Nguyễn Thị Thảo – mẹ bỉm sữa 8x lãi hàng chục triệu đồng nhờ kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm thiên nhiên

Ngày: 20-12-2019

SGB – Sau 1 thời gian kinh doanh, giờ đây bà mẹ 8X – Nguyễn Thảo đã là Tổng Đại Lý lớn khu vực Miền Nam phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm thiên nhiên uy tín chất lượng, với hàng chục đại lý bán hàng trên cả nước đạt doanh thu hàng chục triệu đồng.

Gặp Thảo dáng người nhỏ nhắn, nước da trắng ngần, trẻ trung, xinh đẹp ít ai nghĩ Thảo đã có chồng con. Càng ngưỡng mộ hơn vì ở tuổi 8x – Thảo đã là Tổng Đại Lý của một hệ thống lớn chuyên phân phối sản phẩm chức năng và mỹ phẩm thiên nhiên an toàn do chị Nhi Đặng là Tổng Phân Phối có đại lý trải dài cả nước “Có thể mọi người xem bán hàng online như nghề tay trái, nhưng với mình nó là tâm huyết và cũng là công việc chính, nguồn thu nhập chính. Nhờ có công việc này mà mình có thể thoải mái chi tiêu cho gia đình, con cái, mua gì mình thích, được làm đẹp và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Đặc biệt, mình muốn chia sẻ những sản phẩm tốt và hiệu quả đến với những mẹ có con biếng ăn kém hấp thu như mình.Vì mình biết rằng việc nuôi con nhỏ rất vất vả đặc biệt là với những bà mẹ có bé biếng ăn và hay ốm vặt”,Thảo chia sẻ.

Bước đầu chị Thảo còn gặp nhiều khó khăn nhưng được người thân ủng hộ và tin vào bản thân chị, rồi khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng,…cùng với sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển của chị em trong kinh doanh Thảo đã thành công với thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng không những thế chị còn giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa khác thay đổi cuộc sống và thu nhập.

Bài học mà chị rút ra được để từ một người kinh doanh theo bản năng đến một nhà phân phối tiếng tăm đó là : “ Biết rõ mục tiêu của mình là gì? Kiên trì bám mục tiêu; Học hỏi nhiều hơn và chăm chỉ, chịu khó hết mình; Luôn giữ vững niềm tin và tạo động lực mỗi ngày ; Cần có một sản phẩm tốt và đủ tiêu chuẩn để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng”.

Có thế nói thành công của bà mẹ bỉm sữa cũng là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ. Cuộc sống dù có nhiều khó khăn đến mấy nhưng bản thân luôn cố gắng nỗ lực thành công sẽ đến với bạn. Chị em phụ nữ còn đang băn khoăn, chưa biết hướng đi cho mình, hay đơn giản muốn kiếm thêm thu nhập tự chủ về kinh tế, có thể liên hệ với Thảo để được tư vấn tận tình nhất.

Mai Hoa

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hiệp Kỳ Academy Mở Rộng Quy Mô Đào Tạo Nghề Make Up và Nail

Nhận thấy nhu cầu nhân sự cho ngành Nail và Make Up đang rất thiếu hụt nên Hiệp Kỳ mở đào tạo thêm 2 nghề Nail và...

Khát Vọng Vươn Xa Của Chàng trai 9X với nghệ thuật Make Up Fantasy

Xuất sắc chinh phục ngôi Quán quân cuộc thi quốc tế Makeup Beauty BJ Hàn & Việt được tổ chức lần đầu tại Việt...

Thiết Bị Chất Lượng Phương Sài Gòn – Nền Tảng Vững Chắc Của Khởi Nghiệp Spa

Với kinh nghiệm tư vấn và cung ứng thiết bị ngành spa, Phương Sài Gòn hiểu rõ khó khăn của những chủ đầu tư mới...