MC Xuân Tiến – Hết lòng cùng trẻ em vùng biên giới

Ngày: 08-12-2018  | Lượt xem: 3018

Cuối tháng 11/2018 vừa qua, MC Xuân Tiến đã bay từ TP. HCM để cùng CLB Đông Ấm Hà Nội đã đến với các em thiếu nhi vùng cao Hà Giang, mặc dù công việc cuối năm khá nhiều.

Tại đây, MC Xuân Tiến cùng đoàn đã đến và trực tiếp trao 300 suất quà cho các em học sinh là con em người dân tộc ít người, tại 5 điểm trường: Lĩnh Lùng A; Trà Mần; Sơn Vỹ; Mèo Vạc; Hà Giang. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết việc học và quà tặng: cặp đi học, tập, bút, bánh kẹo, áo len,nón len, vớ, khăn len,..

Các xã biên giới là nơi đã chịu nhiều khó khăn, mất mát trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía bắc của tổ quốc. Các em nơi đây hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà có ý nghĩa được MC Xuân Tiến cùng đoàn từ thiện giúp các em vơi đi phần nào khó khăn, đồng thời đó cũng là niềm động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết đây là lần thứ ba đoàn từ thiện Đông Ấm, tặng quà cho đồng bào nghèo Hà Giang. Hoạt động nhân đạo, từ thiện thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia của MC Xuân Tiến, CLB Đông Ấm Hà Nội đối với các em nhỏ vùng cao khó khăn ở Hà Giang. Thời gian tới, đoàn vẫn tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng đồng bào nghèo Hà Giang và các vùng phụ cận thông qua các chương trình từ thiện, hỗ trợ các em, điểm trường cho các xã vùng cao trong tỉnh.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

“Chặng bay đặc biệt – Hành trình Nhan sắc 2018” – HD Derma một năm thành công rực rỡ

Tối ngày 20/12/2018 vừa qua, nhãn hàng HD Derma – thuộc Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Dermatrix đã tổ chức thành công rực...

Làm đẹp cùng EVORA Rung rinh quà Giáng sinh, đón Xuân 2019

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại sắp đến, không khí se se lạnh đang len lỏi khắp phố phường, đồng thời cũng...

Tân Thế Giới – Khách mời danh dự của đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2018 tại Thái Lan

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra vào ngày 17/12 tại Bangkok, Thái Lan. Đây là một trong những cuộc thi sắc...