Quay dựng Video Chuyên nghiệp bằng Smartphone là xu hướng Marketing hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới.

Ngày: 25-08-2020

SGB – Video Marketing hiện nay đang đứng đầu xu hướng cho việc tiếp thị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách chân thực và nhanh chóng, tiết kiệm mà mang lại hiệu quả kinh tế cao. Quay phim Video Marketing đang dần trở thành xu hướng hiện nay trên thế giới. Với ưu điểm nhỏ gọn, độ phân giải cao, dễ sử dụng hơn những thiết bị quay phim cồng kềnh, chiếc Smartphone hoàn toàn có thể giúp bạn lưu lại những đoạn video đáng nhớ bên gia đình hay làm các video để quảng cáo sản phẩm tiếp cận thu hút nhiều khách hàng nhằm tăng doanh thu cao hơn trong công việc kinh doanh,… thậm chí chúng ta có thể dùng Smartphone để thực hiện những dự án nghệ thuật chuyên nghiệp,…

Chi tiết về khóa đào tạo Video Marketing chuyên nghiệp bằng Smartphone
Hãy nghe những lời cảm nhận chân thật của học viên sau khi học xong khóa học nhé.

Đón đầu xu hướng Marketing công nghệ 4.0, công ty truyền thông SGB Media (Saigon Beauty) đã liên tục tổ chức đào tạo các khóa học về Quay dựng Video Chuyên nghiệp bằng Smartphone, nhằm giúp các Chủ cơ sở thẩm mỹ, hair salon, spa, du lịch, nhà hàng và rất nhiều ngành khác nhau, cập nhật những kiến thức bổ ích tiếp cận Đột Phá Doanh Thu kịp thời đại.

Với tiêu chí đơn giản, dễ làm, dễ tiếp cận và chuyên nghiệp cho những người không chuyên. Trong 2 ngày học viên sẽ giới thiệu và hướng dẫn quay dựng bằng Smartphone đạt chất lượng tốt nhất. Học lý thuyết và thực hành ứng dụng vào thực tiễn, các học viên đã nắm bắt tốt được các kiến thức cơ bản như các góc máy, tư thế, khung hình, cỡ cảnh, ánh sáng, chỉnh sửa video, chèn nhạc, logo, tạo hiệu ứng, đặc biệt là các học viên đã biết biên tập theo chủ đề của từng video cụ thể. Kết thúc khóa học các học viên ứng dụng để tạo ra những video đầy lôi cuốn theo sáng tạo riêng của mỗi người để thu hút nhiều người xem nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng nhằm và đột phá doanh thu.

Các học viên được thực tập theo nhóm. Đạo diễn giảng viên sẽ chiếu và góp ý trực tiếp để mọi người cùng rút kinh nghiệm nếu video còn nhiều điểm sai chưa hợp lý. Sau khóa học học viên được trao đổi cũng như trau dồi thêm ký năng nội dung đã được học trong nhóm kín đến khi thành thạo.

Với kinh nghiệm đào tạo cho hơn 1.000 học viên khóa học quay dựng video marketing chuyên nghiệp bằng Smartphone. Hãng truyền thông SGB luôn cập nhật những công nghệ mới để truyền tải đến những học viên được nhiều kiến thức hơn, giúp học ngày càng hoàn thiện hơn cho sản phẩm tiếp thị đến người tiêu dùng, tăng doanh số đột phá doanh thu.

BBT SGB BEAUTY NEWS

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

MASTER SẦM NANA: BIẾN HÓA MUÔN MÀU TRƯỚC CÁ TÍNH TÁO BẠO VÀ ĐẦY TÀI NĂNG

(Saigon Beauty) Mới đây, sự kiện New Face PMU Conference & VietNam PMU Championship 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tại...

MASTER VÂN NGUYỄN TRONG VAI TRÒ BAN GIÁM KHẢO ĐẦY TÀI NĂNG

(Saigon Beauty) Là bậc thầy trong ngành phun xăm thẩm mỹ, được nhiều người ngưỡng mộ, mới đây, Master Vân Nguyễn...

MASTER KIM PHƯỢNG: VỊ GIÁM KHẢO “TRUYỀN LỬA” MẠNH MẼ CHO CÁC THÍ SINH

( Saigon Beauty) – Được nhắc đến với cái tên quen thuộc “Phượng Tara”, Master Kim Phượng đã trở thành một trong 5...