Huỳnh Thị Ngọc Kiều – Người phụ nữ bản lĩnh đăng quang Á khôi 2 trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN năm 2019

Ngày: 27-06-2019

Người đẹp Ngọc Kiều  – sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, gương mặt phúc hậu cùng với thần thái đầy tự tin giúp cô vượt qua rất nhiều các thí sinh cùng tham gia và cô là một thí sinh được giới chuyên môn đánh giá rất cao cô đã giành được ngôi vị Á Khôi 2 trong cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN năm 2019 được tổ chức tổ chức tại 202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP.HCM (Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất) tối ngày 26.6.2019.

 

Á Khôi 2 trong cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN năm 2019

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Á khôi 2 Huỳnh Thị Ngọc Kiều hiện đang là chủ của hai thương áo dài tại Tân Bình, sở hữu cho mình gương mặt phúc hậu, khả ái và sự tự tin khi sải bước trên sàn catwalk, dù rất bỡ ngỡ trước ánh đèn sân khấu nhưng cô đã hết sức tự tin sải bước cô được giới chuyên môn đánh giá cao.

“Tôi thật bất ngờ khi MC xướng tên á khôi 2 dù biết bản thân còn chút bối rối nhưng tôi sẽ cố gắng tỏa sáng và nỗ lực hơn nữa để không làm mọi người thất vọng. Mục đích tôi đến với cuộc thi để được tự tin hơn và thoát bỏ được cái vỏ bọc của một cô gái nhút nhát trước đây, để có thể tự tin khẳng định chính mình. Không những vậy, là một NTK tôi luôn mong muốn qua cuộc thi này tôi sẽ đưa những chiếc áo dài kết tinh của vẻ đẹp dân tộc do tôi thiết kế đến gần hơn nữa với các doanh nhân…”. Ngọc Kiều – Tân Á khôi 2 trong cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN bộc bạch.

Thông qua cuộc thi lần này tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tạo ra sân chơi lành mạnh để tôi được thể hiện bản thân và kết nối được với rất nhiều anh chị em doanh nhân.

Với mục đích xây dựng giá trị văn hóa cho cộng đồng người Việt Nam khắp nơi trên thế, Hiệp hội APHCA ASEAN phát triển mạng lưới kết nối kinh doanh trên toàn thế giới. Cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng lên tầm vị trí của các doanh nhân ngành làm đẹp, cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

PV

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

MAKEUP THANH NGA: HƠN 20 NĂM TẬN TÂM- TẬN LỰC VỚI NGHIỆP MAKEUP

Hơn 20 năm gắn bó với nghiệp makeup, Thanh Nga đã trở thành một chuyên gia kỳ cựu trong nghề. Chị được khách hàng...

TRANG TRẦN KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI: KHÔNG GIAN THIẾT KẾ SANG TRỌNG BẬC NHẤT TẠI SÓC TRĂNG

Thành công trong giới tạo mẫu tóc tại Sóc Trăng nhiều năm, Trang Trần Hair tiếp tục thể hiện vị thế của một salon...

TUẤN NGUYỄN: NGƯỜI “VẼ” CHÂN DUNG LÊN ẢNH

Đến với “nghiệp” nhiếp ảnh hơn 30 năm, nhiếp ảnh gia Tuấn Nguyễn nổi tiếng với biệt danh “phù thủy” chân...