Nữ Hoàng Asian Thanh Châu tỏa sáng trong bộ siêu tập “Nữ hoàng trong đêm”

Ngày: 19-04-2019

Trong chương trình chào mừng ngày Thương hiệu Việt năm 2019 mới được tổ chức tại Diamond Plaza ngày 18.4, đảm nhận vai trò veddet cho bộ siêu tập Nữ hoàng trong đêm, Thanh Châu đã để lại ấn tượng rất tốt, bởi vẻ đẹp thanh thoát đậm chất nữ hoàng trong đầm dạ hội sang chảnh, thu hút mọi góc nhìn.

NTK Ngọc Hồng cùng Veddet Nữ hoàng Asian Thanh Châu

Thanh Châu – Nữ hoàng Asian sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh đẹp khiến cô luôn luôn thu hút và để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đặc biệt trong cuộc thi Oscars Beauty Awards 2019 cô được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

NTK Ngọc Hồng cùng Veddet Nữ hoàng Asian Thanh Châu và các Hoa hậu, Á hậu, Diễn viên, doanh nhân

Thanh Châu cho biết đến với cuộc thi Oscars Beauty Awards 2019 và giành được giải thưởng cao quý là một cơ duyên, Thanh Châu mang theo tâm niệm sống “Một suy nghĩ tiêu cực sẽ không bao giờ mang lại một cuộc sống tích cực”. Từ đó cô luôn sống và phấn đấu hết mình cho mục tiêu, ở cô không chỉ là một nữ hoàng mà còn là một doanh nhân tiêu biểu. Hiện tại cô đang là Giám đốc Công ty TNHH Đại Ánh Quang tại TP. HCM, công ty chuyên nhập khẩu hóa chất, dung môi ngành bao bì.

Bộ siêu tập Nữ hoàng trong đêm của NTK Ngọc Hồng Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ thành đạt, giỏi giang và xinh đẹp, NTK trẻ Ngọc Hồng đã thổi hồn vào bộ siêu tập Nữ hoàng trong đêm để mang đến cho những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn ấy một đêm tỏa sáng đầy bất ngờ.

Bộ siêu tâp “Nữ hoàng trong đêm” – một siêu phẩm rất hót được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Bộ siêu tập làm toát lên thần thái lẫn khí chất của những Hoa hâu, Á hậu, Diễn viên, người mẫu và cả các doanh nhân nữ thành đạt.

Đáng chú ý hơn cả là bộ veddet do chính doanh nhân – Nữ Hoàng Thanh Châu mặc tại đêm trình diễn thời trang. Với chất liệu và sự thiết kế vô cùng tinh tế tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, đậm chất nữ hoàng, làm toát lên sự thần thoái không kém phần trang nhã.

Cùng ngắm vẻ đẹp của nữ hoàng Asian Thanh Châu

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Mỹ phẩm Guudcure Tài trợ độc quyền cho Hoa hậu Hồ Oanh Yến trong cuộc thi MRS UNIVERSE 2020

Mỹ phẩm Guudcure Tài trợ độc quyền cho Hoa hậu Hồ Oanh Yến trong cuộc thi MRS UNIVERSE 2020

Bộ sưu tập “Tam thời tụ hội” ấn tượng trong mùa lễ Vu Lan

NTK Phạm Hữu Hoan (Pháp danh Hân Hoan Hỷ) đã giới thiệu đến quý Phật từ, quan khách vãn cảnh chùa bộ sưu tập “Tam...

Vì sao nên chọn thời trang đồ ngủ cao cấp Dejoli – Pijamas ?

Vì vậy, thị trường này càng được mở rộng với nhiều loại mẫu mã đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao đồ...