Tân Thế Giới Beauty Salon – Tưng bừng khai trương với nhiều phần quà hấp dẫn trị giá 500 triệu đồng

Ngày: 18-09-2018  | Lượt xem: 2006

(SGB) – Ngày 15/09/2018 Tân Thế Giới Beauty Salon tưng bừng khai trương tại địa chỉ mới số 425 Hai Bà Trưng, P8, Q3, TP. HCM. Buổi khai trương diễn ra trong không khí thân mật và sang trọng, Tân Thế Giới đã nhận được rất nhiều những lãng hoa tươi thắm tình nghĩa của đông đảo khách hàng thân thiết, bạn bè, đối tác,… đặc biệt là sự xuất hiện của rất nhiều ngồi sao nổi tiếng trong giới Showbizz Việt là khách hàng thường xuyên của Tân Thế Giới nhiều năm nay cũng đến chung vui với NTMT Tân Thế Giới.

Tân Thế Giới Beauty Salon tại địa chỉ 425 Hai Bà Trưng, P8, Q3 được đầu tư quy mô lớn, sang trọng với toàn bộ nội thất cao cấp. Một không gian thoáng mát, nhằm mang đến cho khách hàng một cảm giác thư thái nhất khi đến làm đẹp tại Tân Thế Giới. Với các phòng cắt, gội và phòng VIP riêng biệt cho những khách có nhu cầu một không gian riêng.

Được sự tín nghiệm trong nhiều năm liền, Tân Thế Giới Beauty Salon tưng bừng khai trương địa điểm mới với nhiều phần quà hấp dẫn tổng trị giá các phần quà lên đến 500 triệu đồng. Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ và tin tưởng đội ngũ của Tân Thế Giới. Chi tiết những phần quà vui lòng click vào link phía dưới: https://www.facebook.com/tanthegioisalon/

 

Tân Thế Giới Beauty Salon thành lập được 15 năm , với gu thẩm mỹ tinh tế, luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng thời đại, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp cao. Tân Thế Giới từ lâu đã trở thành địa điểm “Vàng” làm đẹp nổi tiếng được rất nhiều khách hàng, người mẫu, Ca – Nhạc sĩ, Diễn viên điện ảnh, giới Showbiz tin tưởng và ủng hộ như: Hoa hậu Phạm Hương, siêu mẫu Trần Thu Hằng, siêu mẫu Nguyễn Mai Phương, Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Issac, Ca sĩ Minh Hằng, danh hài Chí Tài,…

NTMT Tân Thế Giới là một chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng, một bàn tay tài hoa thiên bẩm, anh còn là người rất sáng tạo, đi đầu trong xu hướng thời trang tóc. Tân Thế Giới là một trong những NTMT Việt đầu tiên tu nghiệp tại Học viện Vidal Sassoon tại Anh. Đồng thời anh là người sở hữu rất nhiều bằng cấp, danh hiệu cao quý của ngành tóc.

Một số hình tại buổi khai trương:

Tân Thế Giới Beauty Salon
Địa chỉ: 425 Hai Bà Trưng, P8, Q3, TP. HCM
Fage fb: https://www.facebook.com/tanthegioisalon/

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thẩm mỹ quốc tế Zuri Academy tưng bừng khai trương chi nhánh 2

Ngày 12/10/2018, Thẩm mỹ quốc tế Zuri Academy tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại 97 Đặng Dung, Phường Tân Định,...

Mỹ phẩm DMC tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn

Ngày 12/10/2018 Công ty mỹ phẩm DMC tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh tại Lanmark 6...

Hiệp Kỳ tưng bừng khai trương Show Room và Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Ngày 10/10/2018, Công ty đào tạo Hiệp Kỳ đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên khóa A8 – A9 của...