DMC vinh dự lọt Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng năm 2019  

Ngày: 21-03-2019

(SGB) – Trung tuần tháng 3/2019 vừa qua, công ty mỹ phẩm DMC đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu vàng ngành làm đẹp về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng tại một sự kiện lớn do CLB Nhà báo nữ Việt Nam phối hợp cùng giới truyền thông tổ chức tại công viên đá Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn 400 khách là các nghệ sĩ và doanh nhân tham dự.

Giải thưởng này là một trong những minh chứng cho nỗ lực cống hiến hết mình của mỹ phẩm DMC với mong muốn chung tay vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. DMC được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp đến từ các nước tiên tiến trên thế giới. Kể từ khi thành lập đi vào hoạt động đến nay đã trên 15 năm, DMC đã gặt hái được rất nhiều thành công, từng bước đưa các sản phẩm, dịch vụ, chất lượng cao tới tay người tiêu dùng Việt. Hiện các sản phẩm của DMC đón nhận được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ làm đẹp trên khắp cả nước.

Để không phụ lòng sự tin tưởng của quý khách hàng, người tiêu dùng trên  cả nước, công ty DMC chuẩn bị khai trường một tổ hợp đào tạo về ngành làm đẹp như: Hair, Spa, Make up,… đạt tiêu chuẩn 5 sao với thương hiệu Thanh Hưng Central Academy. Nếu bạn là người đam mê khát khao về ngành làm đẹp hay cần một công việc để khởi nghiệp. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, định hướng giúp bạn có được một công việc mà mình yêu thích và thu nhập tốt. Thanh Hưng Central sẽ giúp bạn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.  Hãy đến ngay với Trường đào tạo nghề Thanh Hưng để được ước mơ đó thành ngay hiện thực. Có hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở cho các học viên ở và cam kết việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Tập đoàn DMC chuẩn bị khai trương cơ sở về Đào tạo cho ngành làm đẹp

Vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu vàng ngành làm đẹp năm 2019, Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng giám đốc DMC chia sẻ: “giải thưởng này, không phải là thành công của riêng tôi mà là kết quả thành công của cả một tập thể cán bộ, công nhân viên DMC luôn gắn kết, nỗ lực. Chúng tôi luôn mong muốn ngày càng nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng trên khắp toàn quốc hơn nữa, đó là nguồn động lực vô tận giúp cho DMC tích cực trong việc chung tay phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

PV SGB

 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nữ Hoàng Ngành Làm Đẹp 2019 – HỒ OANH YẾN tổ chức Thanks Party tại Du thuyền Sang Trọng bậc nhất Sài Gòn

Nữ Hoàng Ngành Làm Đẹp 2019 – HỒ OANH YẾN tổ chức Thanks Party tại Du thuyền Sang Trọng bậc nhất Sài Gòn

“BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ DOANH SỐ SPA – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN THỜI ĐẠI 4.0”

“BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ DOANH SỐ SPA – XU HƯỚNG KIẾM TIỀN THỜI ĐẠI 4.0”

Quý Ông Thương hiệu Nguyễn Việt Hải Chuyển giao quy trình phát triển hệ thống dành riêng cho Spa

Quý Ông Thương hiệu Nguyễn Việt Hải
Chuyển giao quy trình phát triển hệ thống dành riêng cho Spa