Hai “chị dâu Võ Tòng” đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu

Ngày: 12-06-2018  | Lượt xem: 1479

Phan Kim Liên là vai diễn để đời trong sự nghiệp diễn xuất của cả Ôn Bích Hà và Lê Tư.

Ngày 11.6, nữ diễn viên Lê Tư mở thêm cơ sở mới CosMax. Đây là công ty chuyên về điều trị thẩm mĩ do cô và em trai Lê Anh thành lập. Dàn sao TVB đã cùng đến chúc mừng cho mỹ nhân Ỷ Thiên đồ long ký, trong đó có rất nhiều tên tuổi như Trương Khả Di, Lâm Bảo Di , Đàm Diệu Văn, Trịnh Y Kiện, Mã Tuấn Vỹ, Ngũ Vịnh Vy…

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 2

Đặc biệt, sự xuất hiện của Ôn Bích Hà khiến nhiều người chú ý bởi cô và Lê Tư đều từng vào vai Phan Kim Liên.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 3

Ôn Bích Hà, tên thật là Ôn Bích Ngọc, sinh năm 1966, tại Quảng Đông (Trung Quốc). Tuy nhiên, cô hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hong Kong. Vẻ đẹp xuất chúng và tài năng của Ôn Bích Hà sớm được công chúng công nhận.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 4

3 vai diễn để đời nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô phải kể đến Hải Triều trong “Bông hồng lửa”, Phan Kim Liên trong “Mối hận Kim Bình” (1994) và Đát Kỷ trong “Đát Kỷ – Trụ Vương” (1999). Đặc biệt phiên bản Phan Kim Liên do Ôn Bích Hà thủ vai được khen ngợi là phiên bản hay bởi nét lẳng lơ rất đúng với nhân vật. Ôn Bích Hà cũng là ngôi sao “phim nóng” quyến rũ nhất màn ảnh Hoa ngữ thập niên 90.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 5

Về đời tư, nữ diễn viên kết hôn cùng đại gia Hà Tổ Quang vào năm 2000. Anh là phó chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Đầu tư Hong Kong. Với quá khứ từng đóng “phim nóng”, chuyện tình của hai người bị phản đối nhưng chính tình yêu của Ôn Bích Hà đã khiến địa gia họ Hà cảm động. Hai người không sinh con, mà có chung một người con nuôi.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 6

Được chồng yêu chiều, Ôn Bích Hà sống trong cuộc sống nhưng lụa sang chảnh.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 7

Gia đình cô thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi, trên những di thuyền hạng sang hay sống trong biệt thự xa hoa và đi mua sắm.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 8

Còn đệ nhất mỹ nhân TVB Lê Tư và câu chuyện cùng chồng tỷ phú tật nguyền cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Lê Tư còn có tài năng diễn xuất thiên phú, mang lại thành công lớn cho cô trong sự nghiệp diễn xuất. Người đẹp nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc với các vai diễn trong Lò võ Thiếu Lâm, Thanh kiếm Đồ Long, Thâm cung nội chiến… Và đặc biệt vai diễn Phan Kim Liên trong Thủy hử vô gian đạo (2004) của Lê Tư được đánh giá cao.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 9

Cô kết hôn với đại gia Mã Đình Cường – con trai người sáng lập Đông Phương Nhật Báo và là doanh nhân có thế lực nhất nhì Hong Kong. Có người nói, cả đời giai nhân đình đám Lê Tư trao trọn tâm tình cho hai người đàn ông tàn tật (em trai và chồng). Thế nhưng Lê Tư không một lời thanh minh mà vẫn luôn ở bên cạnh, một lòng yêu thương chồng.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 10

Mã Đình Cường cũng vô cùng yêu chiều vợ. Trong đám cưới được tổ chức tại Sydney, Mã Đình Cường đã bỏ ra khoảng 127.000 USD thuê máy bay riêng đưa cậu em trai tàn tật của vợ tương lai tới Sydney dự hôn lễ.

Nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe Lê Anh, tỷ phú họ Mã còn thuê thêm nhiều y tá và các nhân viên trị liệu đi cùng. Số tiền trang trải cho các khoản như áo cưới, nhẫn cưới… lên tới hơn 600.000 USD.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 11

Hạnh phúc khi Lê Tư mang thai cặp song sinh vào năm 2010, Mã Đình Cường đã thuê hộ lý riêng cho cô, mời cả đầu bếp riêng,… Tổng tiền mà Mã Đình Cường chi mỗi tháng để cho vợ dưỡng thai là 40.000 USD.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 12

Sau khi Lê Tư sinh cặp song sinh đầu lòng, vị đại gia họ Mã còn yêu chiều hào phóng mua du thuyền, biệt thự và trang trại trồng nho ở Pháp và cả một nông trại ở Australia để tặng cho vợ.

Năm 2012, Lê Tư tiếp tục sinh con gái thứ 3 và lúc này ông đã mua tặng cho Lê Tư một du thuyền, một biệt thự và một thẩm mỹ viện.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 13

Mã Đình Cường vẫn còn rất lãng mạn. Ông thường dành cho Lê Tư những điều rất bất ngờ như tặng hoa, tặng quà vào những dịp quan trọng khiến cô rất cảm động. Ngoài ra, ông xã cũng không tiếc tiền mua cho Lê Tư những chiếc túi xách đắt tiền, trang phục hàng hiệu và thường xuyên tháp tùng vợ đi mua sắm.

Hai "chị dâu Võ Tòng" đọ sắc ở sự kiện: U50 vẫn trẻ đẹp nhờ chồng siêu giàu - 14

Đến nay, cả hai có với nhau 3 người con. Lê Tư cho biết cô rất hài lòng với hạnh phúc của gia đình nhỏ và đặc biệt là người chồng hết lòng yêu thương chiều chuộng.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thẩm mỹ quốc tế Zuri Academy tưng bừng khai trương chi nhánh 2

Ngày 12/10/2018, Thẩm mỹ quốc tế Zuri Academy tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại 97 Đặng Dung, Phường Tân Định,...

Mỹ phẩm DMC tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn

Ngày 12/10/2018 Công ty mỹ phẩm DMC tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh tại Lanmark 6...

Hiệp Kỳ tưng bừng khai trương Show Room và Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Ngày 10/10/2018, Công ty đào tạo Hiệp Kỳ đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên khóa A8 – A9 của...