Tokyo Beauty Art: tâm niệm giáo dục “Sự hòa hợp của tâm hồn và kỹ năng”

Ngày: 04-12-2018

Tập đoàn Sanko Gakuen Houjin là một trong ba tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Nhật Bản, với 58 trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trải khắp 11 tỉnh thành trên đất nước Nhật Bản.

Với 6 chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tạo thành mạng lưới chiến lược xây dựng nên đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: y tế, phúc lợi xã hội, thể thao, chuyên gia thẩm mỹ, giáo dục mầm non, chuyên gia bánh kẹo, thợ lặn chuyên nghiệp

Triết lý kinh doanh của tập đoàn Sanko đã thể hiện ngay trong tên gọi, đó là thực hiện 3 điều hạnh phúc:

  • Hạnh phúc của học viên: triển khai các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy đáp ứng với nguyện vọng của học viên.
  • Hạnh phúc của xã hội: đào tạo lực lượng lao động cống hiến tích cực cho sự phát triển của xã hội.
  • Hạnh phúc của tập đoàn: đảm bảo sự hài lòng về môi trường làm việc cho nhân viên và khuyến khích sự gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Mục tiêu của tập đoàn không chỉ đơn giản là trang bị kiến thức – kỹ năng chuyên môn cho học viên mà hướng đến là đào tạo nguồn nhân lực tương lai với kỹ năng giao tiếp hoàn thiện, chính vì vậy mà tỉ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp của học viên SGH luôn đạt mức 99%.Với triết lý và mục tiêu trên, tập đoàn Sanko luôn nỗ lực xây dựng tổ chức theo hình thức Network để nhân viên có thể phát huy hết khả năng làm việc và hỗ trợ tối đa để phát triển con người.

Việt Nam là đất nước có dân số trẻ với tiềm năng phát triển ngành chăm sóc thẩm mỹ rất lớn.

Thị trường mỹ phẩm mở rộng kết hợp với sự “bùng nổ” của hệ thống spa, salon để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, thư giãn của người dân. Chính điều này đã tạo ra sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mong muốn đem công nghệ chăm sóc thẩm mỹ tiên tiến của Nhật Bản đến với Việt Nam để giúp những người phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong xã hội.


Đó là lý do chính mà tập đoàn Sanko Gakuen quyết định thành lập Trung tâm đào tạo TOKYO BEAUTY ART tại Việt Nam, với 4 chuyên ngành đào tạo: Thiết kế & tạo mẫu tóc, Trang điểm thẩm mỹ, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc móng. Kết hợp với cơ sở vật chất khang trang – hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, tận tình, nhiều khóa học đa dạng, giờ học linh hoạt sẽ đáp ứng mọi mong muốn của học viên.

Với tâm niệm giáo dục “Sự hòa hợp của tâm hồn và kỹ năng”, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những khả năng tiềm ẩn trong con người mình, từ đó biến ước mơ của bạn thành hiện thực để bạn được sống trong niềm đam mê, tình yêu với công việc và thành công trong cuộc sống.

Cơ hội nghề nghiệp cũng rất đa dạng cho các bạn chọn lựa như:

  • Quản lý – kinh doanh, chủ các salon, Studio, Spa
  • Giáo viên tại trường và trung tâm thẩm mỹ
  • Chuyên viên thẩm mỹ, đào tạo và tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm….
  • Cộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ cho Studio, hãng phim, đài truyền hình, show thời trang, báo , tạp chí
  • Chuyên viên thẩm mỹ độc quyền cho ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ….

LIÊN HỆ
Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
PHONE: 028.37445218
HOTLINE: 0902.369.816 – 0938.700.809
EMAIL: info@sgi-edu.com

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Master Thùy Dương – “Bông Hồng” Tâm – Tài – Sắc của Giới nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ

(SGB) – Cô không chỉ dạy các em về kỹ năng tay nghề mà luôn muốn nhắn nhủ các tới em học viên phải phục vụ...

PMU Universe Awards 2019 – Sân chơi Đẳng Cấp Quốc Tế của Ngành Làm Đẹp

Với sự tham dự của hơn 40 Master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Nga, Romania, Italy, USA, Hungary,...

TINA HUỲNH Giám khảo Quốc tế – Cuộc thi PMU UNIVERSE AWARDS 2019

Golden Brows Academy là một trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Australia và Quốc Tế. Hàng năm,…