Hải Thái Gia đào tạo nghề Làm đẹp Gia Tốc Thái Bình – Cho đi là mãi mãi

Ngày: 01-09-2019

Hải Thái Gia Academy là một địa chỉ dạy nghề làm đẹp uy tín tại Thái Bình, đào tạo 2 ngành nghề chính là Chăm sóc da và Phun thêu điêu khắc chân mày. Với phương châm: CHO ĐI LÀ CÒN MÃI nên Hải Thái Gia Academy chú trọng vào chất lượng đào tạo, truyền thụ lại những kiến thức chuyên ngành cho các học viên dễ hiểu và nắm bắt nhanh, thực hành thuần thục trong thời gian ngắn nhất có thể. Bởi hơn ai hết Hải Thái Gia Academy rất hiểu những ai chuyển qua ngành chăm sóc sắc đẹp, không đơn thuần chỉ là đam mê. Mà học viên cần có công ăn việc làm cũng như mong muốn có thu nhập cao để cải thiện đời sống của bản thân và gia đình.

Đến nay Hải Thái Gia Academy đã đào tạo ra gần 700 học viên là các bạn tại địa phương và các tỉnh lân cận, các bạn trẻ chưa có duyên với giảng đường Đại học, chị em nội trợ. Đặc biệt, trong đó có 20 học viên là giáo viên ngành khác và công chức, kế toán, nhân viên văn phòng,… làm công việc tay trái này. Nhưng thu nhập của họ lại tăng gấp 5-10 lần lương chính. Tất cả các học viên khi tốt nghiệp tại Hải Thái Gia Academy đều được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị pháp lý trên toàn quốc.

Bởi hơn ai hết, Chị Đỗ Tuyền là Ceo Hải Thái Gia Academy cũng từng là những người khởi nghiệp với ngành làm đẹp với nhiều khó khăn gian nan chồng chất. Khi học viên của chị khi tìm đến ngành này học nên chị Tuyền đồng cảm và nhìn thấy chính bản thân mình ngày xưa có trong các bạn học viên. Nên chị dạy và truyền thị băng cả tấm lòng những kinh nghiệm, kiến thức mà chị đã đúc kết được trong nhiều năm làm nghề.

“ Tôi mong muốn Hải Thái Gia Academy chung tay vào sự phát triển của ngành làm đẹp, cùng chắp cánh ước mơ cho những ai đang thực sự đam mê, quan tâm đến ngành làm đẹp để tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp, tăng thu nhập để thay đổi cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Bạn đang là Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp hay không hài lòng với công việc hiện tại. Bạn là người Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động Spa, kĩ năng bán hàng, cách vận hành spa miễn phí, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ. Hãy đến ngay với Hải Thái Gia Academy để chúng tôi giúp bạn thực hiện được ước mơ đó.” Ceo Đỗ Tuyền chia sẻ.


Ngoài ra, Ceo Đỗ Tuyền cũng giúp nhiều chị em cũng như cộng sự, các đại lý tuyến dưới của mình có được thu nhập như mong đợi, cuộc sống tốt hơn, lo cho bản thân cũng như gia đình bằng cách kinh doanh Viên Uống Youngcare, trẻ hóa trắng sáng hỗ trợ điều trị mụn nám nâng săn cơ, kết hợp trong uống ngoài thoa thì rất hiệu quả. Viên Uống Youngcare được CEO Đỗ Tuyền liên tục tuyển đại lý phân phối toàn quốc.

Hải Thái Gia Spa
Cơ sở1: 236 Lý Thường Kiệt, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình. Đt: 0889 338 445
Cơ sở 2: Đối diện UBND xã Nam Trung, Tiền Hải, Thái Bình. Đt: 0918 207 156
VPĐD: Đ.Phạm Văn Đồng-Dương Kinh- P. Hải Phòng. Đt: 0962 616 857

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hiệp Kỳ Academy Mở Rộng Quy Mô Đào Tạo Nghề Make Up và Nail

Nhận thấy nhu cầu nhân sự cho ngành Nail và Make Up đang rất thiếu hụt nên Hiệp Kỳ mở đào tạo thêm 2 nghề Nail và...

Khát Vọng Vươn Xa Của Chàng trai 9X với nghệ thuật Make Up Fantasy

Xuất sắc chinh phục ngôi Quán quân cuộc thi quốc tế Makeup Beauty BJ Hàn & Việt được tổ chức lần đầu tại Việt...

Thiết Bị Chất Lượng Phương Sài Gòn – Nền Tảng Vững Chắc Của Khởi Nghiệp Spa

Với kinh nghiệm tư vấn và cung ứng thiết bị ngành spa, Phương Sài Gòn hiểu rõ khó khăn của những chủ đầu tư mới...