PHÚC BẢO TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ SALON ĐƯỢC YÊU THÍCH TOP ĐẦU Ở ĐÀ LẠT

Ngày: 08-10-2020

(Saigon Beauty) – Bằng niềm đam mê mãnh liệt với nghề tạo mẫu tóc, Huỳnh Phúc Bảo đã xây dựng nên một thương hiệu được yêu thích nhất nhì hiện nay tại Đà Lạt. Sau nhiều năm hoạt động, Salon Phúc Bảo chinh phục được lòng tin và sự yêu mến của nhiều khách hàng. Nơi này trở thành địa chỉ tin cậy của các tín đồ ưa thích làm đẹp theo phong cách hiện đại và độc đáo.

NTMT Huỳnh Phúc Bảo chăm chút cho mái tóc của từng khách hàng

Nằm tại số 56/19 đường Hải Thượng TP. Đà Lạt, Salon Phúc Bảo là một thương hiệu tạo mẫu tóc có bản sắc và cá tính độc đáo riêng. Salon chuyên về các dịch vụ: Cắt tóc nam nữ, Thiết kế – tạo mẫu, Uốn – nhuộm kỹ thuật cao. Song song đó, salon còn đào tạo và dạy nghề. Với không gian sang trọng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, Phúc Bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng bằng các kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Huỳnh Phúc Bảo đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Để trở thành một Hairstylist chuyên nghiệp anh phải vừa học vừa làm, từng bước hoàn thiện kỹ năng cũng như cách phục vụ khách hàng. Anh chia sẻ: “Để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có khiếu thẩm mỹ thôi chưa đủ mà phải biết làm sao để khách hàng nhìn thấy và cảm nhận được vẻ đẹp đó!”.

Đức tính cần mẫn, chịu khó là nền tảng để Phúc Bảo kiên trì bền bỉ nghề. Làm nhà tạo mẫu tóc không chỉ đòi hỏi năng khiếu mà quan trọng nhất là lòng đam mê và “lửa” nhiệt tình. Đó chính là thứ giúp anh đứng dậy sau mỗi lần thất bại, tự rút ra bài học cho mình và bước đi tiếp. Sau này, khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mình rồi, anh lại càng có thêm động lực phục vụ và sáng tạo, tiếp tục cho ra đời những mẫu tóc độc đáo mới.

Nghề làm đẹp quan trọng nhất là phải biết mang đến cho khách hàng những hình mẫu hay phong cách tốt nhất. Ở Salon Phúc Bảo, khách hàng luôn là ưu tiên phục vụ hàng đầu, được chăm sóc với chất lượng tốt nhất. Nét độc đáo của Phúc Bảo là khả năng sáng tạo đa phong cách, luôn mang đến sự mới mẻ thú vị cho khách hàng. Anh cho biết: “Mỗi người là mỗi kiểu tóc. Mình phải tạo ra phiên bản đẹp nhất khiến khách hàng ưng ý!”.

Điểm nhấn trong phong cách phục vụ của Salon Phúc Bảo đó chính là sự kết nối với khách hàng. Tôn chỉ của Phúc Bảo “Đẹp thôi chưa đủ, còn phải phù hợp”. Người làm tóc phải thực sự hiểu khách hàng cần gì, muốn gì ở kiểu tóc của mình để có các tư vấn tối ưu. Từ đó mới ra được kiểu tóc hài hòa với gương mặt, tính cách, sở thích, công việc, môi trường sống,… của khách hàng. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao, trở thành đối tác trung thành với Phúc Bảo suốt một thời gian dài.

Không dừng lại ở đó, Phúc Bảo còn quan tâm đến sức khỏe và tình trạng mái tóc của khách hàng. Salon luôn tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp nuôi dưỡng mái tóc. Khách hàng khi đến đây luôn cảm thấy an tâm bởi được salon phục vụ bằng cả tấm lòng. Điều đó đã góp phần tạo nên thương hiệu uy tín của Phúc Bảo trong suốt nhiều năm qua.

Có thể nói, vị thế thương hiệu của Phúc Bảo được khẳng địnhnhờ sự cố gắng tìm tòi và phát triển, không ngừng đổi mới tay nghề và cung cách phục vụ để mang đến cho khách giá trị tốt nhất. Trong tương lai, Phúc Bảo sẽ nâng cấp toàn bộ salon, đồng thời cập nhật các xu hướng và các sản phẩm làm đẹp mới, đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng thân yêu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 56/19 Hải Thượng ngay (BÚN BÒ TY)
Điện thoại: 0933 488 383
Fanpage: https://www.facebook.com/SalonBao.Dalat/

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NGỌC PHỤNG HUỲNH – TINA HUYNH, NGƯỜI ÚC GỐC VIỆT ĐẦU TIÊN MỞ TRƯỜNG PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI AUSTRALIA

Hiện nay ngành Phun xăm thẩm mỹ trên toàn thế giới đang trên đà phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những...

TÓC UỐN CHUẨN PHONG CÁCH HÀN QUỐC TẠI TÓC ĐẸP DĨ AN HAIR SALON, BÌNH DƯƠNG

Tại Tóc Đẹp Dĩ An, kỹ thuật tóc uốn theo phong cách chuẩn Hàn Quốc đã được Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trà My đưa...

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO DĨ AN BÌNH DƯƠNG, NƠI TÁI SINH NỤ CƯỜI

Xuất phát từ tâm huyết, mong muốn góp phần cải thiện vấn đề răng miệng, đặc biệt là sự tự tin trong nụ cười...