Tân Thế Giới – Khách mời danh dự của đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2018 tại Thái Lan

Ngày: 22-12-2018

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra vào ngày 17/12 tại Bangkok, Thái Lan. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm. Năm nay 2 nhân vật rất nổi tiếng: diễn viên hài Steve Harvey và siêu mẫu “béo” Ashley Graham dẫn dắt chung kết. Đặc biệt là sự tham gia tranh tài của 93 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới và H’Hen Niê là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi.

NTMT Tân Thế Giới chụp cùng Hoa hậu Hoàn vũ 

NTMT Tân Thế Giới cùng Hoa hậu SWENDEN và DENMARK 

NTMT Tân Thế Giới chụp cùng Hoa hậu Korea 

NTMT Tân Thế Giới chụp cùng Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018  

NTMT Tân Thế Giới rất vinh dự khi được mời với tư cách là khách mời danh dự duy nhất (Việt Nam) đại diện cho nhãn hàng CHI – Nhà tài trợ chính của cuộc Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Thái Lan. Anh đã có mặt tại Thái Lan trước một ngày khi cuộc thi diễn ra, NTMT Tân Thế Giới đi cùng đại diện của công ty Vy Phương – nhà phân phối độc quyền nhãn hàng CHI (Việt Nam). Các á hậu Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng Thùy cùng nhiều khán giả cũng có mặt tại sân khấu chung kết để ủng hộ đại diện Việt Nam – Hoa hậu H’Hen Niê.

NTMT Tân Thế Giới chụp cùng Á hậu Hoàng Thùy 

NTMT Tân Thế Giới chụp cùng Á hậu Mâu Thủy

NTMT Tân Thế Giới ngồi hàng ghế khách mời danh dự kế sân khấu cùng nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng trên thới giới, anh chia sẻ: “tận mắt nhìn thấy những “bông hồng” đại diện cho mỗi quốc gia, tất cả họ đều xinh đẹp với các nét riêng không lẫn vào đâu được, năng động, thông minh, phong cách, quý phái,… Tân thấy ai cũng xứng đáng là Miss Universe.” NTMT Tân Thế Giới cũng nhận lời tham gia gala đêm tiệc cảm ơn của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, tại đây anh cũng đã có buổi trò chuyện và giao lưu với nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới, đặc biệt là Hoa hậu đến từ nhiều quốc gia.

NTMT Tân Thế Giới chụp cùng các người đẹp và các nghệ sỹ, khách mời nổi tiếng khác đến từ nhiều quốc gia.NTMT Tân Thế Giới vinh dự đại diện cho công ty Vy Phương – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam Nhãn hàng CHI – Nhà tài trợ chính của Miss Universe 2018

Minh Ngọc

 

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Ngành công nghiệp làm móng 8 tỷ USD của người Việt ở Mỹ lên phim

Lịch sử, văn hóa và những nguy cơ trong ngành công nghiệp làm móng của cộng đồng người Việt tại Mỹ được hé...

Phương Hair Salon tưng bừng khai trương

Ngày 16/05 vừa qua Phương Hair Salon tưng bừng khai trương tại địa chỉ mới số 126 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng (cách địa...

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành – “Ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp – Nghề “hot” trong xu thế kinh tế phát triển”

(SGB) – Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực nhằm đóng góp nguồn lao...