MAKEUP THANH NGA: HƠN 20 NĂM TẬN TÂM- TẬN LỰC VỚI NGHIỆP MAKEUP

Ngày: 03-07-2020

Hơn 20 năm gắn bó với nghiệp makeup, Thanh Nga đã trở thành một chuyên gia kỳ cựu trong nghề. Chị được khách hàng mến mộ bởi tài năng, đôi bàn tay tài hoa biến hóa cho khuôn mặt một cách xuất sắc và tham gia trang điểm cho rất nhiều sự kiện lớn trong showbiz.

Gặp gỡ chuyên gia trang điểm Thanh Nga trong vài sự kiện lớn của showbiz, cô gái nhỏ nhắn khiến người ta ấn tượng bởi sự tự tin, giọng nói nhẹ nhàng, trìu mến và nụ cười tỏa nắng. Đặc biệt, khi chứng kiến những gương mặt được Thanh Nga trang điểm đang tỏa sáng trên sân khấu thì chắc chắn càng ngưỡng mộ cô hơn. Chỉ cần vậy, đã phần nào hiểu được tính cách, sự hết mình của Thanh Nga dành cho công việc makeup.

Salon Thanh Nga nằm trong một con hẻm nhỏ ở quân Bình Thạnh. Không gian con hẻm trở nên tấp nập hơn với những học viên ra vào thường xuyên. Nơi đây đã trở thành địa chỉ gần gũi, quen thuộc của nhiều khách hàng và các bạn trẻ tìm đến học nghề.

Thanh Nga bước vào nghề trang điểm từ khi chỉ mới 18 tuổi. Tuy tuổi con nhỏ, song cô gái đã xác định được lối đi riêng cho mình, thay vì con đường học vấn như các bạn cùng trang lứa. Sở thích được làm đẹp cho mọi người, cho đời đã thôi thúc Thanh Nga một mình khăn gói vào mảnh đất Sài Gòn chỉ với hai bàn tay trắng, không người thân, không bạn bè…. Khó khăn, vất vả và xen vào đó còn cả sự tủi hờn, nhưng cô đã cố gắng hết mình, mong sao kiếm đủ số tiền trang trải cho cuộc sống đã là hạnh phúc.

May sao, trời không phụ người tốt, với bản tính kiên trì, vượt khó, cộng thêm sự giúp đỡ của mọi người, Thanh Nga đã từng bước rèn giũa kinh nghiệm ngày một cao hơn. Cái tên Thanh Nga ngày càng được nhiều người biết đến, đặc biệt là nhận được sự tín nhiệu của ban tổ chức các chương trình lớn, nhỏ sự kiện trong showbiz. Những ai đã từng được đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của cô trang điểm thì đều tấm tắc ưng ý. Vậy nên, suốt bao năm, rất nhiều ngôi sao showbiz dù đi sự kiện hay xuất hiện trên phim trường cũng luôn tìm đến nhờ chính Thanh Nga trang điểm mới thực sự tự tin tỏa sáng.

Để đạt được thành quả ấy, không chỉ nhắc đến sự nổ lực của bản thân, mà chắc chắn quan trọng hơn cả là Thanh Nga thực sự có khiếu và tài năng trong lĩnh vực makeup. Ngắm nhìn đôi tay khéo léo, nhẹ nhàng, tỉ mẩn trang điểm của chị, khách hàng phải thốt lên rằng, đúng là Thanh Nga sinh ra để làm nghề này. Đặc biệt hơn cả chính là đôi mắt nhạy bén và guu thẩm mỹ đặc biệt của Thanh Nga. Bởi mỗi khuôn mặt, mỗi con người sẽ phù hợp với phong cách trang điểm khác nhau, người makeup phải hiểu và kết hợp cùng đôi tay, mỹ phẩm để biến hóa khuôn mặt trở nên khác biệt, xinh đẹp và lộng lẫy nhất nhưng vẫn phải lột tả được tính cách con người họ.

Hơn 20 năm sống với nghề, Thanh Nga đã trở thành bậc “thầy” khi tự tay đào tạo hàng trăm học viên dày dặn, đủ khả năng kiếm sống bằng nghề makeup. Chị truyền dạy bằng tất cả tâm huyết, niềm đam mê, kiến thức và kinh nghiệm của mình. Chính vì vậy, chỉ sau thời gian ngắn theo học, học viên đã có thể hiểu và tự tay trang điểm cho khách. Chi phí học nghề tại Thanh Nga luôn được hỗ trợ một cách thấp nhất có thể. Vì chị luôn tâm niệm muốn giúp đỡ thật nhiều học viên khó khăn có đủ khẳ năng để học, kiếm lấy một nghề lận lưng. Đặc biệt, chị luôn theo sát, dõi theo từng học viên để động viên, hỗ trợ khi họ cần cả kiến thức nghề lẫn cuộc sống.

Trải qua hết những cung bậc cảm xúc, sự thành bại trong nghề, chuyên gia Thanh Nga luôn căn dặn học viên của mình rằng “chỉ cần bặn sống hết mình vì đam mê, làm việc tận tâm, tận lực, không bỏ cuộc khi gặp bất cứ khó khăn nào thì chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Thông tin salon Thanh Nga:

  • Hotline: Nga Pond’s Make up 0909823234.
  • Facebook: Thanh Nga Lê.
Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

MASTER SẦM NANA: BIẾN HÓA MUÔN MÀU TRƯỚC CÁ TÍNH TÁO BẠO VÀ ĐẦY TÀI NĂNG

(Saigon Beauty) Mới đây, sự kiện New Face PMU Conference & VietNam PMU Championship 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tại...

MASTER VÂN NGUYỄN TRONG VAI TRÒ BAN GIÁM KHẢO ĐẦY TÀI NĂNG

(Saigon Beauty) Là bậc thầy trong ngành phun xăm thẩm mỹ, được nhiều người ngưỡng mộ, mới đây, Master Vân Nguyễn...

MASTER KIM PHƯỢNG: VỊ GIÁM KHẢO “TRUYỀN LỬA” MẠNH MẼ CHO CÁC THÍ SINH

( Saigon Beauty) – Được nhắc đến với cái tên quen thuộc “Phượng Tara”, Master Kim Phượng đã trở thành một trong 5...