Doanh nhân Nguyễn Thị Liên: Thành công là luôn cháy hết mình với con đường đã chọn

Ngày: 14-03-2022 | Lượt xem: 3258

(SGB) – Hơn 10 năm gắn bó với nghề làm đẹp doanh nhân Nguyễn Thị Liên đã gầy dựng cho mình nột sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Giờ đây khi đã có trong tay sự thành công ấy, cô luôn cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã dám sống và cháy hết mình cho những đam mê và con đường mình đã chọn.

Nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng Nguyễn Thị Liên.

Doanh nhân Nguyễn Thị Liên sinh năm 1989, cô bén duyên với nghề vì nhận được sự động viên cũng như câu nói của một người anh chính là phải chọn cho mình một cái nghề chứ không thể đi làm thuê được mãi. Câu nói ấy cùng sự quyết tâm thay đổi đến nay cô đã gắn bó với nghề được hơn chục năm qua.


Là một người ham học hỏi và không ngừng theo đuổi đam mê nên trong suốt quá trình làm cô đã tiếp tục học và dưỡng sinh vai gáy. Hiện cô cũng đại lý đại lí sản phẩm BiotinCollagen CTD Shampoo chĩnh hãng, đây là sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc hiệu quả được khách hàng tin dùng.

Mang thông điệp: “Không có phụ nữ nào xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, doanh nhân Nguyễn Thị Liên đã thêm một lần nữ muốn nhắn nhủ tới tất cả các chị em phụ nữ phải biết nâng niu và chăm sóc bản thân nhiều hơn, chị mong muốn tất cả phụ nữ Việt luôn đẹp từ tâm hồn lẫn nhan sắc.

“Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường và có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, tôi luôn mong muốn góp tạo nên thật nhiều sự lựa chọn nhằm giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp lẫn công việc. Với tôi tất cả các sản phẩm từ chăm sóc tóc tới sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đều là những món và phần thưởng xứng đáng đối với các chị em phụ nữ”. Doanh nhân Nguyễn Thị Liên chia sẻ.

Bằng tài năng và năng lực trong suốt thời gian qua từ năm 2012 đến nay chị đã tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng và đưa thương hiệu làm đẹp của mình lên một tầm cao mới. “Mang theo rất nhiều những dự định trong tương lai, tôi sẽ không ngừng học hỏi không ngừng nâng cao tay nghề để thu hút đc nhiều khách tới trải nghiệm và sử dụng sản phẩm tại đây.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...