25 năm kiến tạo thương hiệu của Beauty salon & Spa Sỹ

Ngày: 13-07-2021 | Lượt xem: 3532

(Saigon Beauty) – Với 25 năm kinh nghiệm, nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Nguyễn Quang Sỹ được xem là “cây đa, cây đề” trong giới tạo mẫu tóc tại Đà Nẵng. Là một CEO tài năng, anh Sỹ đã có những chiến lược kinh doanh mới mẻ, khác biệt giúp cho Beautysalon & Spa Sỹ khẳng định được vị trí thương hiệu đẳng cấp trước sự cạnh tranh ngày một lớn trong ngành làm đẹp cả nước nói chung.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quang Sỹ

Hướng tới xây dựng thương hiệu đẳng cấp

Là một người anh thành công NTMT Nguyễn Quang Sỹ đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch câu lạc bộ Tóc Sông Hàn, với tính cách cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ nên anh được nhiều bạn bè và đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi nhân cách cao đẹp.

Beautysalon & Spa Sỹ tọa lạc tại vị trí đắc địa số 95 Trần Phú – Q.Hải Châu – TP. Đà Nẵng và cơ sở 2 là số 02 đường Hoàng Diệu – TP. Đà Nẵng. Tất cả hai cơ sở trên đã được đầu tư nội thất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Với một không gian sang trọng rộng rãi nổi bật 5 tầng được sắp xếp khoa học cho các chức năng chuyên môn riêng. Nhân viên phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng hoàn hảo, tạo ra những mái tóc thời trang, đẹp nhất và phù hợp nhất với mỗi khuôn mặt, chính điều này đã giúp cho Beautysalon & Spa Sỹ nổi tiếng và khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp tại Đà Nẵng.

Xây dựng thương hiệu đã khó, giữ được đẳng cấp thương hiệu còn là một việc khó hơn. Thấu hiểu điều này, CEO Nguyễn Quang Sỹ rất quan tâm đến việc đào tạo nhân sự nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên vững mạnh, giỏi về chuyên môn và chuẩn về đạo đức nghề nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và luôn coi trọng chất lượng, dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu tại Beautysalon & Spa Sỹ. Không chỉ vậy, anh đã đào tạo ra nhiều lớp học viên tài năng, biết nắm bắt từng hơi thở, nhịp đập trong xu hướng tạo mẫu tóc trong và ngoài nước. Đặc biệt là những mẫu tóc đời thường ứng dụng trinh phục được những khách hàng kể cả khó tính nhất. Đây là điều quan trọng tạo nên sự khác biệt của Beautysalon & Spa Sỹ so với các thương hiệu khác.

Dù là người thành công nhưng anh luôn học hỏi và nghiên cứu, hàng năm anh hay tham dự những khóa học chuyên nghiệp từ chuyên môn cho đến cách quản lý và xây dựng thương hiệu từ những nhà kinh doanh có tiếng trong và ngoài nước. Tính cách chân thành và cởi mở NTMT Nguyễn Quang Sỹ cho biết: “ Tôi luôn mong muốn chia sẻ tất cả những gì mình biết đến mọi người từ đồng nghiệp cho tới học viên xa gần của mình, đây cũng là cách để anh trả ơn nghề, xây dựng lớp tương lai cho nghề ngày thêm thành công, để ngành tạo mẫu tóc của Việt Nam không chỉ phát triển trong đất nước mà còn vươn tầm lên đẳng cấp quốc tế”.

Sự cho đi những gì mình biết đó cũng có thể là những gì anh đã nhận được lại với những thành quả mà ít người đạt được với hệ thống 02 Beautysalon & Spa Sỹ đang phát triển rất tốt và đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều chị em thành phố biển xinh đẹp tại Đà Nẵng luôn tin tưởng và ủng hộ.

BEAUTY SALON & SPA SỸ
Cơ sở 1: số 95 đường Trần Phú – Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng. Đt: 0905.404.678
Cơ sở 2: số 02 đường Hoàng Diệu – TP. Đà Nẵng. Đt: 0901.336.456
FB: Sỹ Beauty Salon & Spa

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nữ doanh nhân tiêu biểu, Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương Lê Thị Thu Hương

Cuộc thi hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Philippines rất quy mô, đẳng cấp với rất nhiều thí sinh...

CHỦ TỊCH NGUYỄN NGA: “SỰ HIỆN DIỆN CỦA GẦN 1000 DOANH NGHIỆP LÀ THÀNH CÔNG CỦA BÀN TRÒN CEO”

Với thông điệp “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công” chương trình “Bàn Tròn CEO” đã được Hội chủ...

CHIẾN LƯỢC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CÙNG PSOA GIÚP CÁC CHỦ SPA TỐI ƯU VỀ MẶT PHÁP LÝ

Với mục đích xây dựng hệ sinh thái chuẩn hóa chuyên môn đào tạo và quy chuẩn pháp lý cho chủ Spa trong tương lai,...