Hoàng Ân Hair Spa & Academy Tưng bừng khai trương chi nhánh mới hàng đầu tại Dĩ An Bình Dương

Ngày: 24-08-2018  | Lượt xem: 4556

Ngày 20/8 vừa qua NTMT nổi tiếng HOÀNG ÂN, đã khai trương chi nhánh 2 là tổ hợp làm đẹp Hoàng Ân Hair Spa & Academy với quy mô lớn và chuyên nghiệp hàng đầu tại 269 Nguyễn Tri Phương, TX Dĩ An – Bình Dương.

Một không gian Hair Spa quy mô hàng đầu Dĩ An – Bình Dương

Nhà sáng lập hệ thống Hoàng Ân Hair Spa là ông Trần Phụng Hoàng Ân đã rất xúc động có lời chia sẻ đầy ý nghĩa tại buổi khai trương

Trong không khí ấm áp, sang trọng và hoành tráng, Hoàng Ân Hair Spa & Academy đã nhận được rất nhiều những lãng hoa tươi thắm tình nghĩa của đông đảo khách hàng thân thiết, bạn bè, đồng nghiệp, đại diện các nhãn hàng mỹ phẩm tóc và da cao cấp là đối tác chiến lược của hệ thống HOÀNG ÂN Hair Spa. Nhà sáng lập hệ thống Hoàng Ân Hair Spa là ông Trần Phụng Hoàng Ân đã rất xúc động có lời chia sẻ đầy ý nghĩa: “Với mong muốn cùng góp phần chung tay đưa sự phát triển của ngành tóc cũng như ngành Thẩm mỹ Việt Nam nâng cao lên một tầm mới để sánh ngang tầm thế giới, Hoàng Ân Hair Salon và Spa hi vọng rằng sẽ hợp tác đồng hành cùng các nhãn hàng mỹ phẩm nhiều hơn nữa để đưa hệ thống Hoàng Ân Salon phát triển ra cả nước ngoài. Sự thành công ngày hôm nay không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của một Thương hiệu, mà đó là nỗ lực của cả một tập thể cán bộ, nhân viên, các cấp quản lý và điều hành của Hệ thống Hoàng Ân và đặc biệt là sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp. Đó cũng chính là động lực để Hoàng Ân Hair Spa ngày càng vươn mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới”.

Hoàng Ân Hair Salon được thành lập từ năm 2001 do NTMT Trần Phụng Hoàng Ân sáng lập và điều hành. Với mong muốn mang đến cho “thượng đế” có thể yên tâm về chất lượng cũng như cách phục vụ tận tình chu đáo, tạo sự thoải mái, đội ngũ nhân viên tại Hoàng Ân Hair Salon được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy mà tại Hoàng Ân Hair Salon được đầu tư trang thiết bị cao cấp và tân tiến cùng các dòng mỹ phẩm cao cấp ngoại nhập chính hãng, xuất sứ rõ ràng. Đảm bảo cho quý khách hàng một mái tóc đẹp, khỏe và an toàn, hợp gu thời thượng nhất.

Hoàng Ân Hair Spa & Academy chi nhánh 2 tại Dĩ An Bình Dương là tổ hợp dịch vụ bao gồm: Hair, Spa chăm sóc và điều trị da, Nail. Với sự đầu tư về một không gian sang trọng, thoải mái cho quý khách đến thư giãn và làm đẹp toàn diện tại Hoàng Ân Hair Spa. Đồng thời tại đây Hoàng Ân đầu tư một học viện đào tạo về làm đẹp với các ngành như: Tóc, Spa, Nail quy mô lớn chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương. Hoàng Ân Hair Spa: Nơi nét đẹp tỏa sáng.

Bình luận (1)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

Á khôi Phương Hoàng Anh ngồi ghế nóng cuộc thi: Tạo mẫu và trình diễn thời trang tóc 2018

Ngày 08/12/2018 Á khôi Phương Hoàng Anh đã nhận lời mời làm Ban giám khảo Hội thi: Tạo mẫu và trình diễn thời trang...

Ân Bảo Vân – tưng bừng khai trương chi nhánh hệ thống Shop beauty

Ngày 3/12/2018 vừa qua, Ân Bảo Vân khai trương chi nhánh tiếp theo tại số 59 đường Nguyễn Trãi, P2, Q5, TP. HCM sau sự...

MC Xuân Tiến – Hết lòng cùng trẻ em vùng biên giới

Cuối tháng 11/2018 vừa qua, MC Xuân Tiến đã bay từ TP. HCM để cùng CLB Đông Ấm Hà Nội đã đến với các em thiếu nhi...