KevinLe Academy tổ chức khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone thành công trên mong đợi

Ngày: 13-09-2020

SGB – Quay phim bằng Smartphone đang dần trở thành xu hướng hiện nay trên thế giới. Với ưu điểm nhỏ gọn, độ phân giải cao, dễ sử dụng hơn những thiết bị quay phim cồng kềnh, chiếc Smartphone hoàn toàn có thể giúp bạn lưu lại những đoạn video đáng nhớ bên gia đình hay làm các video để quảng cáo sản phẩm tiếp cận thu hút nhiều khách hàng nhằm tăng doanh thu cao hơn trong công việc kinh doanh,… thậm chí chúng ta có thể dùng Smartphone để thực hiện những dự án nghệ thuật,…

Vừa qua KevinLe Academy đã phối hợp với kênh truyền thông SGB tổ chức thành công khóa học đào tạo Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone, nhằm giúp các Cá nhân, Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực: Spa, nối mi, nail và đặc biệt là ngành thẩm mỹ phun xăm và ngành là đẹp nói chung. Cập nhật những kiến thức bổ ích tiếp cận với Công nghệ 4.0, để tự chủ động trong việc sản xuất video để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Các học viên rất chăm chú và thích thú tự mình quay dựng được video chuyên nghiệp bằng Smartphone

Với tiêu chí đơn giản, dễ làm, dễ tiếp cận và chuyên nghiệp cho những người không chuyên. Sau 2 ngày học lý thuyết và thực hành ứng dụng vào thực tiễn, các học viên đã nắm bắt tốt được các kiến thức cơ bản như các góc máy, tư thế, khung hình, cỡ cảnh, ánh sáng, chỉnh sửa video, chèn nhạc, logo, tạo hiệu ứng, đặc biệt là các học viên đã biết biên tập theo chủ đề của từng video cụ thể. Kết thúc khóa học các học viên ứng dụng để tạo ra những video đầy lôi cuốn theo sáng tạo riêng của mỗi người để thu hút nhiều người xem nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng nhằm và đột phá doanh thu.

Khóa học được các học viên cùng như bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài nước hưởng ứng rất nhiệt tình. Sau sự thành công của Khóa học này, KevinLe Academy và kênh truyền thông SGB tiếp tục sẽ tổ chức khai giảng khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone tại Hà Nội vào ngày 26-27/9 sắp tới. Và sẽ có những khóa Online đặc biệt dành cho các bạn quan tâm đến việc chủ động tự sản xuất video để quảng bá dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả và đột phá doanh thu.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

MASTER SẦM NANA: BIẾN HÓA MUÔN MÀU TRƯỚC CÁ TÍNH TÁO BẠO VÀ ĐẦY TÀI NĂNG

(Saigon Beauty) Mới đây, sự kiện New Face PMU Conference & VietNam PMU Championship 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tại...

MASTER VÂN NGUYỄN TRONG VAI TRÒ BAN GIÁM KHẢO ĐẦY TÀI NĂNG

(Saigon Beauty) Là bậc thầy trong ngành phun xăm thẩm mỹ, được nhiều người ngưỡng mộ, mới đây, Master Vân Nguyễn...

MASTER KIM PHƯỢNG: VỊ GIÁM KHẢO “TRUYỀN LỬA” MẠNH MẼ CHO CÁC THÍ SINH

( Saigon Beauty) – Được nhắc đến với cái tên quen thuộc “Phượng Tara”, Master Kim Phượng đã trở thành một trong 5...