Cô gái trẻ 9x Gia Bảo chủ GB Beauty tự hào tiếp nối sự nghiệp gần 70 năm của gia đình

Ngày: 05-09-2020

(SGB) – Trưởng thành và học nghệ từ gia đình là may mắn và tự hào của nhiều người. Đối với Nguyễn Hữu Gia Bảo thì điều đó còn gắn liền với một sứ mệnh cao cả và thiêng liêng hơn. Cô tự hào khi là một trong các thành viên tiếp nối cơ nghiệp truyền thống gần 70 năm của gia đình có tiếng trong ngành làm đẹp tại Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung.

Gia Bảo cùng Bà Ngoại ở giữa và chị gái Gia Hân bên phải hình tại show kỉ niệm 60 Ba Lê tại Đà Lạt

Cô gái trẻ 9x Gia Bảo – chủ GB Beauty salon và đồng thời cũng là thế hệ thứ ba của gia đình gắn liền với thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên 60 năm – Tóc Ba Lê. Nằm tại địa chỉ số 72B Trương Công Định – TP. Đà Lạt, với vị trí đắc địa GB Beauty ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị phụ nữ tại Đà Lạt và khách du lịch, các khu vực lân cận. Với các dịch vụ: Trang điểm cô dâu; Đào tạo học viên, Tư vấn chăm sóc da và cung cấp mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và Ý, đặc biệt là dòng mỹ phẩm cao cấp trẻ hóa làn da Guudcure Italy.

Dòng mỹ phẩm cao cấp trẻ hóa làn da Guudcure Italy nổi bật tại GB BEAUTY Store

Bén duyên với nghề từ khi còn học cấp 3, Gia Bảo thường theo quan sát khi mẹ làm nghề. Năm 2013, Gia Bảo được mẹ là Nhà tạo mẫu tóc SUỲNH BA LÊ nổi tiếng trong ngành làm đẹp đã chính thức truyền dạy nghề trang điểm. Dần dà, cô bé Gia Bảo ngày nào, nay đã vươn đến vị trí trợ giảng và thậm chí có thể thay mẹ đứng lớp trực tiếp một số buổi dạy. Ngoài năng khiếu đôi bàn tay tài hoa, thì Gia Bảo còn tự mày mò nghiên cứu sâu hơn và tự tay biên soạn một giáo trình cơ bản về trang điểm dành cho học viên sau này của mình. Khi biết được Bảo sẽ nối tiếp sự nghiệp làm đẹp, gia đình rất vui mừng và ủng hộ hết lòng quyết định của cô.

Nguyễn Gia Bảo - GB Beauty

Ý thức được trọng trách bảo tồn và phát triển Thương hiệu tóc Ba Lê nổi tiếng hơn 60 năm phục vụ cho nhiều thế hệ người dân sống ở Đà Lạt. Gia Bảo liên tục tham gia các khóa học nâng cao tay nghề chuyên sâu của những chuyên gia trang điểm hàng đầu trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, Gia Bảo còn tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, bằng chứng nhận được cấp bởi Bộ Lao động TB&XH. Khóa học này đã giúp Bảo tự tin về nghiệp vụ chuyên môn vững vàng khi chia sẻ kiến thức trước đám đông. Thậm chí, đã có nhiều học viên nước ngoài tìm đến các khóa học của cô bởi sự chuyên nghiệp và kỹ năng độc đáo của Bảo với thương hiệu GB Beauty.

Sự khởi nghiệp đầu tiên đã “xuôi chèo mát mái”, được nhiều khách hàng ủng hộ và học viên khắp nơi tìm tới đăng ký học. Đây chính là động lực giúp Gia Bảo luôn cố gắng nỗ lực trong từng ngày để hoàn thiện bản thân cũng như đưa ra những chiến lược phát triển cho thương hiệu GB Beauty ngày càng phát triển để phục vụ chị em phụ nữ mỗi ngày đẹp hơn. Nguyễn Hữu Gia Bảo chia sẻ: Tôi tự hào được tiếp nối sự nghiệp của gia đình nhưng với tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp mà tôi đã được gia đình giáo dục nên tôi rất kỹ lưỡng từ tuyển chọn sản phẩm chất lượng đến khâu tư vấn khách hàng hay đào tạo cho học viên phải bài bản, chuyên nghiệp từ khâu nhỏ nhất. “Tư vấn để khách hàng yên tâm thôi chưa đủ, phải để họ thấy chất lượng bằng trải nghiệm thực tế mới quan trọng hơn!”.

Đến với GB Beauty, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng dịch vụ làm đẹp và luôn có cảm giác thoải mái yên tâm. Không chỉ vậy Cô gái trẻ 9x đầy nhiệt huyết và năng động còn truyền cảm hứng cho nhiều khách hàng rằng phải luôn yêu quý và biết cách chăm sóc bản thân mình: Phụ nữ là để yêu thương!

GB BEAUTY STORE
Địa chỉ: 72B Trương Công Định – TP. Đà Lạt

GB BEAUTY ROOM

Nhân Phạm – SaiGon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Cô Chú ơi… Cho cháu gửi phần quà!

Cô chú ơi, cho con gửi phần quà,…. đó là câu nói thân thuộc của Chị mỗi lần ghé thăm các nhà F0. Trao tận tay và...

Nguyễn Đức Quý người có tấm lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn

Công việc này Quý đã làm được 10 năm nay rồi, tuy nhiên đối với dịch bệnh lần này thực ra Quý cũng lo lắng, mới...

Thiện nguyện Hoa Sen chung tay vì người nghèo gặp khó khăn do dại dịch

Nhân dịp này nhóm thiện nguyện Hoa Sen xin thay mặt bà con gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất tới các...