Doanh nhân Nguyễn Minh Khiêm giành giải Nam vương năm 2019 tại Philippiner

Ngày: 26-04-2019

Khép lại hành trình dự thi Hoa hậu và Nam vương tại Philippiner 2019, Doanh nhân Nguyễn Minh Khiêm đã chiến thắng thuyết phục với ngôi vị Nam vương, đây là phần thưởng rất xứng đáng dành cho anh một người sống hết mình vì sự nghiệp và cộng đồng.

Doang nhân Nguyễn Minh Khiêm giành giải Nam Vương tại Philippiner

Nam vương Nguyên Minh Khiêm đến với cuộc thi lần này là cái duyên, vì anh thường xuyên tham gia các chương trình nghệ thuật cùng bà xã Ngọc Hồng, rồi anh nhận ra mình là người kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, liên quan đến cái đẹp nên tôi tham gia để hỗ trợ thêm cho công việc của vợ tôi và không nghĩ là đạt giải. Tôi nhớ khi tôi diễn xong cổ động viên của các nước rơ tay và khen ngợi đã tiếp sức khiến tôi có động lực hơn để giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Nam vương vươn tầm quốc tế.

Đến với cuộc thi Hoa hậu và Nam vương tại Philippiner với mong muốn được giao lưu, kết nối cùng cộng đồng doanh nhân trên toàn thế giới. Là một doanh nhân thanh đạt nhưng không bao giờ anh ngừng học hỏi, cầu tiến vì vậy đây là giải thưởng xứng đáng dành tặng anh.

Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí chủ tịch hội đồng quản trị tổng giám đốc cty cổ phần đầu tư thương mại Ngọc hồng Group kiêm Phó tổng giám đốc công ty CP Mỹ phẩm Long Phụng Khang, là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm đặt tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng hiệu quả như kem mụn, nám, thâm, làm trắng da đã trải qua suốt 10 năm qua trên thị trường. Bên cạnh đó anh còn là Phó tổng dự án buôn bán bất động sản lớn.

Nam vương Nguyễn Minh Khiêm cùng vợ là NKT Ngọc Hồng

Sở hữu sự nghiệp với nhiều thành công đáng nể phục, song để có được ngày hôm nay, tân nam vương Minh Khiêm cũng đã trải qua không ít trở ngại trong cuộc sống, công việc. Sau những trải nghiệm của bản thân, anh có khá nhiều suy nghĩ sâu sắc muốn giúp đỡ thật nhiều các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống nên anh thường tham gia các hoạt động thiện nguyện. Anh quan niệm “cuộc đời là cõi tam cho đi là còn mãi”.

Nam vương Minh Khiêm trở về Việt Nam và được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Bãi biển vô danh ở Nhật trở nên nổi tiếng vì sử dụng nguyên liệu tái chế

Khác với bãi biển thủy tinh nổi tiếng ở California, hay vịnh Ussuri, nơi mà thiên nhiên phải “làm việc” cần mẫn...

‘Thiên đường Santorini’ đẹp ngây ngất giữa lòng Đà Nẵng

Với tông màu chủ đạo xanh và trắng, nhiều người ghé thăm resort này đều ngỡ ngàng như mình đang lạc vào giữa...

10 lỗi thường gặp khiến bạn giảm cân mãi không thành công

Ăn thả phanh thực phẩm lành mạnh, đặt mục tiêu quá xa vời hay không ngủ đủ giấc là những nguyên nhân khiến bạn...