Lê Thị Việt Trinh bất ngờ giành giải Hoa khôi tài năng cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN năm 2019

Ngày: 27-06-2019

Người đẹp tài năng Lê Thị Việt Trinh  – sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, Việt Trinh cao 1m65, số đo 3 vòng 88-66-90 cùng gương mặt xinh xắn, cô bất ngờ vượt qua rất nhiều các thí sinh cùng tham gia và mang về cho mình ngôi vị Hoa khôi tài năng trong cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN năm 2019 được tổ chức tại 202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP.HCM (Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất) tối ngày 26.6.2019.

Lê Thị Việt Trinh bất ngờ giành giải Hoa khôi tài năng cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN năm 2019

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Hoa khôi tài năng Lê Thị Việt Trinh đã thể hiện rất tốt phần thi của mình qua các vòng, đặc biệt là phần trình diễn vũ đạo múa, trong phần thi tài năng rất đặc sắc và ấn tượng, cô được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Cô gái xứ Thanh đã không quản ngại vượt xa để thức sức mình tại cuộc thi và đây là phần thưởng xứng đáng cho bao ngày khổ luyện cùng vũ đoàn, cô đã đoạt giải Hoa khôi tài năng. “Có thể nói cuộc thi lần này là một niềm hạnh phúc đối với Việt Trinh bởi tôi đã học hỏi và giao lưu được với nhiều người và tôi mong rằng với thành tích này tôi lan tỏa yêu thương gắn kết cộng đồng và nhất là có thể giúp được thật nhiều người”. Việt Trinh tân Hoa khôi tài năng 2019 cho biết.

Thông qua cuộc thi lần này tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tạo ra sân chơi lành mạnh để tôi được thể hiện bản thân và kết nối được với rất nhiều anh chị em doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp.

Với mục đích xây dựng giá trị văn hóa cho cộng đồng người Việt Nam khắp nơi trên thế, Hiệp hội APHCA ASEAN phát triển mạng lưới kết nối kinh doanh trên toàn thế giới. Cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng lên tầm vị trí của các doanh nhân ngành làm đẹp, cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

PV

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

DIỆP THẢO MEDI SPA: TIÊN PHONG LÀM ĐẸP THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA TẠI THỊ TRƯỜNG TÂY NINH

Với phương châm làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, Diệp Thảo Medi Spa luôn lựa chọn sản phẩm Y Khoa và công...

KIM TUYẾN ACEDEMY: KHAI TRƯƠNG TRUNG TẦM ĐÀO TẠO PHUN XĂM, NỐI MI THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Nổi tiếng trong ngành làm đẹp với biệt danh “bậc thầy phù thủy makeup”, hơn 20 năm, chuyên gia Kim Tuyến đã xây...

Viện tóc Hiệp Kỳ: giảm giá các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng sau đại dịch covid

Viện Tóc Hiệp Kỳ là một thương hiệu lớn tại thành phố Bà Rịa- Vũng Tàu và TP.HCM với dịch vụ chính là salon...