Tưng Bừng Du Lịch Hè Cùng Công Ty XNK KHÔI ANH

Ngày: 01-08-2019

Ngày 30/7/2019 vừa qua, Công Ty XNK KHÔI ANH đã tổ chức cho Nhà phân phối, Đại lý tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Quy Nhơn Tỉnh Bình Định, cùng tập thể cán bộ nhân viên của mình, một chuyến du lịch hè tưng bừng theo lịch trình tour: Hà Nội – Hạ Long – Tuần Châu. Đây là những điểm du lịch rất nổi tiếng trong và ngoài nước, mọi người sẽ được tìm hiểu về những cảnh quan, kiến trúc và di tích lịch sử của dân tộc như tại Thủ Đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon đặc sản của vùng miền, mà còn được ngắm nhìn, chiêm ngưỡng cảnh đẹp danh lam thắng cảnh hùng vĩ, non nước hữu tình tựa như bức tranh mà “Mẹ” thiên nhiên ban tặng cho Hạ Long – Tuần Châu vô cùng tuyệt đẹp, được xếp vào một trong 7 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, khiến cho du khách như “lạc vào nơi chốn thần tiên nơi trần gian”.

Tưng Bừng Du Lịch Hè Cùng Công Ty XNK KHÔI ANH

Chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm đặc biệt, sôi động lần này mà công ty XNK KHÔI ANH tổ chức gửi tặng 60 khách hàng thân thiết và nhân viên, nhằm mục đích tri ân đến những khách hàng, đối tác thân thiết. Đồng thời là dịp biểu dương, khen thưởng, khích lệ tinh thần cho nhân viên đã có những đóng góp, đồng hành cùng công ty Khôi Anh trong suốt thời gian qua. Thông qua nhiều hoạt động của tour nhằm gắn kết tình cảm giữa: Công ty, Nhân viên và khách hàng ngày càng hiểu nhau hơn, keo sơn hơn nữa vì mục đích chung phát triển trường tồn.

Khôi Anh được biết đến là một công ty xuất nhập khẩu các mỹ phẩm chất lượng có tiếng trên thị trường ngành làm đẹp như: Mỹ Phẩm Goldface &̀ Mian, kem nhuộm phủ bạc Hà thủ ô, nước hoa đều mang Maria Nguyễn. Cũng chính là tên của người khai sinh ra ra thương hiệu: Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền – TGĐ công ty Khôi Anh, một người phụ nữ TÂM – TÀI – Sắc rất yêu cái đẹp và luôn mong muốn nghiên cứu được nhiều sản phẩm làm đẹp gửi tới nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

MS Nguyễn Thị Huyền – CEO Công ty Khôi Anh

“Chuyến du lịch hè giúp cho mọi người có những giây phút thư thái, thoải mái nhất trước khi quay trở lại với công việc bận rộn thường nhật. Điều này lại một lần nữa khẳng định được sự quan tâm tới nhân viên, chăm sóc đời sống tinh thần cho Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc. Và đã trở thành một nét văn hóa tốt đẹp đặc trưng của doanh nghiệp Khôi Anh bấy lâu nay. Chúng tôi mong rằng hàng năm đều có nhiều Nhà phân phối, đại lý, khách hàng thân thiết, nhân viên nhiều hơn nữa được tham gia vào những chuyến du lịch lý thú và nhiều ý nghĩa này hơn nữa”. Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền – TGĐ công ty Khôi Anh chia sẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK KHÔI ANH
74/1/5/1 Nguyễn Quý Anh – P. Tân Sơn Nhì – Q. Tân Sơn Nhì – Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ tư vấn và đặt hàng tại:
028 5427 1618 – 0919 046 046

Anna Vũ

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nhà phân phối Mai Thị Phương Trang chia sẻ hành trình thành công kinh doanh online

Để có được vị trí Nhà Phân Phối như hiện tại, chị cũng đã phải học hỏi và trao dồi kinh nghiệm rất nhiều....

Cây Khô và Vết Nứt là tác phẩm xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Make Up do Kim Tuyến Academy tổ chức

Cây Khô và Vết Nứt được Ban Giám Khảo đánh giá rất cao từ ý tưởng nội dung cho đến kỹ thuật thực hiện và...

Chiêm ngưỡng các tác phẩm Xuất Sắc đạt giải Tài Năng của học viên Kim Tuyến Academy

Tất cả các tác phẩm của 35 học viên đều rất xuất sắc, mang sự sáng tạo không giới hạn của những Artist Makup...