Kim Tuyến Academy tổ chức Workshop Multidimensional makeup thành công ngoài mong đợi

Ngày: 25-10-2019

Ngày 23/10/2019 Kim Tuyến Academy kết hợp cùng MAC – nhãn hàng mỹ phẩm hàng đầu thế giới đã tổ chức buổi Workshop Multidimensional makeup đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gala Royale, số 63 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM.

Buổi Workshop được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm và định hướng make up theo xu hướng cùng các chuyên gia trang điểm, hóa trang nổi tiếng hàng đầu tại Việt. Trong chương trình các khách mời được gặp gỡ chuyên gia nghệ sĩ Tân Đại nổi tiếng hàng đầu về trang điểm, hóa trang Mrs Kim Tuyến kiêm Giám đốc Học viện Kim Tuyến. Nghệ sĩ hóa trang Kim B và nghệ sĩ Body Painting Miên Thảo và nghệ sĩ Body Painting Thành Trung.

Sự kiện workshop Multidimensional makeup đã giúp các bạn trẻ có rất nhiều cơ hội giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về nghề trang điểm đến từ các Makeup Artist, đồng thời được tư vấn khởi nghiệp, trang bị những hành trang cần thiết để bước vào con đường makeup chuyên nghiệp, nắm bắt được các góc nhìn đa chiều về nghề Makeup trước khi khởi nghiệp.

Ngoài ra, các bạn trẻ tham dự đã có cơ hội để trực tiếp quan sát và chiêm ngưỡng những tác phẩm xuất sắc đến từ các chuyên gia makeup hàng đầu. Chương trình dành cho tất cả các bạn đam mê về nghệ thuật nói chung và makeup nói riêng.

Chia sẻ về sự kiện workshop, chuyên gia trang điểm tân đại Kim Tuyến – Giám đốc học viện Kim Tuyến và giảng dậy và là chuyên gia tư vấn sắc đẹp – Thẩm mỹ viện tại nhiều trung tâm lớn tại TP.HCM cho biết: “Sự kiện workshop thành công ngoài mong đợi, đã mang đến cho các học viên lần người tham dự những kiến thức vô cùng cần thiết về trang điểm. hóa trang… Qua đây Kim Tuyến xin được gửi lời cám sự đóng góp tài trợ từ nhãn hàng Mỹ phẩm nổi tiếng của #MACVN, khi đồng hành cùng chương trình đã chia sẻ và mở rộng kiến thức chuyên ngành cùng sản phẩm để các bạn học viên tiếp cận và nắm rõ sứ mệnh thiêng liêng từ mỹ phẩm MAC mang lại, trong công cuộc phát triển của các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay. Đặc biệt, Kim Tuyến còn gửi lời cảm ơn tới các chuyên gia hàng đầu là Miên Thảo và Thành Trung là những nghệ sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực body painting cùng Kim B – nghệ sĩ chuyên môn trong ngành hiệu ứng đặc biệt với kỹ năng hóa trang tối cao bậc nhất”.

Không những vậy các chuyên gia cũng đã chia sẻ, mang lại góc cạnh đa dạng và đầy màu sắc trong nghệ thuật make up. Để các bạn trẻ yêu nghề có hành trang, định hướng và con đường phát triển nghề đúng đắn và thành công nhất.

Ms Kim Tuyến chuyên gia trang điểm tân đại hiện đang là Giám đốc của học viện Kim Tuyến Academy. Hiện Kim tuyến đang giảng dậy và là chuyên gia tư vấn sắc đẹp – Thẩm mỹ tại nhiều trung tâm lớn, công ty… Kim Tuyến thường xuyên phối hợp với các kênh truyền hình HTV7, HTV9, VL1, VL2, Bình Dương, Cần Thơ, các báo Thời trang trẻ, Phụ nữ và gia đình, Tạp chí Young Style, tạp chí Sài Gòn Beauty, Hà Nội Beauty, Kênh chuyên về ngành làm đẹp SGB Beauty News,… nhằm chia sẻ phong cách làm đẹp và chăm sóc da, định hướng nghề nghiệp cũng như tư vấn, giải đáp thắc mắc của độc giả. Chuyên gia tư chăm sóc da đại diện cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Chuyên gia trang điểm cho các Ca sĩ, Diễn viên Nhật Kim Anh, ca sĩ Khánh Loan, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền. Host cuộc thi Cây cọ vàng toàn quốc lần 2, Host cuộc thi PMU 2019…

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trương Kim Chi cô gái kinh doanh online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Đây cũng là 1 con số nhiều người đang mơ ước bởi không phải ai khi tham gia vào kinh doanh online trong thời gian ngắn...

Hoàng Gia tưng bừng khai trương Showroom Hồng Sâm Hàn Quốc tại Cần Thơ

Đại diện showroom Hoàng Gia cho biết: “ Nhân sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý hiếm bởi những tác dụng...

Nguyễn Thị Thảo – mẹ bỉm sữa 8x lãi hàng chục triệu đồng nhờ kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm thiên nhiên

Sau 1 thời gian kinh doanh, giờ đây bà mẹ 8X – Nguyễn Thảo đã là Tổng Đại Lý lớn khu vực Miền Nam phân phối thực...