Á Quân Dương Tấn Phát, dấu ấn “độc lạ” của Kim Tuyến Academy

Ngày: 03-12-2020 | Lượt xem: 1821

(Saigon Beauty) – Đoạt giải Á quân tại Lễ tốt nghiệp Kim Tuyến Academy vào ngày 30/11 vừa qua, Dương Tấn Phát gây ấn tượng cho Ban giám khảo bởi tác phẩm lạ mắt của mình. Dù mới bước vào lĩnh vực làm đẹp gần 6 tháng nhưng anh đang có những bước tiến rất nhanh và vững chắc trong nghề. Danh hiệu đạt được lần này sẽ là điểm tựa giúp anh vươn đến những thành công lớn hơn trong tương lai.

Qua chia sẻ, Tấn Phát cho biết tác phẩm của anh bắt nguồn từ khi tình cờ nghe bài hát “ Đồng nát sắt vụn bán đi “ của Lê Cát Trọng Lý. Nó gợi lên cho anh ý tưởng về một hình ảnh đầy tươn phản đó là cô bán đồng nát khoác lên mình một bộ trang phục lộng lẫy với những nguyên liệu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Thông điệp mà anh muốn nhắn gửi tới mọi người thông qua tác phẩm này “Là phụ nữ thì ai củng có quyên được xinh đẹp và hãy tận dụng lại những thứ có thể để xây dựng môi trường tốt đẹp hơn sau này”.

Việc đoạt giải Á quân tại cuộc thi lần này đối với Tấn Phát là một điều khá bất ngờ. Khi tham dự cuộc thi anh chỉ nghĩ rằng bản thân sẽ cố gắng hết mình để ghi lại một dấu ấn đặc biệt đánh dấu hành trình phát triển mới của mình. Tuy nhiên sau khi hoàn thành phần thi, Ban giám khảo lại đánh giá rất cao ý tưởng tác phẩm của anh khiến anh rất xúc động. Tấn Phát chia sẻ: “Em vô cùng biết ơn sự ủng hộ của thầy cô và mọi người. Giây phút nhận giải thưởng này e sẽ mãi mãi không bao giờ quên được trong cuộc đời mình!”.

Hiện nay, Tấn Phát là chủ thương hiệu FAT Makeup đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Thế mạnh của anh là về Trang điểm cô dâu. Đồng thời Tấn Phát cũng có niềm đam mê khác đó là sàn diễn catwalk nên anh cũng tập trung vào mảng Makeup thời trang trở thành sở trường mới của mình. Từ lúc bước vào Kim Tuyến Academy, anh đã tiến bộ rất nhanh về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc. Không chỉ đào tạo về tay nghề, nơi đây còn là nguồn hỗ trợ cho Tấn Phát được tham gia góp sức trong nhiều sự kiên và show thời trang lớn để phát triển bản thân nhiều hơn.

Không chỉ học nghề, Tấn Phát còn tiếp nhận được ở Kim Tuyến Academy nhiều điều có giá trị trong công việc lẫn trong cuộc sống. Trước hết đó là nguồn năng lượng luôn luôn tươi mới, tích cực của cô Kim Tuyến và các thầy cô. Kế đến là những kỹ năng mà không phải ai củng dạy mình được giúp anh có thể tự tin với tay nghề của mình trong bất cứ nội trường nào hay với bất kỳ khách hàng nào. “Rất biết ơn cô Kim Tuyến đã tạo ra 1 sân chơi hoành tráng và chuyên nghiệp giúp cho tất cả các học viện được thỏa mãn đam mê của mình!” – Tấn Phát xúc động cho biết.

Thành tích tại cuộc thi lần này là động lực để Tấn Phát phải học hỏi, sáng tạo và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục đẩy mạnh về mảng Trang điểm cô dâu. Song song đó, anh sẽ học thêm Bodypanting để hiện thực ước muốn muốn đồng hành với những show thời trang và trở thành 1 nghệ sĩ trang điểm thực thụ trong tương lai.

Trong 20 năm qua, Kim Tuyến Academy đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về chuyên ngành làm đẹp. Đến nay, Trung tâm đã đào tạo đầy đủ tất cả các bộ môn nghệ thuật làm đẹp bao gồm: trang điểm, nối mi, chăm sóc da, điều trị da, điêu khắc thẩm mỹ… Qua đó giúp các bạn trẻ có năng lực và mong muốn gắn bó lâu dài với nghề có thể tiếp cận cơ hội học tập, hướng nghiệp cũng như định hướng sự nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, Trung tâm còn không ngừng hỗ trợ các bạn trong việc hoàn thiện tư duy làm nghề, tư duy kinh doanh và trang bị vốn kiến thức đạo đức nghề nghiệp để các bạn làm chủ sự nghiệp và cuộc đời mình một cách thật vững chắc.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều...

CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET SEASON 3.2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Beauty JET Season 3 – 2022 là chương trình mang nhiều dấu ấn bởi sự thiết thực, lan tỏa và hiệu quả cao, cơ hội trao...

Tác phẩm xuất sắc xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp của Kim Tuyến Academy

KIM TUYẾN Academy tổ chức chương trình Lễ Tốt Nghiệp dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học được đào tạo...