Đêm vinh danh Nhà Sư phạm ngành làm đẹp Việt nam – nhiều cung bậc cảm xúc

Ngày: 22-11-2019

Vừa qua, Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội đã tổ chức thành công Đêm vinh danh Nhà Sư phạm ngành làm đẹp Việt nam nhân dịp ngày 20-11-2019 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thường niên của hội hướng về ngày nhà giáo, tri ân những người lái đò thầm lặng của ngành nhà giáo Việt Nam nói chung và ngành làm đẹp nói riêng. Những người thầy, người cô đã cống hiến những kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm đã tích lũy để truyền cho những thế hệ kế tiếp.

Sự kiện đã thu hút đông đảo các anh chị em, nhà giáo của ngành làm đẹp cả nước tham dự và nhiều truyền thông báo đài đã đến đưa tin. Đây không chỉ là dịp để những nhà giáo sum họp, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm và còn là đêm mà các nhà giáo ngành làm đẹp Việt Nam được công nhận những đóng góp thầm lặng góp phần đưa ngành làm đẹp Việt sánh ngang tầm quốc tế.

Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân những người thầy, người cô đã đồng hành cùng “chúng ta” trong năm tháng tìm kiếm con đường, lối đi của riêng mình. Đêm vinh danh Nhà Sư phạm ngành làm đẹp Việt nam thực sự là một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn đã mang lại nhiều ấn tượng xúc động đối với những người tham dự sự kiện đặc biệt này trong năm. Những công nhận này, sẽ là động lực để các thầy cô đã và đang cống hiến tri thức của mình cho ngành làm đẹp Việt Nam hơn nữa. Mà còn là những tấm gương để các thế hệ trẻ nối tiếp trong tương lai.

“Rất đông đảo anh chị em ngành làm đẹp Việt tham dự cũng là nền tảng để Hội Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc Hà Nội mỗi năm đều tổ chức ngày trọng đại ý nghĩa này để tôn vinh sự đóng góp của các nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt nâng tầm quốc tế” – Bà Bùi Thúy Hằng Chủ tịch Hội Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc Hà Nội chia sẻ.

Lan Anh

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hội nghị khách hàng CÙNG XUÂN KHOE SẮC và ra mắt Diệp Thảo Academy thành công rực rỡ

Trong buổi học quý khách hàng đã được cập nhật những kiến thức cơ bản, “bí mật” về làn da do Diễn giả –...

Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương

Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA được đầu tư Cơ sở vật chất tại khang trang đẳng cấp và rộng rãi tạo cho...

Phúc Linh Hair Salon tưng bừng kỉ niệm 10 năm thành lập

Phúc Linh được biết đến là một thương hiệu dịch vụ thiết kế tạo mẫu tóc hàng đầu Bình Dương. Cơ sở vật...