Thúy Hằng Group – 15 năm vươn tầm quốc tế

Ngày: 22-11-2018

Ngày 21/11/2018 vừa qua, Thúy Hằng Group đã tổ chức kỉ niệm sinh nhật tròn 15 năm hình thành và phát triển của hệ thống. Để đánh dấu một chặng đường dài gắn bó và cống hiến hết mình vào sự phát triển chung của ngành tóc Việt Nam. Đến chia vui với CEO THÚY HẰNG có sự tham dự của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng thân thiết, các thành viên của hệ thống chi nhánh Thúy Hằng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong sự kiện đặc biệt thì cũng có sự hiện diện của Ông Lê Anh Minh Chủ tịch Hệ sinh thái Doanh nghiệp phát triển bền vững đến chia vui với THÚY HẰNG GROUP.

15 năm tuy không phải thời gian quá dài nhưng cũng không phải là ngắn để một thương hiệu khẳng định tên tuổi và sự bền vững. Để gây dựng được lòng tin từ khách hàng cũng như các đối tác trong suốt thời gian qua là nhờ vào chất lượng dịch vụ, sự đoàn kết và cố gắng không ngừng của tập thể Thúy Hằng Group, đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của vị nữ thuyền trưởng xinh đẹp – CEO Thúy Hằng.

Khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo sự phát triển của đa ngành nghề, nhất là chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của thời đại công nghệ thông tin 4.0 bùng nổ. Thúy Hằng Group luôn cập nhật và tiên phong trong việc làm mới mình để nắm bắt kịp xu thế của thời đại. 15 năm Thúy Hằng Group đã đạt được những thành công rực rỡ, một thương hiệu lớn đã được khẳng định của ngành tóc Việt với 8 chi nhánh trên nhiều tỉnh thành. Thực hiện sứ mệnh: “Nơi gửi gắm niềm tin cho phong cách của bạn”. Đặc biệt hơn “Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp”. Bắt đầu bước sang năm thứ 16 cũng là một năm “chuyển mình” rất lớn của toàn hệ thống Thúy Hằng Group.

Với sự học hỏi không ngừng, Thúy Hằng Group đang thực hiện kiện toàn cấu trúc mô hình salon theo chuẩn quốc tế. ( Thúy Hằng Group đang áp dụng theo chuẩn salon của Nhật Bản sau khi có những chia sẻ, học hỏi tại sứ sở hoa anh đào và hợp tác một thời gian dài). Và có thể nói chỉ một thời gian không xa nữa mọi người sẽ thấy được sự thay đổi lớn, sẵn sàng tỏa sáng, hy vọng khởi sắc với những vận hội mới và những thành công mới đang chờ đón ở phía trước của hệ thống Thúy Hằng. Đó cũng là niềm tự hào, đam mê cháy bỏng cho ngành tóc Việt Nam hội nhập quốc tế mà CEO Thúy Hằng đang từng bước hoàn thành, chị chia sẻ.

Một số hình ảnh các sự kiện 15 năm của Thương hiệu Thúy Hằng Group:

CEO THÚY HẰNG chụp hình cùng Ông Lê Anh Minh Chủ tịch Hệ sinh thái Doanh nghiệp phát triển bền vững

Anna Vũ 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Master Thùy Dương – “Bông Hồng” Tâm – Tài – Sắc của Giới nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ

(SGB) – Cô không chỉ dạy các em về kỹ năng tay nghề mà luôn muốn nhắn nhủ các tới em học viên phải phục vụ...

PMU Universe Awards 2019 – Sân chơi Đẳng Cấp Quốc Tế của Ngành Làm Đẹp

Với sự tham dự của hơn 40 Master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Nga, Romania, Italy, USA, Hungary,...

TINA HUỲNH Giám khảo Quốc tế – Cuộc thi PMU UNIVERSE AWARDS 2019

Golden Brows Academy là một trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Australia và Quốc Tế. Hàng năm,…