Người đẹp Nguyễn Thị Mai Liên đăng quang Hoa hậu Asian 2019 tại Philippin.

Ngày: 25-04-2019

Là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, Giám đốc kinh doanh – Người đẹp Mai Liên đến với cuộc thi mang tầm cỡ khu vực Châu Á lần này với một tâm thế đầy sự tự tin. Nhờ vào tài năng và sự xinh đẹp ấy mà chị đã vượt qua rất nhiều các thí sinh ở các quốc gia khác nhau để chính thức giành được giải thưởng cao nhất – Hoa hậu Asian vừa được tổ chức tại Philippin vào ngày 23.4.

Giám đốc kinh doanh công ty Matxi.sg Mai Liên – giành giải Hoa hậu ASian tại Philippin

Mai Liên – sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh tú cùng với thần thái đầy tự tin giúp cô vượt qua rất nhiều các thí sinh cùng tham gia và cô là một thí sinh được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Hoa hậu Asian Mai Liên hạnh phúc khi giành được giải cao nhất

Mai Liên chia sẻ đến với cuộc thi Hoa Hậu Asian được tổ chức tại Philppin và giành được giải thưởng Hoa hậu lần này là do sự nỗ lực hết mình của bản thân và sự động viên chia sẻ rất nhiều từ gia đình, bạn bè cùng người hâm mộ. Trong đó, phải kể đến sự hỗ trợ đắc lực của NTK Ngọc Hồng, trong suốt thời gian dự thi cô được Ngọc Hồng tiếp sức tận tâm từ trang phục Makup cho đến từng chi tiết nhỏ. Đặc biêt, Ngọc Hồng còn là người luôn động viên và dẫn dắt Mai Liên đến với cuộc thi và giúp Mai Liên tỏa sáng, giành chiến thắng.

Hoa hậu Asian Mai Liên chụp hình kỷ niệm cùng các thí sinh của các nước 68 quốc gia gặp tại nhà ông Thống đốc Hàn người sáng lập ra hiệp hội Châu Á – Thái Bình Dương hơn 50 năm qua.

Hoa hậu Mai Liên cùng ông Thống đốc Hàn và nữ Chủ tịch hiệp hội cùng NTK Ngọc hồng

Hiện tại chị đang là Giám đốc kinh doanh Công ty Matxi.sg. Công ty Matxi.sg là công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chất lượng hàng đầu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hoa hậu Asian Mai Liên cùng NTK Ngọc Hồng

Hoa hậu Asian Mai Liên hạnh phúc ngập tràn bên ba mẹ

Hoa Hậu Mai Liên vỡ òa trong niềm hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè và người hâm mộ, dù rất khuya nhưng các fan vẫn chờ cô hạ cánh khi biết được tin cô về Việt Nam

“Có thể nói cuộc thi lần này là một niềm hạnh phúc đối với Mai Liên bởi tôi đã học hỏi và giao lưu được với nhiều người và tôi mong rằng với thành tích này tôi lan tỏa yêu thương gắn kết cộng đồng và nhất là có thể giúp được thật nhiều người”. Mai Liên Hoa hậu Asian cho biết thêm.

Nhân Phạm

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nữ Hoàng Ngành Làm Đẹp 2019 – HỒ OANH YẾN tổ chức Thanks Party tại Du thuyền Sang Trọng bậc nhất Sài Gòn

Nữ Hoàng Ngành Làm Đẹp 2019 – HỒ OANH YẾN tổ chức Thanks Party tại Du thuyền Sang Trọng bậc nhất Sài Gòn

“BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ DOANH SỐ SPA – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN THỜI ĐẠI 4.0”

“BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ DOANH SỐ SPA – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN THỜI ĐẠI 4.0”

Quý Ông Thương hiệu Nguyễn Việt Hải Chuyển giao quy trình phát triển hệ thống dành riêng cho Spa

Quý Ông Thương hiệu Nguyễn Việt Hải
Chuyển giao quy trình phát triển hệ thống dành riêng cho Spa