Thanh Hưng Central – Nơi chắp cánh ước mơ cho những ai đam mê ngành làm đẹp

Ngày: 30-01-2019

Những năm trở lại đây nghề làm đẹp Việt Nam phát triển với tốc độ nhanh chóng, do nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày một gia tăng. Là một trong những công việc đang rất “HOT” hiện nay, được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học, được xem là một lựa chọn khả thi, bởi đây không chỉ là một ngành cho công việc ổn định, thu nhập cao mà còn có tiềm năng khởi nghiệp hấp dẫn. Dự báo trong năm 2019, các Spa – Thẩm mỹ viện còn gia tăng theo cấp số nhân. Vì vậy nhu cầu về nhân sự là một trong những vấn đề “cấp bách” để đáp ứng theo sự phát triển của ngành.

Là một chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Bà Nguyễn Thị Bích Liên chia sẻ: “Chúng tôi là một trong những đơn vị đã hoạt động có thâm niên lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chúng tôi cũng mong muốn góp phần kiến tạo đột phá cho ngành làm đẹp, đào tạo và cung ứng cho thị trường một nguồn nhân lực chất lượng cao. Với phương châm “Chất lượng hơn số lượng” Thanh Hưng Central tự hào là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH TP.HCM. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc, cũng như được giới thiệu việc làm hay hỗ trợ tư vấn mở Hair salon, Spa – Thẩm mỹ viện. Thanh Hưng Central được phát triển từ hệ thống trường dạy nghề Nam Phương Queen (tên cũ) đã từng mở cơ sở dậy nghề 15 năm về trước tại 184 Tôn Đức Thắng.

Thanh Hưng Central được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học sang trọng, đẳng cấp đúng quy chuẩn đào tạo. Phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành.  Chúng tôi đặt tiêu chí đào tạo các kỹ thuật viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện. Giáo trình chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm training những kỹ thuật, máy móc công nghệ cao mang thương hiệu của các nước như Mỹ, Ý, Hồng Kông, Hàn quốc … các giảng viên hướng dẫn, tận tình chỉ dạy giúp các học viên hiểu rõ về tổng quan về ngành làm đẹp, cũng như đi sâu chi tiết của từng bộ môn. Thông qua đó học viên nắm bắt nhanh về kiến thức, chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn, xử lý tình huống, chăm sóc khách hàng… thực hành nhuần nhuyễn, khung đào tạo toàn diện sát với nhu cầu khách hàng và nhà tuyển dụng, các em sẽ tự tin khi ra nghề”.

Các chuyên gia thẩm mỹ hiện đang là những chủ Spa có tiếng trong ngành đang đồng hành Thanh Hưng Central 

Với mong muốn chung tay vào sự phát triển của ngành làm đẹp, Thanh Hưng Central cùng chắp cánh ước mơ cho những ai đang thực sự đam mê, quan tâm đến ngành làm đẹp để tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp, tăng thu nhập để thay đổi cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Bạn đang là Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng. Bạn là người Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ. Hãy đến ngay với Trường đào tạo nghề Thanh Hưng để được ước mơ đó thành ngay hiện thực. Có hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở cho các học viên ở và cam kết việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Họ là những người thầy, cô tâm huyết huyết với ngành làm đẹp

Với mong muốn chung tay vào sự phát triển của ngành thẩm mỹ, Thanh Hưng Central muốn dành chắp cánh ước mơ cho những ai đang thực sự đam mê, quan tâm đến ngành làm đẹp để tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp, tăng thu nhập để thay đổi cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Bạn đang là Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng. Bạn là người Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ. Có hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở cho các học viên ở và cam kết việc làm sau khi kết thúc khóa học. Hãy đến ngay với Trường đào tạo nghề Thanh Hưng để được ước mơ đó thành ngay hiện thực.

Nhân dịp Khai xuân 2019, Thanh Hưng Central khai trương thêm cơ sở đào tạo mới tại vị trí địa tại số 290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q. 3, TP. HCM, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi dành cho học viên ngành Spa và ngành Tóc.

Chi tiết xin liên hệ Phòng tuyển sinh:

Trường Đào tạo nghề Thanh Hưng
Địa chỉ văn phòng TP.HCM:
290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q. 3, TP. HCM
Phòng 07 tầng 29 Toà Landmak6 Vinhome Tân Cảng – TP. HCM
Địa chỉ văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng:
FB: Thanh Hưng Central
Hotline: 0902226709

Anna Vũ

 

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Master Thùy Dương – “Bông Hồng” Tâm – Tài – Sắc của Giới nghệ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ

(SGB) – Cô không chỉ dạy các em về kỹ năng tay nghề mà luôn muốn nhắn nhủ các tới em học viên phải phục vụ...

PMU Universe Awards 2019 – Sân chơi Đẳng Cấp Quốc Tế của Ngành Làm Đẹp

Với sự tham dự của hơn 40 Master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Nga, Romania, Italy, USA, Hungary,...

TINA HUỲNH Giám khảo Quốc tế – Cuộc thi PMU UNIVERSE AWARDS 2019

Golden Brows Academy là một trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Australia và Quốc Tế. Hàng năm,…