Chuyên gia Kim Tuyến ‘biểu tượng’ thành công của ngành make up Việt Nam

Ngày: 12-03-2021 | Lượt xem: 1297

( Saigon Beauty) – Tên tuổi được xếp vào top “cây đa, cây đề” trong nghành Make up nói riêng, ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và cũng đã sở hữu những thành công nhất định, song chuyên gia Kim Tuyến vẫn đang miệt mài vì lý tưởng “trao giá trị đến cho mọi người”.

CHUYÊN GIA KIM TUYẾN

Trong rất nhiều số báo trước, Saigon Beauty đã có những cuộc phỏng vấn với chuyên gia Kim Tuyến và cũng đã truyền tải rất nhiều thông tin về những kinh nghiệm, thành tích đáng ngưỡng mộ của cô. Và trong bài viết ngày hôm nay, chắc chắn sẽ phải nhắc đến những giá trị, lý tưởng cô đã và đang thực hiện với mong muốn định hướng, giúp đỡ, truyền cảm hứng đến cho nhiều bạn trẻ hơn nữa, để xác định được đúng con đường, công việc mà mình lựa chọn.

Giá trị của thành công là sự cho đi

Năm 2020, có thể xem là dấu mốc đánh dấu sự thành công và nhiều thay đổi của thương hiệu Kim Tuyến Academy. Với sự thông minh, táo bạo, bắt kịp xu hướng thay đổi của ngành làm đẹp Việt Nam và trên thế giới, chuyên gia Kim Tuyến đã có những bước đi mới mẻ mang tới quả ngọt bằng việc khai trương thêm các cơ sở làm đẹp và trung tâm đào tạo học viên chuyên ngành trang điểm, phun xăm, nối mi…

Sau những thành công vang dội, hiện nay chuyên gia Kim Tuyến trở thành Trưởng Chi Hội Làm Đẹp Thành Phố Hồ Chí Minh và sở hữu hàng loạt giải thưởng lớn trong ngành. Với những kinh nghiệm, thành tích đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là một người cô, người đi trước có những lý tưởng cao cả để xây dựng nghề nghiệp, phong cách sống cho các bạn trẻ hiện nay… cô Kim Tuyến đã được mời tham gia chia sẻ trên nhiều chương trình truyền hình.

Với chuyên gia Kim Tuyến “Thành công là sự cho đi”. Cô đã cống hiến tuổi trẻ, tài năng của mình để xây dựng nên một thương hiệu vững chắc, được nhiều học viên yêu mến, khách hàng tin tưởng như ngày hôm nay. Bởi vậy, từng lớp học viên đào tạo dưới mái nhà thương hiệu Kim Tuyến đều được chỉ dạy một cách tốt nhất có thể, để trở thành những người thợ chuyên nghiệp trong tương lai. Nhìn ngắm lại những khoảnh khắc được ghi dấu trong các lễ tốt nghiệp, chúng ta có thể thấy ánh mắt trìu mến, đầy yêu thương… của người cô Kim Tuyến khi trao từng bó hoa, từng bằng chứng nhận cho học viên. Đó là tất cả những cô gắng, nỗ lực mà cô đang từng ngày xây dựng. Và đáp lại tình cảm ấy, là lòng tri ân sâu sắc của các học viên mỗi khi nhắc đến cô.

Chuyên gia Kim tuyến tư vấn nghề “hot” trong tương lai

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo học viên có một nghề vững chắc trong tay, cô Kim Tuyến còn mong muốn, tạo cơ hội cho các bạn có bước đệm tự tin khẳng định bản thân, phát triển tài năng… để gặt hái được những thành công vang dội hơn mình. Bởi vậy, cô không không dấu nghề, không ngại chia sẻ hay chỉ dạy từng li, từng tí… cho các bạn trẻ.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp khả năng nắm bắt sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam ở hiện tại và tương lai, chuyên gia Kim Tuyến đã đưa ra những lời khuyên, sự định hướng con đường nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Theo cô, phun xăm đang là một nghề “hot”, được khách hàng lựa chọn đông đảo trong vài năm trở lại đây, và nó chắc chắn vẫn là một nhu cầu lớn trong tương lai. Xuất phát từ những ưu điểm đem tới vẻ đẹp tự nhiên, không phải tốn nhiều thời gian trang điểm hàng ngày, mà vẫn toát lên được khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn giúp người phụ nữ tự tin hơn khi đối diện với một ai đó… Chính bởi vậy, hiện nay, gần như phun xăm mày, môi là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phụ nữ ở nhiều lứa tuổi.

Xuất phát từ mong muốn giúp được nhiều bạn trẻ hơn nữa, thương hiệu Kim Tuyến đang ngày càng mở rộng quy mô, chuyên ngành đào tạo, đặc biệt tập trung vào những các thế mạnh: trang điểm, phun xăm mày, môi và nối mi… Bên cạnh đó, cô cũng chú trọng vào xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu, giúp học viên có được môi trường học tập, thực hành tốt nhất.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Tóc Đà Nẵng, Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Sự thành công của sự kiện LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM góp phần vào sự phát triển của ngành...

Tại sao đông khách hàng lại lựa chọn cắt tóc tại Tân Thế Giới Beauty Salon?

Được làm tóc bởi NTMT có tiếng, nơi có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới làm đẹp, với không gian thư...

Top 1 địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại lý tự trọng quận 1

Tân Thế Giới Beauty Salon – được khách hàng đánh giá là top 1 địa chỉ làm tóc đẹp – uy tín hàng đầu tại quận...