CEO Thùy Trang: Câu chuyện thành công khi bén duyên với nghề điều trị chăm sóc da

Ngày: 23-06-2022 | Lượt xem: 1278

CEO Thùy Trang được biết đến là người có tên tuổi và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da. Chị luôn tâm huyết với nghề và mong muốn có thể giúp cho nhiều chị em có thể trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn.

Câu chuyện thành công khi bén duyên với nghề điều trị chăm sóc da của CEO Thùy Trang 

Trước đây, niềm mơ ước của chị Thùy Trang là trở thành một Công an giỏi. Nhưng vì gia đình khó khăn và không có đủ điều kiện để chị tiếp tục con đường học vấn nên đã phải từ bỏ giấc mơ và chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp để có thể trang trải cho gia đình. 

Giới thiệu CEO Thùy Trang

Sau đó, chị quyết định đến Sài Gòn để lập nghiệp. Thời gian đó, chị gặp một người chủ tiệm váy cưới rất dễ thương và hiền lành, chính người đó đã dạy chị rất nhiều điều, và cũng đồng thời trở thành người bạn. 

Người thầy của chị luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật được cập nhật từ nước ngoài về. Người thầy nhiệt huyết này đã truyền đạt bằng cả tấm chân tình và giúp đỡ chị rất nhiều mỗi khi gặp phải khó khăn. 

CEO Thùy Trang – người có tâm trong ngành điều trị chăm sóc da TP.HCM 

Để có sự thành công như ngày hôm nay, không phải nhờ vào may mắn, mà đó là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực của chị Thùy Trang. 

Vượt qua khó khăn và thử thách trong nghề

Thời điểm bước vào nghề, chị đã gặp phải thử thách và không nản lòng, chị vượt qua mọi cản trở để có được thành công như ngày hôm nay.  Ở thời điểm mới bước vào lĩnh vực làm đẹp, chị luôn bị đồng nghiệp ức hiếp. Vì lòng yêu nghề nên chị đã cố gắng vượt qua. 

CEO Thùy Trang – Luôn cố gắng để vượt qua mọi thử thách

Khó khăn thứ hai mà chị đã phải đối mặt là tay chân không được mềm mại như những đồng nghiệp khác nên thử thách luôn là làm sao để khách hàng không bị đau, sau khi điều trị da không bị sưng và đảm bảo an toàn cho họ.  

Chính nhờ những thử thách và khó khăn đó đã tạo nên sự kiên trì, quyết tâm vượt qua mọi thứ của chị. 

Kiên trì và cố gắng để phát triển bản thân 

Sau một khoảng thời gian làm việc, kinh nghiệm của chị ngày càng dày dặn hơn. Chị đã từng chia sẻ là mỗi khi thấy khách hàng đẹp và vui vẻ, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Niềm tâm huyết của chị là sự yêu nghề và không bỏ cuộc. 

Chị Thùy Trang luôn có lòng yêu nghề và cố gắng mang đến vẻ đẹp cho khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và những tâm huyết gửi gắm, CEO Thùy Trang hội tụ đầy đủ những tố chất cần có của một BGK ở những cuộc thi sắc đẹp. 

Chị Thùy Trang trong vai trò Ban Giám Khảo cuộc thi sắc đẹp

Sala Beauty Spa

Khách hàng đến làm đẹp tại đây đều cảm thấy an tâm, tin cậy, tự tin hơn khi duy trì nét thanh xuân. Không những bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của mình mà còn nâng cao sức khỏe và thư giãn, gạt bỏ hết những bộn bề lo toan, áp lực công việc, cho cơ thể và tâm trí nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng tích cực.

Địa chỉ: Số 22 đường b2 Khu đô thị SaLa, P. An Lợi Đông, Q.2, TP. HCM 
Hotline: 0909.922.689 – 028.2210.5180
Fanpage: https://www.facebook.com/SalaBeautyPage

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ DOANH NGHIỆP: UP SALE HAY ÚP SỌT – BÀN TRÒN CEO SỐ 5 HỘI CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP

SGB – “NETWORKING GIÁ TRỊ” nhưng miễn phí là tiêu chí hàng đầu tại những buổi tổ chức Bàn tròn CEO của Hội...

CEO Linda Lương người Việt Kiều với tâm huyết làm đẹp cho chị em quê hương

Là một Việt kiều có tiềm năng xây dựng sự nghiệp ở nước ngoài, nhưng CEO Linda Lương đã dám từ bỏ và lựa...