PMU Universe Awards 2019 – Sân chơi Đẳng Cấp Quốc Tế của Ngành Làm Đẹp

Ngày: 08-08-2019

Đầu tháng 8 vừa qua, Kevil Lê Academy đã tổ chức cuộc thi PMU UNIVERSE AWARDS 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cuộc thi lớn rất quy mô và chuyên nghiệp. Một sân chơi đẳng cấp kết tinh từ các tiêu chí quốc tế – uy tín – công bằng – thiết thực – đa dạng cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Với sự tham dự của hơn 40 Master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Mỹ, Nga, Romania, Italy, USA, Hungary, Na Uy, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Việt Nam,… Gần 1.000 lượt thí sinh đăng ký dự thi nhiều hạng mục về: Phun xăm, Eyelashes, Makeup, Hairstylist, Nail. Đặc biệt là được sự quan tâm đưa tin của nhiều hãng thông tấn, báo đài.

PMU Universe Awards mang rất nhiều màu sắc, ý nghĩa khác nhau được thể hiện qua các tác phẩm của nhiều thí sinh tham dự. Với sự khéo léo, nhanh nhẹn và tài năng, thì đa phần các em đều cố gắng hoàn thành bài đúng giờ. Đồng thời trình diễn tác phẩm cũng như trình bày ý tưởng cho tác phẩm dự thi của mình. Sau những phần chấm thi rất gắt gao thì Ban giám khảo đã cộng điểm và đánh giá các bài thi và đã chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất của từng ngành nghề để trao giải thưởng.

Ông Lê Quang Tuấn Anh – CEO Kevil Lê Academy
Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi PMU Universe Awards 2019

“Thông qua cuộc thi PMU Universe Awards chúng tôi muốn tìm kiếm những hạt giống tài năng, tạo động lực những bạn trẻ có tố chất thẩm mỹ kiến tạo tương lai vững vàng, rèn giũa tay nghề, thăng hoa trong sự nghiệp cũng như được khai mở tri thức trong ngành công nghiệp thẩm mỹ toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi cuộc thi PMU Universe Awards 2019 diễn ra thành công hơn mong đợi, với một quy mô rất hoành tráng và hội tụ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới, số lượng thí sinh hơn dự mức dự định của chúng tôi. Đây cũng là động lực, để chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức thường niên hàng năm, gián tiếp góp phần để cho bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam tự hào đang có ngành công nghiệp làm đẹp đang rất phát triển, đã hội nhập thế quốc tế”. Ông Lê Quang Tuấn Anh – CEO Kevil Lê Academy – Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi PMU Universe Awards 2019 chia sẻ.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, Gala PMU Universe Awards 2019 diễn ra vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp. Hội tụ rất nhiều các người mẫu, diễn viên, ca sĩ trong giới showbizz tham dự. Có thể nói đêm Gala Trao giải thưởng PMU Universe Awards đã để lại rất nhiều ấn tượng, đáng nhớ cho Ban giám khảo cũng như các thí sinh tham dự cuộc thi này. Với các tiết mục trình diễn của các model chuyên nghiệp nhất, phần cảm ơn ban giám khảo cũng như trao giải thưởng từng hạng mục đều rất chỉn chu, chuyên nghiệp.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nhà phân phối Mai Thị Phương Trang chia sẻ hành trình thành công kinh doanh online

Để có được vị trí Nhà Phân Phối như hiện tại, chị cũng đã phải học hỏi và trao dồi kinh nghiệm rất nhiều....

Cây Khô và Vết Nứt là tác phẩm xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Make Up do Kim Tuyến Academy tổ chức

Cây Khô và Vết Nứt được Ban Giám Khảo đánh giá rất cao từ ý tưởng nội dung cho đến kỹ thuật thực hiện và...

Chiêm ngưỡng các tác phẩm Xuất Sắc đạt giải Tài Năng của học viên Kim Tuyến Academy

Tất cả các tác phẩm của 35 học viên đều rất xuất sắc, mang sự sáng tạo không giới hạn của những Artist Makup...