Thẩm mỹ viện Thảo Vy “mang làn gió mới” công nghệ điều trị nám đông y đến với Thủ đô Hà Nội

Ngày: 01-12-2018  | Lượt xem: 2919

Ngày 25/11 vừa qua, Thẩm mỹ viện (TMV) Thảo Vy đã tổ chức đỉnh cao Điều trị nám, chàm, tàn nhang lần thứ 3 tại Hà Nội thành công. Đến tham dự buổi hội thảo đều là các chủ Spa, TMV ở khu vực phía Bắc. Đặc biệt  có sự hiện diện của Chuyên gia điều trị nám có tiếng trong ngành: Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – TGĐ TMV Thảo Vy.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Các chủ Spa, TMV rất hào hứng trong phần chia sẻ về kỹ thuật điều trị nám, chàm, tàn nhang với sản phẩm Mộc Liên Hoa của Chuyên gia Nguyễn Thị Thu Thảo – TGĐ TMV Thảo Vy. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong việc điều trị nám cho trên 10 nghìn khách hàng đã thành công. Bà Thu Thảo đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và nghiên cứu đưa ra một phác đồ trị liệu nám độc quyền chỉ trong vòng 20 ngày đã có kết quả đối với sản phẩm Mộc Liên Hoa, rút ngắn được thời gian cho khách hàng và các cơ sở làm đẹp.

Được chứng kiến những ca điều trị nám thành công chỉ trong thời gian ngắn của TMV Thảo Vy, các chủ Spa đã mạnh dạn đã đăng ký mua Mộc Liên Hoa ngay trong hội thảo để để có giá được ưu đãi nhất và được chuyển giao công nghệ từ TMV Thảo Vy. Đồng thời được tặng kèm khoá đào tạo chuyên sâu về nám, tàn nhang, chàm, kỹ thuật bóc tách sẹo rỗ, giảm béo,…trị giá khoá học lên đến 30.000.000 Vnđ.

Có thể nói Mộc Liên Hoa như một “làn gió mới” công nghệ vượt trội trong đông y về điều trị nám, chàm, tàn nhang,… chỉ với một công thức tối ưu hóa và hiệu quả bất ngờ. Đã giúp cho nhiều chị em chủ Spa, TMV nắm vững được kiến thức, kỹ thuật điều trị nám, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

MỘC LIÊN HOA là dòng sản phẩm cao cấp giá thành hợp lý và chất lượng được khẳng định cải tiến nổi trội gấp 1/4 sản phẩm cũ, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm mà không lo ngại giá cả. Có thể giải quyết tận gốc tất cả các loại NÁM: Nám chân đinh, nám mảng, Nám chai lì, Nám đốm, Đồi mồi, Tàn nhang, Tăng sắc tố sau laser, Chàm bớt, Nám – mụn hỗn hợp… Hơn 50.000.000 khách hàng đã thành công, tối ưu với làn da phụ nữ Việt Nam.

Một số hình tại buổi hội thảo tại Hà Nội:

 

Thẩm mỹ viện Thảo Vy.

☎️Hotline: 1900 6363 39

CN1: 352 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, HCM

CN2: 350/2A Cây Trâm, phường 9, Gò Vấp, HCM

CN3: 81/17/16 Đường số 59, phường 14, Gò Vấp, HCM

Thammyvienthaovy352@gmail.com

Thammyvienthaovy.com

 

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Á khôi Phương Hoàng Anh ngồi ghế nóng cuộc thi: Tạo mẫu và trình diễn thời trang tóc 2018

Ngày 08/12/2018 Á khôi Phương Hoàng Anh đã nhận lời mời làm Ban giám khảo Hội thi: Tạo mẫu và trình diễn thời trang...

Ân Bảo Vân – tưng bừng khai trương chi nhánh hệ thống Shop beauty

Ngày 3/12/2018 vừa qua, Ân Bảo Vân khai trương chi nhánh tiếp theo tại số 59 đường Nguyễn Trãi, P2, Q5, TP. HCM sau sự...

MC Xuân Tiến – Hết lòng cùng trẻ em vùng biên giới

Cuối tháng 11/2018 vừa qua, MC Xuân Tiến đã bay từ TP. HCM để cùng CLB Đông Ấm Hà Nội đã đến với các em thiếu nhi...