Câu chuyện thành công của bà mẹ bỉm sữa 2 con Trương Kim Tuyết

Ngày: 21-10-2019

(SGB) – Với sự phát triển ngày càng lớn của công nghệ 4.0 và sự tiện ích mua sắm tiêu dùng của người Việt Nam trên mạng xã hội ngày càng tăng thì kinh doanh online k còn quá xa lạ . Có rất nhiều phụ nữ thành công nhờ vào kinh doanh online. Chị Trương Kim Tuyết cũng không ngoại lệ là nhân vật hôm nay được nhắc đến.

Vốn đam mê nghề làm đẹp dù đã lập gia đình và có 2 con nhưng nhưng người phụ nữ 8x vẫn quyết tâm theo đuổi nghề và hiện chị đã hoàn thành ước mơ là chị đã làm chủ một Home spa nhỏ xinh. Nhưng chị nghĩ làm Spa thì chỉ làm đẹp cho một số phụ nữ vùng lân cận gần đấy thôi. Thâm tâm chị luôn khát khao là giúp đỡ hàng trăm, hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa thành công. Chỉ khi kinh doanh online thì mới lan toả đến hầu hết chị em phụ nữ và đó cũng là xu thế hiện tại.
Chị Tuyết tâm sự kinh doanh phải có tâm nên trước khi bán gì chị cũng là người trải nghiệm sản phẩm thấy được hiệu quả chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng uy tín thì mới đưa đến tay người tiêu dùng.

Bán hàng online thoạt đầu nghe thì dễ nhưng vào làm rồi mới thấy khó trăm đường, nào là bán sản phẩm nào, nào là làm sao để có khách, làm sao để bán được hàng, làm sao có thêm các đại lý biết mình… Tình cờ chị đang muốn giảm cân cũng như chăm sóc da sau một thời gian dài chăm sóc con và sinh nở chị đã mua sản phẩm mỹ phẩm Alma và trà giảm béo Jasminetea để dùng do chị Nhi Đặng là Tổng Phân Phối Miền Nam cung ứng. Sau 1 tháng trải nghiệm sản phẩm, chị thấy sản phẩm quá chất lượng, khá‌c biệt hoàn toàn với cá‌c sản phẩm khá‌c chị đã dùng. Là người có tư duy kinh doanh nhạy bén, chị thấy đây là sản phẩm chất lượng, nhu cầu thị trường rộng lớn và chị đã quyết định đăng kí làm Đại lí.

Được chị Nhi dẫn dắt, hướng dẫn tận tình và các thành viên trong hệ thống chị học rất nhiều các kiến thức kinh doanh, bán hàng hay marketing. Qua quá trình bán hàng nỗ lực áp dụng cá‌c chiến lược, thức khuya, dạy sớm không ngừng nghỉ. Chỉ sau một thời gian ngắn từ 1 mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con giờ đây chị đã trở thành 1 Nhà Phân Phối xuất sắc. Giúp cho cuộc sống của người thân trong gia đình được đầy đủ hơn.

Đặc biệt, chị không chỉ mang lại thành công cho mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ cho hàng trăm người có được thành công như chị. Đây là điều không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.Vừa làm đẹp bản thân vừa kiếm tiền mua những thứ mình thích,lo cho người thân yêu được nhiều hơn,vừa giúp đỡ rất nhiều chị em có thêm thu nhập từ nghề tay trái thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Mai Anh

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

25 năm kiến tạo thương hiệu của Beauty salon & Spa Sỹ

Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Nguyễn Quang Sỹ được xem là “cây đa, cây đề” trong...

Nha khoa Vocanol bọc răng sứ uy tín giá cả phải chăng tại Bình Dương

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm thông tin về nha khoa bọc răng sứ uy tín và có giá cả phải chăng tại Bình Dương phải...

Địa chỉ chăm sóc răng miệng cho trẻ em uy tín tại Bình Dương

Một số bệnh về răng miệng nặng sẽ gây ra những tác dụng phụ khiến cho phụ huynh rất lo lắng. Là cha mẹ chúng ta...