HAIR GUY SALON – CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG GIÁ TRỊ TÍCH CỰC VÀ TỬ TẾ

Ngày: 28-09-2020

( Saigon Beauty ) – Xuất phát từ lòng đam mê và năng khiếu với ngành làm đẹp, đôi vợ chồng trẻ Đông Trần – Trúc Hợp đã chung tay xây dựng hair salon GUY. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực, salon dần đã tạo được thương hiệu uy tín và ngày càng nhiều khách hàng quan tâm ủng hộ.

Thành lập từ cuối năm 2017, Hair salon GUY là cơ nghiệp đầu tay và cũng là tâm huyết chung của Đông Trần – Trúc Hợp. Tọa lạc tại số 90 Mê Linh, GUY hiện nay là một trong những hair salon được nhiều khách hàng nam nữ yêu thíchở khu trung tâm thành phố biển Nha Trang. Salon chuyên về các dịch vụ uốn, nhuộm màu, thiết kế – tạo mẫu các kiểu tóc thời trang và luôn cả tư vấn khách hàng cách chăm sóc tóc hiệu quả.

Với tôn chỉ “GUY không bán dịch vụ, GUY chỉ tìm kiếm sự hài lòng” salon gây ấn tượng với nhiều khách hàng bằng trình độ chuyên môn cao cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Đặc biệt là các khách hàng không am hiểu hay mới đến lần đầu nhưng vẫn được tư vấn bài bản những mẫu tóc thời trang mới phù hợp với gương mặt và hình thể của mình. Không chỉ vậy, GUY còn nhiệt tình hỗ trợ cả những vấn đề như màu nhuộm, cách chăm sóc – hồi phục tóc bị hư tổn,…

Định hướng hoạt động của GUY là gắn bó lâu dài với thị trường và khách hàng bằng phong cách đặc trưng riêng. Mới đi vào hoạt động gần 3 năm nhưng GUY phát triển rất nhanh chóng, liên tục nâng cấp chuyên môn và chất lượng phục vụ. Trúc Hợp giữ vai trò là người quản lý và điều hành hoạt động của salon. Cô chia sẻ thêm: “Mình chia sẻ công việc phần là vì trách nhiệm chung, phần là mong muốn chồng mình có điều kiện tập trung tối đa vào chuyên môn và sáng tạo cho công việc”.

Ủng hộ từ người vợ giúp Đông Trần có thêm động lực đầu tư cho chất lượng thương hiệu hair salon GUY. Nhiều kiểu tóc mới lạ, độc đáo liên tục ra đời giúp salon khẳng định tên tuổi tại Nha Trang và các địa phương lân cận. Từ đó, GUY có được một lượng khách hàng lớn và ổn định. Nhiều hot girl và hot face trở thành khách quen thường xuyên vì chất lượng tay nghề của anh. Trong đợt dịch COVID vừa qua, dù gặp một số khó khăn nhưng GUY vẫn hoạt động ổn định một phần nhờ sự ủng hộ của khách hàng trung thành.

Từ mảng kinh doanh dịch vụ, GUY bắt đầu bước sang lĩnh vực đào tạo với ước mơ lan tỏa giá trị cho đời. Với uy tín thương hiệu, nhiều bạn trẻ đã biết và tìm đến GUY để học tập và nâng cao tay nghề. Với số lượng đông đảo, GUY đã xây dựng mô hình chọn lọc để tuyển nhận những người thực sự có quyết tâm vững vàng. Trúc Hợp chia sẻ: “GUY sẵn sàng nhận đào tạo những bạn trẻ chịu khó, có lòng đam mê và tâm huyết với nghề này!”.

Sắp tới đây, GUY sẽ tổ chức một khóa Đào tạo – Kết nối văn hóa cùng với 30 salon khác nhau trên toàn quốc từ 30/09 đến 02/10. Qua chương trình này, Trúc Hợp cũng muốn bày tỏ thông điệp truyền cảm hứng của GUY đến các bạn trẻ đang tìm kiếm định hướng sự nghiệp đời mình “Nếu đã xác định với nghề, các bạn hãy trở thành những thợ tóc tử tế, tích cực và là người sống có giá trị trong tương lai!”.

BTV Saigon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

MASTER SẦM NANA: BIẾN HÓA MUÔN MÀU TRƯỚC CÁ TÍNH TÁO BẠO VÀ ĐẦY TÀI NĂNG

(Saigon Beauty) Mới đây, sự kiện New Face PMU Conference & VietNam PMU Championship 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tại...

MASTER VÂN NGUYỄN TRONG VAI TRÒ BAN GIÁM KHẢO ĐẦY TÀI NĂNG

(Saigon Beauty) Là bậc thầy trong ngành phun xăm thẩm mỹ, được nhiều người ngưỡng mộ, mới đây, Master Vân Nguyễn...

MASTER KIM PHƯỢNG: VỊ GIÁM KHẢO “TRUYỀN LỬA” MẠNH MẼ CHO CÁC THÍ SINH

( Saigon Beauty) – Được nhắc đến với cái tên quen thuộc “Phượng Tara”, Master Kim Phượng đã trở thành một trong 5...