Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên – Cố vấn đặc biệt cuộc thi Queen Of The Spa 2019 tại Hàn Quốc

Ngày: 05-04-2019

Vừa qua tại Khách sạn 5 sao Fullman số 40 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo cuộc thi Queen Of The Spa 2019. Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên đảm nhận vai trò là Cố vấn đặc biệt của cuộc thi tầm cỡ này. Buổi họp báo diễn ra trong không khí trang trọng, có sự góp mặt của các Chuyên gia đến từ Hàn quốc, Việt Nam. Và hàng 100 thí sinh là các chủ, chuyên viên thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc tham dự.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên được biết đến là một chuyên gia nổi tiếng trong ngành đẹp Việt Nam – kiêm Tổng giám đốc công ty mỹ phẩm DMC. Mặc dù công việc và lịch công tác kín mít, nhưng Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên vẫn cố gắng sắp xếp công việc để nhận lời làm cố vấn của cuộc thi. Bởi chị là một người yêu cái đẹp và ngành làm đẹp là nơi xuất phát giúp chị trở thành một doanh nhân thành đạt và có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng. Chính vì vậy, chị muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu của bản thân giúp cho các thí sinh tự tin, có những nền tảng kiến thức chuẩn bị tốt cho cuộc thi mà còn là hành trang cho phát triển sự nghiệp trong ngành làm đẹp”,…

Là một người rất tâm huyết với ngành Spa, Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên luôn tiên phong tìm hểu nghiên cứu các dòng mỹ phẩm ngoại nhập như Mỹ, Italia, Hàn quốc,.. chuyên nghiệp chuyên dụng cho Spa, để hỗ trợ cho các chuyên viên, chủ spa, thẩm mỹ viện có thể điều trị thành công, mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn thiện hơn, giúp cho chị em phụ nữ Việt ngày càng xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn. Đó là sự mong muốn và khát vọng đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên tầm cao mới để hội nhập quốc tế.

Và đây cũng là lý do mà Tổng giám đốc mỹ phẩm DMC lại rất ủng hộ các thí sinh là các chuyên gia, chủ spa nên tham gia cuộc thi Queen Of The Spa 2019 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào mùa hè này. Để có cái nhìn tổng quan về ngành làm đẹp Việt và quốc tế. Đất nước xứ sở Kim chi cũng là một trong những thị trường công nghiệp làm đẹp nổi tiếng tại khu vực Châu Á và trên thế giới. Không chỉ là một cuộc thi mang tầm quốc tế để có thể học hỏi giao lưu với nước bạn mà còn có cơ hội đạt những danh hiệu cao quý cho những ai luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn.

Anna Vũ 

Bình luận (1)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

Trang Trần Hair Salon – Chất lượng đi đầu – Quyền lợi Khách hàng là trên hết

  Khi còn đang là một cô bé độ tuổi trăng rằm, NTMT Trang Trần bất ngờ lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Đó...

Á khôi Phương Hoàng Anh đẹp rạng ngời là khách mời VIP của cuộc thi Ngành làm đẹp Asian 2019

Tối 06/06, tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury (TPHCM) đã diễn ra buổi công bố cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Ngành làm...

BOSS ẤN TƯỢNG – Tôi thích trở thành Nhà tạo mẫu bình dân trong lòng mọi người

Được mệnh danh là một nghệ sĩ đa tài, nổi bật nhất là năng khiếu về hội họa, thiết kế , điều đó được...