Nguyễn Thị Thảo – mẹ bỉm sữa 8x lãi hàng chục triệu đồng nhờ kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm thiên nhiên

Ngày: 20-12-2019

SGB – Sau 1 thời gian kinh doanh, giờ đây bà mẹ 8X – Nguyễn Thảo đã là Tổng Đại Lý lớn khu vực Miền Nam phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm thiên nhiên uy tín chất lượng, với hàng chục đại lý bán hàng trên cả nước đạt doanh thu hàng chục triệu đồng.

Gặp Thảo dáng người nhỏ nhắn, nước da trắng ngần, trẻ trung, xinh đẹp ít ai nghĩ Thảo đã có chồng con. Càng ngưỡng mộ hơn vì ở tuổi 8x – Thảo đã là Tổng Đại Lý của một hệ thống lớn chuyên phân phối sản phẩm chức năng và mỹ phẩm thiên nhiên an toàn do chị Nhi Đặng là Tổng Phân Phối có đại lý trải dài cả nước “Có thể mọi người xem bán hàng online như nghề tay trái, nhưng với mình nó là tâm huyết và cũng là công việc chính, nguồn thu nhập chính. Nhờ có công việc này mà mình có thể thoải mái chi tiêu cho gia đình, con cái, mua gì mình thích, được làm đẹp và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Đặc biệt, mình muốn chia sẻ những sản phẩm tốt và hiệu quả đến với những mẹ có con biếng ăn kém hấp thu như mình.Vì mình biết rằng việc nuôi con nhỏ rất vất vả đặc biệt là với những bà mẹ có bé biếng ăn và hay ốm vặt”,Thảo chia sẻ.

Bước đầu chị Thảo còn gặp nhiều khó khăn nhưng được người thân ủng hộ và tin vào bản thân chị, rồi khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng,…cùng với sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển của chị em trong kinh doanh Thảo đã thành công với thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng không những thế chị còn giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa khác thay đổi cuộc sống và thu nhập.

Bài học mà chị rút ra được để từ một người kinh doanh theo bản năng đến một nhà phân phối tiếng tăm đó là : “ Biết rõ mục tiêu của mình là gì? Kiên trì bám mục tiêu; Học hỏi nhiều hơn và chăm chỉ, chịu khó hết mình; Luôn giữ vững niềm tin và tạo động lực mỗi ngày ; Cần có một sản phẩm tốt và đủ tiêu chuẩn để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng”.

Có thế nói thành công của bà mẹ bỉm sữa cũng là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ. Cuộc sống dù có nhiều khó khăn đến mấy nhưng bản thân luôn cố gắng nỗ lực thành công sẽ đến với bạn. Chị em phụ nữ còn đang băn khoăn, chưa biết hướng đi cho mình, hay đơn giản muốn kiếm thêm thu nhập tự chủ về kinh tế, có thể liên hệ với Thảo để được tư vấn tận tình nhất.

Mai Hoa

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trương Kim Chi cô gái kinh doanh online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Đây cũng là 1 con số nhiều người đang mơ ước bởi không phải ai khi tham gia vào kinh doanh online trong thời gian ngắn...

Hoàng Gia tưng bừng khai trương Showroom Hồng Sâm Hàn Quốc tại Cần Thơ

Đại diện showroom Hoàng Gia cho biết: “ Nhân sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý hiếm bởi những tác dụng...

NTMT Quý Milano Trình làng Bộ Sưu Tập Tóc 2020 – Những Kiểu Tóc Đi Cùng Năm Tháng

Những nàng có mái tóc ngang vai cũng đừng lo lắng vì nghĩ kiểu tóc layer uốn cụp chỉ hợp với những cô gái tóc dài...