Paradise Nails Academy – Nơi chắp cánh cho thế hệ trẻ yêu nghệ thuật Nails.

Ngày: 04-10-2019

Nghề Nail tưởng chừng đơn giản vì thời gian học không quá dài, nhưng ít ai biết để trở thành một người thợ giỏi tay nghề lại là điều rất khó, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và có tính nghệ thuật cao. Là một chuyên gia có tiếng trong nghề Nail – Ceo Nguyễn Đầm sở hữu tài năng cùng đôi bàn tay tài hoa thiên bẩm, với gu thẩm mỹ tinh tế chị đã gặt hái được rất nhiều thành công và trở thành một người thầy tận tâm đào ra nhiều học viên trẻ kế thừa.

CEO NGUYỄN ĐẦM

Nghệ thuật Nails luôn phải Sáng tạo & Phá cách

Một bộ móng đẹp phải luôn đạt đầy đủ các tiêu chí và có chất nghệ thuật, được khách hàng đánh giá cao và hài lòng. Ceo Nguyễn Đầm chia sẻ: “Người làm Nail không nên gò bó suy nghĩ của mình theo một khuân mẫu nhất định mà phải hiểu được giá trị cốt lõi của nghề nail chính là một nghề làm đẹp mang tính nghệ thuật cao, đòi hỏi người thợ luôn phải tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, không ngừng học hỏi, sáng tạo, phá cách để có những tác phẩm tuyệt tác. Người thợ Nail cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế, yếu tố kỹ thuật chuẩn xác cũng như cách phối màu sắc hài hòa. Đặt hết tâm huyết của mình vào từng tác phẩm thì mới có thể chạm đến cảm giác thăng hoa cháy bỏng với niềm đam hội họa, hay còn được gọi theo cách khác đó là “thổi hồn” vào từng tác phẩm. Chỉ có như vậy người thợ Nail mới cho ra những bộ móng đẹp – độc – lạ tinh tế”.

Paradise Nails Academy – Nơi chắp cánh cho thế hệ trẻ yêu nghệ thuật Nails.

Nhắc tới Nguyễn Đầm là bạn bè, đồng nghiệp nghĩ ngay đến một người luôn tận tâm và sống hết mình cho niềm đam mê nghệ thuật Nails. Khi chị quyết định làm ra một “tuyệt tác Nail”, chị vô cùng tâm huyết sẵn sàng bỏ ra cả tháng để nghiên cứu, sáng tạo, thậm chí quên ăn để “đắm” mình trong thế giới sắc màu Nails. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng để cho ta thấy chị yêu nghề Nails đến mức độ nào.


Bén duyên với nghề Nail năm 2006, sau những năm tháng phấn đấu không ngừng nghỉ, chị đã gặt hái được rất nhiều thành công và đạt được nhiều thành tích danh hiệu cao quý đáng trân trọng của ngành làm đẹp. Hiện nay Nguyễn Đầm là Ceo Paradise Nails Academy – một địa chỉ đào tạo nghề Nails có tiếng tại Sài thành.

Đối với Chuyên gia Nails Nguyên Đầm thì việc được truyền thụ những kinh nghiệm quý báu tích lũy bấy lâu nay cho những thế hệ trẻ tiếp nối là một niềm vui với chị. Bởi các bạn trẻ thành công, thăng hoa với những tác phẩm Nails thì chị lại được nhìn thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình trong các em. Ceo Nguyễn Đầm từng nói: “ khi bạn là người yêu nghệ thuật giống như tôi thì tôi sẽ giúp bạn thành một người nghệ sĩ Nails tuyệt vời nhất”.

Đến nay Nguyên Đầm Nails đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò có kỹ năng tay nghề điêu luyện, đang làm việc tại nhiều trung tâm, salon Nails trong và ngoài nước và được đánh giá cao về chất lượng. Trong số đó, có nhiều em học viên đã mở Nails salon riêng rất thành công. Paradise Nails Academy – Tự hào là nơi chắp cánh cho thế hệ trẻ yêu nghệ thuật Nails.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hội nghị khách hàng CÙNG XUÂN KHOE SẮC và ra mắt Diệp Thảo Academy thành công rực rỡ

Trong buổi học quý khách hàng đã được cập nhật những kiến thức cơ bản, “bí mật” về làn da do Diễn giả –...

Phúc Linh Hair Salon tưng bừng kỉ niệm 10 năm thành lập

Phúc Linh được biết đến là một thương hiệu dịch vụ thiết kế tạo mẫu tóc hàng đầu Bình Dương. Cơ sở vật...

Chờ đón Hội nghị khách hàng CÙNG XUÂN KHOE SẮC siêu hot, đẳng cấp nhất ngành làm đẹp Tây Ninh

Ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Hanty Nguyễn,… sẽ mang lại cho quý khách hàng trong hội nghị CÙNG XUÂN KHOE...