Hệ thống Thương Hiệu Phương Hoàng Anh – Nâng Tầm Quốc Tế

Ngày: 01-08-2019

Thương hiệu Phương Hoàng Anh là một hệ thống lớn theo mô hình hệ sinh thái chất lượng, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực làm đẹp: Dịch vụ làm Tóc, Spa, Viện Thẩm Mỹ, Mỹ phẩm da,… Được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua, bởi chất lượng và giá cả rất hợp lý. Đồng thời phong cách phục vụ tại hệ thống Phương Hoàng Anh rất tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Để đáp ứng được nhu cầu càng cao của quý “ thượng đế”, trong thời gian tới Hệ thống Phương Hoàng Anh sẽ mở rộng quy mô, nhằm phục vụ được cho nhiều khách hàng hơn nữa đã tin tưởng và gửi gắm nhan sắc cho Phương Hoàng Anh. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cuối tháng 7/2019 vừa qua, Á khôi Phương Hoàng Anh là CEO của hệ thống có chuyến tu nghiệp Cao Cấp tại Đài Loan về lĩnh vực Quản Trị Nhân Sự và Phát Triển Hệ Thống.

Đài Loan là một đất nước được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, không chỉ thế mà còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Với nhiều lĩnh vực như: nông-lâm-ngư; ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại,… trong đó có cả ngành công nghiệp làm đẹp cũng phát triển vượt trội. Cũng là “cái nôi” đã đào tạo ra nhiều tài năng ngành làm đẹp và phương pháp kỹ năng quản trị hệ trị nhân sự, hệ thống, dịch vụ làm đẹp chất lượng. Đây cũng là lý do mà Á Khôi Phương Hoàng Anh đến Đài Loan tham dự khóa học lần này.

“Việt Nam và Đài Loan có nhiều điểm tương đồng trong ngành nghề làm đẹp. Chị cũng học hỏi nhiều kiến thức bổ ích tại khóa học và cũng sẽ áp dụng một số hình thức có điều chỉnh đề phù hợp hơn với hiện tại trong nước và vạch ra cho mình một hướng đi mới, tốt hơn nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và đặt quyền lợi của khách hàng lên là mục tiêu hàng đầu” Ceo Hệ thống Phương Hoàng Anh chia sẻ.

Không chỉ là chuyến tu nghiệp tại Đài Loan, mà hàng năm Á Khôi Phương Hoàng Anh đều có những chuyến đi học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, mô hình tốt ở nhiều nước châu Âu, châu Á có ngành công nghiệp phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Thượng Hải, Anh, Canada, Italia, Thụy Sỹ, Áo, Pháp, Đức,…

Sau mỗi khóa tu nghiệp thì Ceo Phương Hoàng Anh đều về truyền thụ lại cho đội ngũ cán bộ nhân viên của mình hoàn thiện phục vụ được nhiều khách hàng khó tính đòi hỏi những yêu cầu cao hơn. Để khẳng định được Thương hiệu Phương Hoàng Anh ngày càng lớn mạnh và nâng tầm quốc tế trong tương lai.

SIÊU THỊ TÓC PHƯƠNG HOÀNG ANH
CN1: 228 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12
CN2: 51 Phan Văn Hớn,Bà Điểm, Hóc Môn
ĐT (02) 08 62557236
SPA ANNA
CN1: 90 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12
CN2: 63 ĐƯỜNG A4 , P12, TÂN BÌNH
ĐT (02) 08 6681 6072

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Công ty T.P Việt Nam đồng hành với các Hair Salon-Đột phá Công Nghệ 4.0 – Tăng Doanh Thu

Nhằm cập nhật những kiến thức bổ ích tiếp cận với Công nghệ 4.0 Đột Phá Doanh Thu kịp thời đại. Vừa qua cty TP...

NTMT QUÝ MILANO TOP 3 KV CHÂU Á CHIA SẺ KỸ THUẬT UỐN PHỤC HỒI SINH HỌC MỚI 2020

SGB – anh đã tìm ra kỹ thuật cho riêng mình là sự kết hợp giữa Uốn IQ thông minh và kỹ thuật Uốn Phục Hồi Sinh...

MỘC NỮ AN – Tái Sinh Vòng Một Mơ Ước Cho Phái Nữ

Thấu hiểu nỗi lo chung của người phụ nữ, Macis đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Mộc Nữ An. Đây là...