Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành – “Ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp – Nghề “hot” trong xu thế kinh tế phát triển”

Ngày: 15-05-2019

(SGB) – Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực nhằm đóng góp nguồn lao động chất lượng, tay nghề cao cho xã hội trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, Trường Trung Cấp (TC) Nguyễn Tất Thành ý thức được trách nhiệm của mình trong việc tìm đầu ra cho sinh viên. Trong số các ngành được đào tạo tại đây, ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp là một thế mạnh được đầu tư bài bản, quy mô lớn nhằm đem lại kết quả cao nhất đáp ứng nhu cầu xã hội.

Sứ mệnh Trường TC Nguyễn Tất Thành

Trường TC Nguyễn Tất Thành là trường chuyên nghiệp có quy trình đào tạo tiên tiến đề cao tính ứng dụng thực tiễn thông qua các sứ mệnh:

–  Đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực tốt cho đất nước thuộc 16 chuyên ngành của trường nhằm phục vụ các doanh nghiệp và xã hội.
–  Luôn hoàn thiện cơ cấu đào tạo về cơ sở vật chất cũng như qui mô, ngành học, văn bằng, loại hình đào tạo nhằm đảm bảo cho học sinh, sinh viên ra trường có năng lực thật sự, và có việc làm phù hợp.
–  Trường đã và đang tiếp tục phát triển, hội nhập, mở rộng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngang tầm với quá trình hội nhập Quốc tế.
– Trường trung cấp Nguyễn Tất Thành luôn mở rộng liên kết với doanh nghiệp (đã có quan hệ và hợp tác với 1500 doanh nghiệp trên toàn quốc) để tạo điều kiện cho HSSV có môi trường thực tập tiên tiến và giải quyết việc làm sau khi ra trường.

Ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp – Nghề “hot” trong xu thế phát triển

Nhiều năm trở lại đây, các lĩnh vực liên quan tới dịch vụ làm đẹp ngày càng tăng lên rõ rệt như: tạo mẫu tóc, thẩm mỹ viện, spa, nail… Điều đó chứng tỏ cuộc sống tinh thần của người dân ngày một tăng cao, kéo theo đó là nghề làm đẹp trở lên “hot” hơn bao giờ hết. Trong tương lai, ngành nghề làm đẹp sẽ là một lĩnh vực chiếm vị trí quan trọng trong xã hội.

Nắm bắt được xu thế phát triển và nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực nghề cho xã hội, Trường TC Nguyễn Tất Thành đã đưa ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp vào giảng dạy. Theo học ngành tại trường, sinh viên/ học viên sẽ nhận được chương trình học gắn với thực tiễn, thường xuyên được cập nhật những kiến thức, kỹ thuật ngành nghề làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Theo học ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp tại Trường TC Nguyễn Tất Thành, sinh viên/học viên sẽ nhận được gì?

-Học trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.
-Được đào tạo chuẩn Quốc Tế theo chương trình liên kết Hàn Quốc, do các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy.
-Liên thông Đại Học tại Hàn Quốc với nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ tổ chức KOVIBA Hàn Quốc.
-Tham quan kiến tập tại các nước trong khối ASEAN và các nước trong khối TPP.
-Tham gia chương trình bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về tạo mẫu tóc, chăm sóc sắc đẹp.
-Phối hợp cùng đơn vị trong nước mở lớp bồi dưỡng kiến thức cấp chứng nhận An toàn lao động và sức khỏe nghề Thẩm mỹ để hành nghề.
-Đào tạo chứng chỉ sư phạm dạy nghề để chuẩn hóa giáo viên dạy nghề theo quy định hiện hành.
-Nhận bằng, chứng chỉ chuẩn Quốc Tế;
-Được đảm bảo giới thiệu việc làm lương cao.

Ths Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng Trường TC Nguyễn Tất Thành chia sẻ: “Trường TC Nguyễn Tất Thành đưa vào giảng dạy khoa Chăm sóc Sắc đẹp với chương trình học chi tiết gồm các chuyên ngành: TRANG ĐIỂM, CHĂM SÓC DA, CHĂM SÓC MÓNG… Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy là các chuyên gia với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm cao trong hoạt động nghề. Chương trình học phải đảm bảo yêu cầu xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, bám sát thực hành. Mục tiêu cuối cùng vẫn là giúp học viên đủ tự tin và khả năng bước ra hoạt động nghề”.

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Chờ đón Đêm Tri Ân – Vinh Danh Nhà Giáo Ngành Làm Đẹp 2019

Trong cuộc đời ai cũng có bóng dáng của những người Thầy, người Cô – những người đồng hành cùng chúng ta trong năm tháng tìm kiếm con đường,

Hoa Hậu Đặng Huỳnh Thanh Hội Tụ Cùng Dàn Sao Tại Sự Kiện Họp Báo Ra Mắt Mỹ Phẩm Guudcure Italy

Trong vai trò là khách mời VIP đặc biệt của buổi họp báo, Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh xuất hiện lộng lẫy, quý phái,...

Hren Coffee Thương hiệu cà phê đậm đà văn hóa Việt vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng Vàng 2019”

được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng với hương vị thơm ngon, đậm đà quyết rũ – vị đắng thanh,...