Vợ sắp cưới cương quyết sẽ không sống chung với nhà chồng

Ngày: 13-05-2017

Tôi muốn ở chung vì bố mẹ đều đã ngoài 60 tuổi (bố 63 còn mẹ 62). Nếu thuê nhà chúng tôi sẽ phải chi thêm khoảng 5triệu/tháng cho các loại chi phí, chưa kể sau này sinh con nữa.

Tôi 27 tuổi, làm nhân viên hành chính tại một cơ quan nhà nước, lương tháng khoảng 7 triệu. Bạn gái kém tôi 2 tuổi, cũng làm nhà nước với mức lương khoảng 6 triệu. Chúng tôi yêu nhau được 4 năm và đã tính tới chuyện hôn nhân. Tôi hiện ở với bố mẹ, đều là công chức đã nghỉ hưu. Tôi chỉ có chị gái hơn 5 tuổi, đã lập gia đình 7 năm nay và chị sống cùng gia đình nhà chồng. Bạn gái cũng chỉ có em gái 22 tuổi đã ra trường, mới có việc làm và chưa lập gia đình. Bố mẹ em cũng là công chức (bố em 50 tuổi, mẹ em 49 tuổi).

Chúng tôi đều công tác ở gần nhà (nhà tôi cách chỗ làm khoảng 2km, cách nhà em một km). Hai đứa rất hợp nhau nhưng có vấn đề nhỏ là chúng tôi chưa thống nhất được sau hôn nhân sẽ ở chung với nhà tôi hay ở riêng. Tôi muốn ở chung vì bố mẹ đều đã ngoài 60 tuổi (bố 63 còn mẹ 62). Nếu thuê nhà chúng tôi sẽ phải chi thêm khoảng 5triệu/tháng cho các loại chi phí, chưa kể sau này sinh con nữa. Còn em lại muốn thuê nhà ở riêng cho thoải mái, độc lập. Gần đây em còn hay xem phim về mẹ chồng nên càng tỏ ra cương quyết. Mong các bạn cho tôi một lời khuyên.

Thành

Theo Vnexpress

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Độc thân tuổi 30 có phải là một điều tuyệt vời?

Độc thân tuổi 30? Nghe có vẻ đáng sợ nhưng thực chất lại mang đến cho bạn nhiều cơ hội cũng như những trải...

Bạn gái giấu tôi nỗi đau từng bị phụ tình

Em từng chịu tổn thương như vậy liệu tình cảm có lệch lạc? Có khi nào em sẽ quay về với người cũ khi giữa họ...

Lương 10 triệu nhưng tôi thấy công việc của mình thật vô nghĩa

Tôi không đam mê công việc này, chỉ thấy nó quá nhàm chán. Môi trường trong cơ quan thực sự làm tôi rất mệt mỏi....