Lễ Ký Kết hợp tác đào tạo giữa Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Phương Hoàng Anh và Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Ngày: 26-07-2018

Sáng ngày 8/7/2018 vừa qua tại 64 đường A4 – Tân Bình, Tp. HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Viện thẩm mỹ quốc tế Phương Hoàng Anh và Trung cấp Nguyễn Tất Thành về việc đào tạo cấp bằng trình độ Sơ cấp và Trung Cấp: Ngành Thiết kế tạo mẫu tóc và Chăm sóc sắc đẹp, cũng như Viện thẩm mỹ Phương Hoàng Anh là địa điểm thực tập của sinh viên Trung cấp Nguyễn Tất Thành nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng có tay nghề giỏi cho ngành Beauty Việt.

Bà Đỗ Thị Bích Hạnh (Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Phương HOàng Anh) và Ông Hoàng Quốc Long (Hiệu trưởng Trường TC Nguyễn Tất Thành) vừa hoàn thành Ký kết Hợp đồng giữa 2 bên) 

Đến tham dự buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Viện thẩm mỹ quốc tế Phương Hoàng Anh và Trung cấp Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của ông Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và bà Đỗ Thị Bích Hạnh giám đốc Thẩm mỹ quốc tế Phương Hoàng Anh. Bà Tường Vy – Phó giám đốc Viện thẩm mỹ Phương Hoàng Anh, Bà Nguyễn Thị Huyền – Tổng giám đốc công ty Khôi Anh, Ông Vũ Ngọc Khoa – Giám đốc công ty Khôi Anh, Bà Nguyệt Ánh giám đốc Viện thẩm mỹ Ngọc Ánh. Thầy Phạm Đức Lâm – Phó trưởng phòng đào tạo Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Bà Đỗ Thị Bích Hạnh và Khách mời trao Bằng tốt nghiệp cho các Học viện tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Phương Hoàng Anh 

Ngành làm đẹp là một ngành đang rất “hot” hiện nay, ngành làm đẹp không những giúp cho con người trở nên đẹp và hoàn thiện hơn, mà còn là ngành giúp cho nhiều lao động đang theo đuổi nghề này có nguồn thu nhập tốt để cải thiện cuộc sống. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ đang định hướng theo đuổi ngành nghề làm đẹp. Nhưng lại cũng gặp phải khó khăn, khi không biết làm cách nào để chọn được một nơi đào tạo uy tín, vừa chất lượng, giá cả hợp lý và nhanh ra nghề và có bằng nghề có giá trị pháp lý. Thấu hiểu những trăn trở của các bạn trẻ khi chập chững bước vào nghề làm đẹp. Viện thẩm mỹ quốc tế Phương Hoàng Anh ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên.

Á Khôi Doanh nhân Đỗ Thị Bích Hạnh (Phương Hoàng Anh) và Hoa Khôi Huyền Nguyễn 

Được biết, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Phương Hoàng Anh được điều hành bới Á Khôi Tâm – Tài – Sắc Phương Hoàng Anh (Đỗ Thị Bích Hạnh) với kinh nghiệm 25 năm trong ngành nghề và tu nghiệp tại các nước như: Hàn Quốc, Ý, Nhật Bản, Mỹ,… của Á khôi doanh nhân Phương Hoàng Anh điều hành, đã đạt được rất nhiều niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Buổi ký kết hợp tác với Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành sẽ là một bước ngoặt để Thẩm mỹ viện Phương Hoàng Anh tiến sâu hơn vào lĩnh vực đào tạo học viên đạt chuẩn về chất lượng, cấp bằng giá trị cho học viên khi ra nghề, với mong muốn cung cấp cho thị trường làm đẹp những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng ngày càng đẹp, tự tin hơn mang lại giá trị của cuộc sống. Cũng như trở thành một đơn vị đào tạo hàng đầu về ngành thẩm mỹ – chăm sóc sắc đẹp.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Ngành công nghiệp làm móng 8 tỷ USD của người Việt ở Mỹ lên phim

Lịch sử, văn hóa và những nguy cơ trong ngành công nghiệp làm móng của cộng đồng người Việt tại Mỹ được hé...

Phương Hair Salon tưng bừng khai trương

Ngày 16/05 vừa qua Phương Hair Salon tưng bừng khai trương tại địa chỉ mới số 126 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng (cách địa...

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành – “Ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp – Nghề “hot” trong xu thế kinh tế phát triển”

(SGB) – Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực nhằm đóng góp nguồn lao...