Lê Kim Hương  đoạt giải Nữ  hoàng trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN 2019

Ngày: 28-06-2019

Trong cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN 2019, được tổ chức vô cùng hoành tráng tại 202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP.HCM (Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất) tối ngày 26.6.2019,  Người đẹp Lê Kim Hương đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh giành ngôi vị Nữ hoàng APHCA ASIAN.

Lê Kim Hương được biết là một người phụ nữ luôn sống hết mình vì sự nghiệp cũng như các hoạt động gắn kết cộng đồng. Sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, gương mặt khả ái đầy sự tự tin giúp cô vượt qua rất nhiều các thí sinh cùng tham gia và cô là thí sinh được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

“Mang trong mình nhiều khát vọng về cái đẹp, sau phần thưởng danh giá lần này tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện chính mình và nhất là tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm chia sẻ cho những mảnh đời kém may. Thông qua cuộc thi lần này tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tạo ra sân chơi lành mạnh để tôi được thể hiện bản thân và kết nối được với rất nhiều anh chị em doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp”. Tân Nữ hoàng APHCA ASIAN chia sẻ.

Với mục đích xây dựng giá trị văn hóa cho cộng đồng người Việt Nam khắp nơi trên thế, Hiệp hội APHCA ASEAN phát triển mạng lưới kết nối kinh doanh trên toàn thế giới. Cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng lên tầm vị trí của các doanh nhân ngành làm đẹp, cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

PV

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CEO Lê Thị Diễm đoạt danh hiệu Á khôi 3 trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN 2019

Tham gia cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN năm 2019, Lê Thị Diễm luôn cố gắng nỗ lực...

Phan Thị Tuyết Lan đoạt giải Hoa khôi duyên dáng cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN 2019

Là một người phụ nữ yêu cái đẹp lại kinh doanh về lĩnh vực thời trang, mong muốn của Tuyết Lan là đem lại cho...

Lê Thị Việt Trinh bất ngờ giành giải Hoa khôi tài năng cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN năm 2019

Người đẹp tài năng Lê Thị Việt Trinh  – sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, Việt Trinh cao 1m65, số đo 3 vòng 88-66-90...