Á khôi Phương Hoàng Anh lộng lẫy tham dự Dạ tiệc xanh tại thành phố biển Vũng Tàu

Ngày: 15-05-2022 | Lượt xem: 1022

Trong đêm Dạ tiệc xanh do công ty DMC tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng trong ngành làm đẹp. Đóng vai trò khách mời đặc biệt Á khôi – CEO Phương Hoàng Anh xuất hiện vô cùng quyến rũ và lộng lẫy.

Á khôi – CEO Phương Hoàng Anh xinh đẹp lỗng lẫy trong đêm Dạ tiệc xanh tại Vũng Tàu

Chia sẻ về sự xuất hiện trongg buổi tiệc tri ân các khách hành và đối tác của công ty DMC Á khôi- CEO Phương Hoàng Anh không dấu được cảm xúc của mình cô cho biết: “Thực sự khi nhận được lời mời tham dự từ phía công ty tôi cảm thấy rất vui và vinh hạnh. Là một người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên tôi rất hào hứng khi tham dự buổi tiệc với mong muốn giao lưu và học hỏi thêm về nghề. Đặc biệt hơn cả là những thông tin về PHC hệ thống siêu thị và thẩm mỹ viện, từ đó giúp cho sự nghiệp của tôi ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn”.

Á khôi Phương Hoàng Anh chụp hình lưu niệm cùng những người nổi tiếng

Được biết, Dạ tiệc xanh là buổi tiệc do công ty DMC tổ chức nhằm mục đích tri ân và kết nối các anh chị em trong ngành làm đẹp chia sẻ về sức khỏe và làm đẹp. Buổi tiệc thu hút sự quan tâm cũng như tham gia của rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp.

Á khôi Phương Hoàng Anh hiện sở hữu chuỗi salon và spa thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM. Cô còn được biết đến là một người “lái đò” đầy tâm huyết, Ceo Học viện Dowha.

Á khôi – CEO Phương Hoàng Anh hiện là chủ Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA. Với gần 30 năm kinh nghiệm, kết hợp tinh thần không ngừng học hỏi kiến thức chuyên môn, kỹ thuật tiên tiến hiện đại từ các nước có nền làm đẹp phát triển trên thế giới như: Italia, Thụy Sỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan…

Một số hình ảnh xinh đẹp của Á khôi Phương Hoàng Anh tại Vũng Tàu

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ DOANH NGHIỆP: UP SALE HAY ÚP SỌT – BÀN TRÒN CEO SỐ 5 HỘI CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP

SGB – “NETWORKING GIÁ TRỊ” nhưng miễn phí là tiêu chí hàng đầu tại những buổi tổ chức Bàn tròn CEO của Hội...

CEO Linda Lương người Việt Kiều với tâm huyết làm đẹp cho chị em quê hương

Là một Việt kiều có tiềm năng xây dựng sự nghiệp ở nước ngoài, nhưng CEO Linda Lương đã dám từ bỏ và lựa...