Salon Trọng Tấn: Nơi đột phá những mái tóc trẻ trung – năng động – cá tính

Ngày: 12-03-2018

Hiện nay nghề làm đẹp nói chung và nghề làm tóc nói riêng đã và đang trở nên thành nghề “hot” tại Việt Nam. Như các cụ đã nói “Cái răng cái tóc là góc con người” bởi thế nghề tạo mẫu tóc càng trở nên được chú trọng hơn và các bạn tìm đến học nghề tóc cũng nhiều hơn đồng nghĩa với các Salon tóc, Trung tâm, Học viện đào tạo cắt tóc được thành lập nhiều hơn với các thiết bị cũng như môi trường chuyên nghiệp cho đào tạo hơn.

Khách đến với salon Trọng Tấn vì những kiểu tóc trẻ trung hiện đại

Tại Biên Hòa – Đồng Nai hiện nay cũng có rất nhiều salon tóc có tiếng, trong đó Salon Trọng Tấn được giới trẻ khu vực Biên Hòa rất thích, salon được tiếp quản bởi NTMT Trọng Tấn với tay nghề điêu luyện của mình cùng với việc sở hữu một gu thẩm mỹ tuyệt vời đã thành công với rất nhiều tuyệt phẩm trẻ trung – năng động từ cắt, nối, uốn, nhuộm… được khách hàng khen ngợi.

Những kiểu tóc được thực hiện bởi NTMT Trọng Tấn

Với việc sở hữu 2 salon có tiếng tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, cũng như với những kinh nghiệm có được trong thời gian gần 10 năm hoạt động, anh cũng không ngừng nâng cao học hỏi bằng những lần tham dự tập huấn chuyên sâu từ các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Mới đây, Trọng Tấn đã lọt vào nhóm NTMT thế hệ vàng ngành tóc.

NTMT Trọng Tấn (người đầu tiên từ phải qua) nhận giải thế hệ vàng ngành tóc

NTMT Trọng Tấn hiện nay đang dần chuyển mình sang lĩnh vực đào tạo với hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành tóc được học tập cũng như có một nghề cho bản thân.

NTMT Trọng Tấn với thiết kế mẫu tóc sóng mây thời thượng

Được biết hiện nay, các học viên đăng ký tham gia học nghề sẽ nhận được nhiều ưu đãi thiết thực như: giảm học phí, hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc,…được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại. Đây là hoạt động thiết thực mà NTMT Trọng Tấn muốn chia sẻ cùng với học viên của mình. Xa hơn thế đó là mong muốn sẽ đào tạo được những con người có ích cho xã hội, cho gia đình và cho chính bản thân các học viên.

Các mẫu tóc được Design bởi NTMT thế hệ vàng Trọng Tấn

Những thắc mắc về chi phí đào tạo, chất lượng học, quy trình học, … các học viên có thể liên hệ về địa chỉ và số hotline dưới đây.

Địa chỉ:

Cơ sở1:  Tổ8 – KP.3 – P. An Bình – TP. Biên Hoà – Đồng Nai

Cơ sở 2.. 54/11 Phạm Văn Thuận – KP.1 – P. Tam Hoà – Biên Hòa – Đồng Nai.

Liên hệ: 0977355645 – 0972339606

CP-SGB

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Ngành công nghiệp làm móng 8 tỷ USD của người Việt ở Mỹ lên phim

Lịch sử, văn hóa và những nguy cơ trong ngành công nghiệp làm móng của cộng đồng người Việt tại Mỹ được hé...

Phương Hair Salon tưng bừng khai trương

Ngày 16/05 vừa qua Phương Hair Salon tưng bừng khai trương tại địa chỉ mới số 126 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng (cách địa...

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành – “Ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp – Nghề “hot” trong xu thế kinh tế phát triển”

(SGB) – Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực nhằm đóng góp nguồn lao...