Nhà phân phối Mai Thị Phương Trang chia sẻ hành trình thành công kinh doanh online

Ngày: 08-11-2019

(SGB) – “Để kinh doanh online thành công điều đầu tiên là phải yêu sản phẩm, làm bằng đam mê, không biết mệt mỏi, bằng cả tâm huyết và phải thật kiên trì”. Đó chính là những chia sẻ quý báu của Nhà Phân Phối Mai Thị Phương Trang.

Nhà phân phối Mai Thị Phương Trang được mọi người biết đến là cô gái có dáng người xinh đẹp, sinh năm 1988 là nhà phân phối Jasmine Tea và hệ thống Nikki Lions do Leader Nhi Đặng dẫn dắt, chị là người rất chăm chỉ học hỏi, được mệnh danh là cô gái vàng trong làng bán hàng.
Khởi đầu là cô nhân viên với mức lương 3 triệu 1 tháng, đến với hệ thống nhờ sự tình cờ khi xem được video chị Nhi Đặng đang tư vấn sản phẩm và chị đã đặt hàng, dùng thử sản phẩm. Sau 1 đến 2 tháng chị bắt đầu thấy hiệu quả rõ rệt nên chị quyết định tìm hiểu về chị Nhi Đặng và hệ thống. Và cuối cùng chị đã để ra 2 triệu tiền lương để làm đại lý và quyết tâm bán hàng kiếm thêm thu nhập trang trải cho gia đình.

Mới đầu bán hàng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng bằng niềm đam mê, sự tâm huyết chị đã dần dần tạo niềm tin cho người thân rồi bạn bè và khách hàng, khẳng định bản thân.
Để có được vị trí Nhà Phân Phối như hiện tại, chị cũng đã phải học hỏi và trao dồi kinh nghiệm rất nhiều. Chị thường xuyên theo dõi live stream của Leader hay các thầy giỏi, chia sẻ, tư vấn để bản thân mình có thể bán hàng được tốt hơn. Điều đặc biệt của chị không chỉ dành thời gian kiếm tiền 100% mà chị còn dành thời gian của mình để có thể vừa chăm sóc khách hàng vừa giúp hệ thống đội nhóm cùng nhau phát triển.

Định hướng trong thời gian sắp tới của chị sẽ phát triển mạnh các kênh khác nữa để có thể phân phối sản phẩm tốt hơn. Với đội nhóm thì sẽ hướng dẫn và truyền lại những kinh nghiệm của bản thân đã làm để họ cũng có cơ hội lên cấp như bản thân mình.
Ấn tượng nhất đối với chị là buổi đào tạo Đánh thức giấc mơ lớn, bởi vì tất cả công việc mình làm mà không có giấc mơ không có đam mê, mục tiêu, mục đích thì sẽ không bao giờ phát triển được. Qua đây, chị em muốn làm đẹp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hoặc muốn bán hàng online kiếm thêm thu nhập thì liên hệ qua Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100010657534865

Ánh Nhi

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hội nghị khách hàng CÙNG XUÂN KHOE SẮC và ra mắt Diệp Thảo Academy thành công rực rỡ

Trong buổi học quý khách hàng đã được cập nhật những kiến thức cơ bản, “bí mật” về làn da do Diễn giả –...

Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương

Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA được đầu tư Cơ sở vật chất tại khang trang đẳng cấp và rộng rãi tạo cho...

Phúc Linh Hair Salon tưng bừng kỉ niệm 10 năm thành lập

Phúc Linh được biết đến là một thương hiệu dịch vụ thiết kế tạo mẫu tóc hàng đầu Bình Dương. Cơ sở vật...