Phan Thị Tuyết Lan đoạt giải Hoa khôi duyên dáng cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN 2019

Ngày: 27-06-2019

Là một người phụ nữ yêu cái đẹp lại kinh doanh về lĩnh vực thời trang, mong muốn của Tuyết Lan là đem lại cho người phụ nữ Việt Nam phong cách hiện đại mới lạ và cũng là đem lại cho mình cơ hội được giao lưu gặp gỡ thêm thật nhiều bạn bè trong lĩnh vực làm đẹp nên cô đã đăng ký tham dự tuyển cuộc thi Nữ Hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN năm 2019 tổ chức tại TP.HCM và khá bất ngờ khi đoạt giải Hoa khôi duyên dáng.

Phan Thị Tuyết Lan đoạt giải Hoa khôi duyên dáng cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN 2019

Có thể nói đoạt được giải thưởng lần này là một sự nỗ lực cố gắng không ngững nghỉ của Tuyết Lan cùng với sự hỗ trợ chỉ dạy trong các phần thi nên cô đã nhanh chóng thích ứng và toả sáng.

Cô chia sẽ: Trong một lần đi họp báo tôi biết đến cuộc thi và tôi là mẫu phụ nữ thích cái đẹp, nên tôi đã tìm hiểu cuộc thi và sau đó thấy nó hợp với bản thân nên tôi đăng ký dự thi. Ban đầu tôi nghĩ đi thi cho vui giải trí để kết nối thêm nhiều doanh nhân nhưng khi tham gia tôi thấy nó thật sự bổ ích và tôi đã cố gắng hết mình và phần thưởng tôi được nhận là giải thưởng Hoa khôi duyên dáng.

Ban giám khảo rất hài lòng vì sự chỉn chu và nhất là phần thi catwalk đầy tự tin của mình chị được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Thông qua cuộc thi lần này tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tạo ra sân chơi lành mạnh để tôi được thể hiện bản thân và kết nối được với rất nhiều anh chị em doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp.

Với mục đích xây dựng giá trị văn hóa cho cộng đồng người Việt Nam khắp nơi trên thế, Hiệp hội APHCA ASEAN phát triển mạng lưới kết nối kinh doanh trên toàn thế giới. Cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng lên tầm vị trí của các doanh nhân ngành làm đẹp, cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

PV

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Lê Kim Hương  đoạt giải Nữ  hoàng trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN 2019

Trong cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN 2019, được tổ chức vô cùng hoành tráng tại...

CEO Lê Thị Diễm đoạt danh hiệu Á khôi 3 trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN 2019

Tham gia cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN năm 2019, Lê Thị Diễm luôn cố gắng nỗ lực...

Lê Thị Việt Trinh bất ngờ giành giải Hoa khôi tài năng cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương APHCA ASIAN năm 2019

Người đẹp tài năng Lê Thị Việt Trinh  – sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, Việt Trinh cao 1m65, số đo 3 vòng 88-66-90...