Công ty T.P Việt Nam đồng hành với các Hair Salon-Đột phá Công Nghệ 4.0 – Tăng Doanh Thu

Ngày: 30-05-2020

Quay phim bằng Smartphone đang dần trở thành xu hướng hiện nay trên thế giới. Với ưu điểm nhỏ gọn, độ phân giải cao, dễ sử dụng hơn những thiết bị quay phim cồng kềnh, chiếc Smartphone hoàn toàn có thể giúp bạn lưu lại những đoạn video đáng nhớ bên gia đình hay làm các video để quảng cáo sản phẩm tiếp cận thu hút nhiều khách hàng nhằm tăng doanh thu cao hơn trong công việc kinh doanh,… thậm chí chúng ta có thể dùng Smartphone để thực hiện những dự án nghệ thuật chuyên nghiệp,…


Với tiêu chí đơn giản, dễ làm, dễ tiếp cận và chuyên nghiệp cho những người không chuyên. Trong 2 ngày học viên sẽ giới thiệu và hướng dẫn quay dựng bằng Smartphone đạt chất lượng tốt nhất. Giúp bán hàng hiệu quả với video và phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Nhằm cập nhật những kiến thức bổ ích tiếp cận với Công nghệ 4.0 Đột Phá Doanh Thu kịp thời đại. Vừa qua cty TP Việt Nam đã phối hợp với kênh Truyền thông SGB Beauty News tổ chức khóa học Quay dựng bằng Smartphone. Sau 2 ngày học lý thuyết và thực hành ứng dụng vào thực tiễn, các học viên đã nắm bắt tốt được các kiến thức cơ bản như các góc máy, tư thế, khung hình, cỡ cảnh, ánh sáng, chỉnh sửa video, chèn nhạc, logo, tạo hiệu ứng, đặc biệt là các học viên đã biết biên tập theo chủ đề của từng video cụ thể. Kết thúc khóa học các học viên ứng dụng để tạo ra những video đầy lôi cuốn theo sáng tạo riêng của mỗi người để thu hút nhiều người xem nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng nhằm và đột phá doanh thu.

Sau khóa học Các học viên được thực tập theo nhóm. Giảng viên sẽ chiếu và góp ý trực tiếp
để mọi người cùng rút kinh nghiệm nếu video còn nhiều điểm sai chưa hợp lý.
Ông Nguyễn Thế Anh – Quản lý nhãn hàng Nouvelle

Ông Nguyễn Thế Anh – Quản lý nhãn hàng Nouvelle chia sẻ: “Bây giờ là thời đại công nghệ 4.0, các trang mạng cộng đồng phát triển rất mạnh, video marketing thu hút nhiều người xem bởi tính năng truyền tải hấp dẫn, lôi cuốn và dễ hiểu, cảm nhận được giống như họ đang được xem trực tiếp. Nhãn hàng Nouvelle không chỉ mang đến sản phẩm tốt, chất lượng hay cập nhật những kỹ thuật mới nhất cho các anh chị em ngành tóc. Mà chúng tôi còn quan tâm, hỗ trợ các Hair Salon trong việc tiếp cận công nghệ, giúp các anh chị có những video tốt để quảng bá tới khách hàng tốt nhất và tang doanh thu. Tới đây chúng tôi sẽ tiếp tục mở các khóa học tại ĐÀ NẴNG và Hà Nội, Miền Tây. Mỗi khóa học chúng tôi giới hạn 15 học viên/khóa 2 ngày, để đảm bảo chất lượng hướng dẫn làm sao để người học thấy được giá trị và nắm bắt được tốt nhất kiến thức ứng dụng thực tế”.

Các học viên đều chăm chú xem, thích thú với những tác phẩm video sáng tạo của các thành viên trong lớp.
Cuối khóa học Bà Mai Kim Hòa – GĐ Công ty T.P Việt Nam đã đến gửi lời chào hỏi và cảm ơn tới các anh chị em quý Hair Salon đã dành thời gian quý báu để tham gia khóa học Đột phá Công Nghệ Tăng Doanh thu

Khóa học đã thu hút được nhiều Chủ Hair Salon có tiếng trong ngành Tóc, Spa, thẩm mỹ viện, họ là những người luôn chịu khó cập nhật kiến thức và những công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt đến khách hàng của mình.

CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở: 16 Đường số 3, Cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TP.HCM.
Địa chỉ chi nhánh: 17k/3 Dương Đình Nghệ, P.8, Q.11, TP.HCM.
ĐT: 028.39626680 – 028.39626681 – DĐ: 0942 496 000
Email: guudcurevietnam@gmail.com

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết bị Spa Phương Sài Gòn vinh dự nhận TOP Thương hiệu Uy tín Bền vững năm 2020

SGB – Vừa qua công ty Thiết bị Spa Phương Sài Gòn đã vinh dự được lọt vào Top 10 Asean Thương hiệu sản phẩm uy tín...

MAKEUP THANH NGA: HƠN 20 NĂM TẬN TÂM- TẬN LỰC VỚI NGHIỆP MAKEUP

Hơn 20 năm gắn bó với nghiệp makeup, Thanh Nga đã trở thành một chuyên gia kỳ cựu trong nghề. Chị được khách hàng...

TRANG TRẦN KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI: KHÔNG GIAN THIẾT KẾ SANG TRỌNG BẬC NHẤT TẠI SÓC TRĂNG

Thành công trong giới tạo mẫu tóc tại Sóc Trăng nhiều năm, Trang Trần Hair tiếp tục thể hiện vị thế của một salon...