CEO Thùy Trang – Ban giám khảo công tâm trong những cuộc thi làm đẹp

Ngày: 27-06-2022 | Lượt xem: 3265

Nữ giám khảo tài năng Thùy Trang luôn có những đánh giá công tâm trong các cuộc thi làm đẹp. Chị là một người sống kỷ luật, trở thành ban giám khảo luôn được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao. 

Tìm hiểu một vài thông  tin về CEO Thùy Trang 

CEO Thùy Trang được biết đến là một trong những chuyên gia ngành làm đẹp. Chị được chọn làm ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy qua nhiều năm liền, chị được giới chuyên gia đề cao. 

Tìm hiểu thông tin về CEO Thùy Trang 

Chị Thùy Trang xuất thân trong một gia đình khó khăn và không có điều kiện. Chính vì vậy nên ước mơ làm công an của chị đã không thể trở thành hiện thực. Nhưng đó cũng là điều kiện để chị có thể để làm đẹp. 

Cũng nhờ nghề này mà cuộc sống của chị ngày càng tốt hơn và có khả năng chăm lo gia đình. Với sự nhiệt huyết và tình yêu nghề, mong muốn mang đến sắc đẹp tuyệt vời cho những chị em phụ nữ nên chị đã cố gắng và nỗ lực hết mình. 

Dù có nhiều thử thách trong cuộc sống, nhưng chị vẫn luôn cố gắng vượt qua và đạt được nhiều thành tựu. 

CEO Thùy Trang luôn là ban giám khảo uy tín 

Chúng ta đã biết, việc trở thành một ban giám khảo cho cuộc thi xác định không phải là vấn đề đơn giản. Đó là chuyện đã được đề cập và bàn luận rất kỹ thông qua hội đồng tổ chức cuộc thi.

Có rất nhiều tiêu chí được đặt ra cho một người ban giám khảo. Và đương nhiên chị Thùy Trang đã đáp ứng được những yêu cầu này. 

CEO Thùy Trang luôn là ban giám khảo uy tín 
  • Kiến thức và chuyên môn ngành làm đẹp. 
  • Cập nhật thường xuyên các xu hướng hiện đại. 
  • Có khả năng đánh giá khách quan. 
  • Công bằng và nghiêm minh trong mọi trường hợp. 

CEO Thùy Trang hiện đang làm việc tại Sala Beauty spa 

CEO Thùy Trang hiện đang làm việc tại Sala Beauty spa.  Bằng kinh nghiệm thực tế và nhiều thành tích đã đạt được trong suốt quãng thời gian làm việc của mình, chị được đề cao với vai trò làm ban giám khảo các cuộc thi sắc đẹp. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Sala Beauty spa đã phục vụ cho hơn 1000 khách hàng và họ đều cảm thấy rất hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ do đơn vị này cung cấp. Đây cũng chính là minh chứng cho sự thành công trong suốt quá trình nỗ lực của chị Thùy Trang. Đa số khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây đều quay lại và gắn bó trong một khoảng thời gian dài.  

Sự thành công của Sala Beauty spa chính là sự nỗ lực của CEO Thùy Trang

Có thể thấy, CEO Thùy Trang đã gặt hái được rất nhiều thành công trong suốt quá trình làm việc về mảng sắc đẹp. Đồng thời, chị luôn là người có trách nhiệm và có tâm trong công việc. Vì vậy, việc trở thành ban giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp không có gì là lạ. Với sự công tâm và luôn nhìn nhận một cách khách quan, các quyết định của chị luôn tạo nên sự uy tín. 

Sala Beauty Spa

Khách hàng đến làm đẹp tại đây đều cảm thấy an tâm, tin cậy, tự tin hơn khi duy trì nét thanh xuân. Không những bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của mình mà còn nâng cao sức khỏe và thư giãn, gạt bỏ hết những bộn bề lo toan, áp lực công việc, cho cơ thể và tâm trí nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng tích cực.

Địa chỉ: Số 22 đường b2 Khu đô thị SaLa, P. An Lợi Đông, Q.2, TP. HCM 

Hotline: 0909.922.689 – 028.2210.5180

Fanpage: https://www.facebook.com/SalaBeautyPage

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nữ doanh nhân tiêu biểu, Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương Lê Thị Thu Hương

Cuộc thi hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Philippines rất quy mô, đẳng cấp với rất nhiều thí sinh...

CHỦ TỊCH NGUYỄN NGA: “SỰ HIỆN DIỆN CỦA GẦN 1000 DOANH NGHIỆP LÀ THÀNH CÔNG CỦA BÀN TRÒN CEO”

Với thông điệp “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công” chương trình “Bàn Tròn CEO” đã được Hội chủ...

CHIẾN LƯỢC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CÙNG PSOA GIÚP CÁC CHỦ SPA TỐI ƯU VỀ MẶT PHÁP LÝ

Với mục đích xây dựng hệ sinh thái chuẩn hóa chuyên môn đào tạo và quy chuẩn pháp lý cho chủ Spa trong tương lai,...