Trung Thu 2019 – HD DERMA “ Mang” Chú Cuội – Chị Hằng cho các em học sinh trường tiểu học Thạnh An

Ngày: 10-09-2019

Ngày 6/9 vừa qua thương hiệu HD Derma đã phối hợp với Trường Tiểu học Thạnh An – huyện Cần Giờ tổ chức Chương trình ‘ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019” cho gần 300 các em học sinh của trường.

‘ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” diễn ra trong không khí vui nhộn được các em học sinh rất hưởng ứng đầy phấn khích. Toàn bộ chương trình được Thương hiệu HD Derma chuẩn bị rất chu đáo với 300 phần kẹo, Bánh trung thu; 300 đèn lồng giấy, đèn cầy. Đặc biệt là: 10 học bổng (mỗi học bổng trị giá 2.000.000 vnđ) cho 10 học sinh nghèo hiếu học. Ngoài ra, toàn bộ Ekip thực hiện cũng như âm thanh, ánh sáng, MC đều được Thương hiệu HD Derma thuê từ Thành phố Hồ Chí Minh để chở ra đảo phục vụ cho ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM tại Thạnh An – Cần Giờ. Có thể nói đây là một chuyến đi thiện nguyện rất tâm huyết mà lãnh đạo, nhân viên của HD Derma muốn dành cho các em nhỏ huyện đảo một tình cảm ấm áp, toàn vẹn, ý nghĩa nhất.

Các em học sinh Thạnh An rất hào hứng với đêm hội trăng rằm

Chúng tôi đã nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ và chứa nhiều niềm vui, hạnh phúc trên gương mặt của các em thiếu nhi tại đêm hội. “Chúng” không chỉ được chơi các trò chơi hoạt náo trên sân khấu, mà còn được xem các tiết mục như xiếc do ảo thuật gia chuyên nghiệp trình diễn, đan xen đó là tiết mục múa sôi động do các em của học Thạnh An biểu diễn. Không chỉ có vậy mà tất cả các em đều nhận được đèn lồng, đèn cầy, kẹo và bánh trung thu, cũng là lúc trời tối và những đèn lồng đủ hoạt họa được thắp sáng lên lung linh trong màn đêm. Tiết mục múa Rồng và Múa Lân vang lên, Chị Hằng và Chú Cuội cùng dẫn các em rước đèn khuấy động dọc hết con đường chính của Thạnh An.

Thương hiệu HD Derma trao 10 học bổng
(mỗi học bổng trị giá 2.000.000 vnđ) cho 10 học sinh nghèo hiếu học.

Thương hiệu HD Derma rất vui khi đã đóp góp công sức này, góp phần giúp các em nhỏ tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ vẫn còn gặp nhiều khó khăn có được những hoạt động vui chơi, giải trí cho toàn thể thiếu nhi thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và gìn giữ những giá trị truyền thống, biết về ý nghĩa của trung thu.

Một số hình ảnh của đội ngũ Thương hiệu HD Derma vận chuyển quà và các phụ kiện để phục vụ cho đêm hội trăng rằm tại huyện đảo cho các em Thạnh An Cần Giờ.

Vào buổi sáng cùng ngày thì Thương hiệu HD Derma cũng trao quà cho 102 thiếu nhi tại Ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ là: 102 balo HD Derma; 102 phần quà Tập; 102 phần quà Viết.

Quỳnh Nga

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Câu chuyện kinh doanh online thành công của cô nhân viên y tế Thái Thị Hoa

Với niềm đam mê và sự quyết tâm, hiện trong tay có hàng trăm đại lý lớn nhỏ và rất nhiều khách sỉ, cộng tác...

Cty TP Việt Nam Họp Báo Ra Mắt Mỹ Phẩm Da Cao Cấp Guudcure Italy

GUUDCURE là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của tập đoàn HSA Italy – một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm uy tín...

Bedtime Mask – Mặt Nạ Kem Tái Tạo Da Qua Đêm Siêu Dưỡng Chất

Mặt nạ là một hình thức làm đẹp được thực hiện bằng các hoạt chất có công dụng cải thiện một số vấn...