Hiệp Kỳ Academy Mở Rộng Quy Mô Đào Tạo Nghề Make Up và Nail

Ngày: 25-02-2020

Là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực dịch vụ và đào tạo nghề làm đẹ Hiệp Kỳ Academy đã chứng minh chiến lược phát triển thương hiệu của mình là đúng đắn, gặt hái được nhiều thành công và gián tiếp góp phần vào sự phát triển của nghề tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. Trong thời gian sắp tới, Hiệp Kỳ sẽ cung cấp 2 khóa đào tạo mới về Nail và Trang điểm, đáp ứng nhu cầu phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

CEO NGUYỄN TRUNG KỲ

Khẳng định chất lượng đào tạo của một thương hiệu lớn

Hai chuyên ngành Nail và Trang điểm được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo nghề theo quy định của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Việt Nam. Chất lượng đào tạo được xác định cụ thể bằng phương pháp giảng dạy trực quan, kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên sâu và giáo trình chuẩn. Khóa học sẽ do các giáo viên – chuyên gia có tiếng trong ngành trực tiếp truyền tải. Đội ngũ giảng dạy này từng tu nghiệp ở nhiều quốc gia và có thành tích tại các cuộc thi danh giá của nghề làm đẹp trong và ngoài nước, giàu chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm…

Giá trị lớn nhất của khóa học đó chính là học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo giấy phép của Sở LĐTB & XH Vũng Tàu, có giá trị trên toàn quốc. Đây là “bảo chứng” chất lượng đối với các bạn trẻ thực sự đam mê và có định hướng gắn bó lâu dài với nghề làm đẹp. Qua đó, khẳng định mạnh mẽ thông điệp của Hiệp Kỳ Academy “Có rất nhiều cơ hội để thành công trong ngành làm đẹp nếu bạn thực sự cố gắng!”

Hiệp Kỳ là một tên tuổi lớn có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, sở hữu mảng dịch vụ salon tóc hoạt động cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, thương hiệu này còn là“cái nôi” hàng đầu về đào tạo ngành tóc tại Vũng Tàu. Đó là lợi thế để Hiệp Kỳ Academy tiếp tục triển khai 2 ngành học mới là nghề Nail và Make Up, trước mắt ở cơ sở chính, sau là các nơi khác nhằm đa dạng và hoàn thiện chuỗi đào tạo độc đáo của riêng mình.

Bồi dưỡng tài năng và dẫn hướng sự nghiệp cho các bạn trẻ

Là một người tâm huyết và đam mê với ngành làm đẹp, Anh Nguyễn Trung Kỳ – Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng kiêm CEO Hiệp Kỳ Academy. Anh từng đi tu nghiệp ở nhiều nước và xuất sắc đạt những thành tích đáng khâm phục như: Được ghi danh vào Sách Vàng NTMT Đương Đại Việt Nam, Có nhiều Cống hiến cho ngành tóc Việt Nam, Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sao Tóc Việt, Bàn Tay Vàng, Cây kéo Vàng Toàn Quốc và làm Ban giám khảo nhiều cuộc thi ngành làm đẹp trong nước và quốc tế IBBC,… và rất nhiều danh hiệu cao quý khác của ngành làm đẹp!

Nhận thấy nhu cầu nhân sự cho ngành Nail và Make Up đang rất thiếu hụt nên Hiệp Kỳ mở đào tạo thêm 2 nghề Nail và Trang điểm đến từ nhu cầu thị trường cũng như định hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ. Anh cho biết “Hiệp Kỳ không chỉ đào tạo nghề để mưu sinh mà còn nâng đỡ giúp các học viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực của mình!”.

Thị trường đào tạo ngành Trang điểm và Nail hiện nay phát triển rất đa dạng và mạnh mẽ. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị có đủ năng lực, chất lượng đào tạo là không phải dễ. Đa số học viên chỉ dừng lại ở mức thành thạo chứ chưa thể sáng tạo và phát triển cùng với nghề. Chính vì điều đó mà Hiệp Kỳ Academy thực hiện chiến lược đào tạo thực chất, có chiều sâu và hướng đến lâu dài của học viên.

Qua kinh nghiệm đào tạo thành công hàng ngàn học viên ngành làm tóc, ngoài chương trình đào tạo thì phương tiện học tập là rất quan trọng. Để thực hiện mục tiêu, Hiệp Kỳ Academy đã tăng cường đầu tư các giá trị tốt nhất để học viên an tâm rèn luyện. “Từ lâu, Hiệp Kỳ định vị mình nằm ở phân khúc cao cấp trong cả chất lượng phục vụ khách hàng lẫn đào tạo nghề. Tôi tin tưởng rằng sau khi tốt nghiệp tại đây, mỗi học viên sẽ tìm thấy con đường phát triển tốt nhất cho sự nghiệp!” – Anh Kỳ chia sẻ.

Hiệp Kỳ mong muốn sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong tư duy nghề nghiệp rằng “Làm đẹp cũng là một nghề nghiệp mang lại cơ hội thành công lớn”. Cùng với khóa học làm tóc trước đây, khóa học Nail và Trang điểm này là sự đầu tư công phu của thương hiệu Hiệp Kỳ. Mục tiêu lớn nhất của các khóa học đó là chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ, bắt đầu từ việc xây dựng một nền tảng học tập vững chắc trước khi lập nghiệp vào đời.

VIỆN ĐÀO TẠO TÓC HIỆP KỲ
Đc: 155 Trương Công Định, P3, Thành phố Vũng Tàu
Email: vientochiepky@gmail.com
Website: vientochiepky.com
FB: Vien Toc Hiep Ky

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết bị Spa Phương Sài Gòn vinh dự nhận TOP Thương hiệu Uy tín Bền vững năm 2020

SGB – Vừa qua công ty Thiết bị Spa Phương Sài Gòn đã vinh dự được lọt vào Top 10 Asean Thương hiệu sản phẩm uy tín...

MAKEUP THANH NGA: HƠN 20 NĂM TẬN TÂM- TẬN LỰC VỚI NGHIỆP MAKEUP

Hơn 20 năm gắn bó với nghiệp makeup, Thanh Nga đã trở thành một chuyên gia kỳ cựu trong nghề. Chị được khách hàng...

TRANG TRẦN KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI: KHÔNG GIAN THIẾT KẾ SANG TRỌNG BẬC NHẤT TẠI SÓC TRĂNG

Thành công trong giới tạo mẫu tóc tại Sóc Trăng nhiều năm, Trang Trần Hair tiếp tục thể hiện vị thế của một salon...