Topmodel Managerment đẳng cấp với các Siêu mẫu quốc tế

Ngày: 21-11-2018  | Lượt xem: 4893

Hiện nay với sức “nóng” của thị trường cung cấp người mẫu cho các công ty tổ chức sự kiện và doanh nghiệp để đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu các nhãn hàng thông qua hình ảnh của các người mẫu. Ngoài những người nổi tiếng và các người mẫu người Việt thì các doanh nghiệp cũng lại rất ưa chuộng sử dụng các người mẫu tây. Bởi sự mới lạ, tạo ấn tượng mạnh và tiềm năng phát triển tốt, có thể đẩy mạnh và đưa thương hiệu ra quốc tế tốt hơn mà giá cả thì rất hợp lý.

Với nhiều năm hoạt động chuyên cung cấp người mẫu và nắm bắt được tâm lý thị trường vào tháng 7/2017 công ty người mẫu quốc tế Topmodel được thành lập mang sứ mệnh là thúc đẩy thị trường người mẫu nước ngoài đến với Việt Nam làm việc với vai trò người mẫu quốc tế. Cung ứng siêu mẫu quốc tế cho các sự kiện, chụp quảng cáo, TVC, MV và làm đại sự thương hiệu cho các nhãn hàng.

Các người mẫu tây do Topmodel Managerment cung cấp đều là những người mẫu chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn, đã qua đào tạo và có chứng chỉ hành nghề, đáp ứng các chương trình có yêu cầu chứng chỉ. Khi booking người mẫu quốc tế qua Topmodel Managerment sẽ được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm giúp cho quý doanh nghiệp, nhãn hàng có sự lựa chọn đúng đắn, tiêu chí phù hợp để phát huy tối đa và hiệu quả nhất có thể, giá cả ưu đãi, hấp dẫn, cạnh tranh.

Các siêu mẫu quốc tế của Topmodel Managerment đến từ các nước như: Russia; Ukraine; Brazil; Janpan; Hàn quốc; Thái lan,… lợi thế của việc sử dụng các mẫu tây, giá cả rất hợp lý tạo được ấn tượng mạnh nâng tầm thương hiệu đẩy mạnh việc nhanh chóng hội nhập quốc tế.

Một trong số các Siêu mẫu quốc tế của Topmodel Managerment:

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh ngồi ghế nóng cuộc thi: Tạo mẫu và trình diễn thời trang tóc 2018

Ngày 08/12/2018 Á khôi Phương Hoàng Anh đã nhận lời mời làm Ban giám khảo Hội thi: Tạo mẫu và trình diễn thời trang...

Ân Bảo Vân – tưng bừng khai trương chi nhánh hệ thống Shop beauty

Ngày 3/12/2018 vừa qua, Ân Bảo Vân khai trương chi nhánh tiếp theo tại số 59 đường Nguyễn Trãi, P2, Q5, TP. HCM sau sự...

MC Xuân Tiến – Hết lòng cùng trẻ em vùng biên giới

Cuối tháng 11/2018 vừa qua, MC Xuân Tiến đã bay từ TP. HCM để cùng CLB Đông Ấm Hà Nội đã đến với các em thiếu nhi...