“Nữ hoàng trong đêm” BST siêu hót trong chương trình Thương hiệu Việt năm 2019

Ngày: 18-04-2019

Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ thành đạt, giỏi giang và xinh đẹp, NTK trẻ Ngọc Hồng đã thổi hồn vào bộ siêu tập Nữ hoàng trong đêm để mang đến cho những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn ấy một đêm tỏa sáng đầy bất ngờ.

NTK Ngọc Hồng cùng Veddet Nữ hoàng Asian Thanh Châu

Có thể khẳng định rằng trong chương trình chào mừng ngày thương hiệu Việt Nam vừa được tổ chức tại Diamond Plaza ngày 18.4 là một đêm trình diễn rất thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, thêm một lần nữa tên tuổi của Ngọc Hồng được tỏa sáng khi cô cho ra mắt Bộ siêu tâp “Nữ hoàng trong đêm” – một siêu phẩm rất hót được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Bộ siêu tập làm toát lên thần thái lẫn khí chất của những Hoa hâu, Á hậu, Diễn viên, người mẫu và cả các doanh nhân nữ thành đạt.

NTK Ngọc Hồng cùng Veddet Nữ hoàng Asian Thanh Châu và các Hoa hậu, Á hậu, Diễn viên, doanh nhân

Hiện tại Ngọc Hồng đang là cái tên hót hít, đình đám hiện nay, cô được biết đến là một gương mặt trẻ trong làng thời trang Việt Nam,là một nhà thiết kế tài năng, đam mê và có tâm với nghề, luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng đến cho người phụ nữ. Cô tâm niệm rằng: Thời trang chính là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Cổ nhân có câu: “Người đẹp vì lụa” – một người phụ nữ đẹp không chỉ đẹp về tâm hồn mà cần phải đẹp cả về hình thức bên ngoài. Hai vẻ đẹp ấy sẽ làm toát lên những nét tự tin kiêu sa cho phụ nữ thời hiện đại. Chính vì vậy tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa cả về trình độ cũng như tay nghề để có thể phục vụ ngày một tốt hơn cho tất cả các chị em phụ nữ.

Với cô thời trang là không những học hỏi không ngừng sáng tao, và tất cả điều đó được thể hiện bằng việc thường xuyên tham gia khá nhiều chương trình thời trang đình đám tại TP.HCM.Thoi gian gần đây cô liên tục cho ra mắt những Bst siêu hót đến quý khán giả trong và ngoài nước. Những bộ siêu tập ấy luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và nhất là luôn được đồng nghiệp và giới chuyên môn đánh giá cao.

Chưa dừng lại ở đó bên cạnh việc thường xuyên cho ra mắt BST Ngọc Hồng còn luôn đặt rất nhiều tâm huyết cho việc truyền đạt nghề của mình cho học viên. Và 90% học viên của Ngọc Hồng được đào tạo đều rất thành công trên con đường sự nghiệp.

Đến với Ngọc Hồng Collection số 43A Hồ Văn Huê quý khách sẽ luôn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình và cam kết tuyệt đối cung cấp, sản phẩm áo cưới cao cấp, đầm dạ hội cao cấp, đầm dự tiệc cao cấp chất luợng tốt nhất dành cho nguời tiêu dùng.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Bộ sưu tập “Tam thời tụ hội” ấn tượng trong mùa lễ Vu Lan

NTK Phạm Hữu Hoan (Pháp danh Hân Hoan Hỷ) đã giới thiệu đến quý Phật từ, quan khách vãn cảnh chùa bộ sưu tập “Tam...

Vì sao nên chọn thời trang đồ ngủ cao cấp Dejoli – Pijamas ?

Vì vậy, thị trường này càng được mở rộng với nhiều loại mẫu mã đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao đồ...

Quý Milano – Ceo Viện Tóc Anh Kenny đi tu nghiệp tại Hàn Quốc để Nâng cao nghiệp vụ tay nghề

Quý Milano là một trong những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đã lọt vô Top 3 chung cuộc, cuộc thi The Hair Stylist Internationl...