MC Xuân Tiến – Hết lòng cùng trẻ em vùng biên giới

Ngày: 08-12-2018

Cuối tháng 11/2018 vừa qua, MC Xuân Tiến đã bay từ TP. HCM để cùng CLB Đông Ấm Hà Nội đã đến với các em thiếu nhi vùng cao Hà Giang, mặc dù công việc cuối năm khá nhiều.

Tại đây, MC Xuân Tiến cùng đoàn đã đến và trực tiếp trao 300 suất quà cho các em học sinh là con em người dân tộc ít người, tại 5 điểm trường: Lĩnh Lùng A; Trà Mần; Sơn Vỹ; Mèo Vạc; Hà Giang. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết việc học và quà tặng: cặp đi học, tập, bút, bánh kẹo, áo len,nón len, vớ, khăn len,..

Các xã biên giới là nơi đã chịu nhiều khó khăn, mất mát trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía bắc của tổ quốc. Các em nơi đây hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà có ý nghĩa được MC Xuân Tiến cùng đoàn từ thiện giúp các em vơi đi phần nào khó khăn, đồng thời đó cũng là niềm động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết đây là lần thứ ba đoàn từ thiện Đông Ấm, tặng quà cho đồng bào nghèo Hà Giang. Hoạt động nhân đạo, từ thiện thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia của MC Xuân Tiến, CLB Đông Ấm Hà Nội đối với các em nhỏ vùng cao khó khăn ở Hà Giang. Thời gian tới, đoàn vẫn tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng đồng bào nghèo Hà Giang và các vùng phụ cận thông qua các chương trình từ thiện, hỗ trợ các em, điểm trường cho các xã vùng cao trong tỉnh.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh – Tài Sắc Vẹn Toàn

Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh được biết đến là nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng, chị hội tụ đủ các thế mạnh...

Trang Trần Hair Salon – Chất lượng đi đầu – Quyền lợi Khách hàng là trên hết

  Khi còn đang là một cô bé độ tuổi trăng rằm, NTMT Trang Trần bất ngờ lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Đó...

Á khôi Phương Hoàng Anh đẹp rạng ngời là khách mời VIP của cuộc thi Ngành làm đẹp Asian 2019

Tối 06/06, tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury (TPHCM) đã diễn ra buổi công bố cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Ngành làm...